Tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2023

ltthuy120165

Banned
Tham gia
22/1/2021
Bài viết
1
Tổng quan
Tuổi Mùi 1979 sẽ xung khắc với Thái Tuế và rất bất lợi trong năm 2023. Xung khắc với Thái Tuế mang ý nghĩa xấu vận may và bị các sao xấu tác động, khiến cuộc đời gặp nhiều điều không như ý. Bạn sẽ thấy dễ làm mất lòng người khác. Ngoài ra, công việc của bạn sẽ không ổn định và bạn có thể mất cơ hội thăng tiến hoặc phải tìm một công việc mới. Về quan hệ yêu đương, có thể có nguy cơ bị kẻ thứ ba xen vào. Do đó, bạn cần đề phòng, đề cao cảnh giác và đừng quá tin người. Tốt hơn là đeo vòng tay g mã não đỏ để giảm bớt ảnh hưởng xấu của Thái Tuế xung khắc và cầu phúc cho cả gia đình hạnh phúc và may mắn trong năm 2023.
Xem thêm thông tin tại: https://phongthuyso.vn/tu-vi-2023/tu-vi-tuoi-ky-mui-nam-2023-nam-mang-1979.html
1672113494802.png


Sự nghiệp
2023 có thể là thời điểm không thuận lợi để người tuổi Mùi 1979 phát triển sự nghiệp. Một số thay đổi có thể xảy ra với công việc của bạn. Ví dụ, bạn có thể được chuyển đến một nơi khác, không thể thích nghi nhanh chóng và trở nên tiêu cực. Ngoài ra, bạn có thể bị đối xử bất công tại nơi làm việc và cảm thấy phiền lòng. Tuy nhiên, bạn không thể làm gì khác ngoài việc chịu đựng và cải thiện khả năng của mình để giành lấy cơ hội và ngẩng cao đầu. Trong khoảng thời gian này, điều bạn nên làm là kiểm soát tâm trạng của mình, cố gắng không gây mâu thuẫn với người khác hoặc làm mất lòng lãnh đạo; nếu không bạn sẽ gặp nhiều thất bại hơn. Để cải thiện hơn nữa vận may của bạn trong sự nghiệp vào năm 2023, tốt hơn hết hãy đeo một chiếc vòng tay có dấu hiệu Cừu.
Đọc thêm thông tin tại: https://phongthuyso.vn/tu-vi-2023/tu-vi-tuoi-ky-mui-1979-nam-2023-nu-mang.html
Tài Lộc
vận năm 2023 có thể báo trước rủi ro tài chính cho những người tuổi Mùi sinh năm 1979. Tiết kiệm sẽ không giúp cải thiện tài sản của bạn. Thay vào đó, điều quan trọng nhất là đề phòng rủi ro tổn thất tài chính. Vì lý do này, bạn không nên có mối quan hệ tiền bạc với người thân hoặc bạn bè. Ngay cả khi bạn đang điều hành một quan hệ đối tác với nhau, hãy giữ tài khoản rõ ràng. Do vận may kém, bạn không nên đầu tư vào cổ phiếu. Sự lựa chọn tốt nhất là đầu tư vào các dự án ổn định. Mặc dù lợi nhuận hạn chế, rủi ro thấp và bạn có thể có được sự ổn định tài chính. Đối với nữ, nên đeo vòng Tay Tỳ Hưu màu vàng trong năm 2023 giúp mang lại Phong Thủy tốt, tài lộc dồi dào. Và đối với nam giới, tốt hơn nên đeo một vòng tay đá mắt hổ Tỳ Hưu .
Tham khảo thêm thông tin tại: https://band.us/band/88185543
Tình cảm
tuổi Mùi 1979, đặc biệt là những người đã kết hôn, sẽ vướng vào một số mối quan hệ không mấy tốt đẹp trong năm 2023. Bạn có thể hành động bồng bột, phản bội gia đình, thậm chí có thể dẫn đến tan vỡ không thể cứu vãn. Trong năm nay, bạn nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn và đừng bao giờ bỏ qua nó dù bận rộn đến đâu. Ngoài ra, hãy cố gắng hết sức để kiểm soát tính khí của bạn và khoan dung hơn với đối tác của bạn trong cuộc sống hàng ngày. Chỉ khi bạn là người rộng rãi và không bao giờ ngụy biện, bạn mới có thể duy trì một mối quan hệ ổn định. Bạn nên đeo vòng tay thạch anh hồng có dấu hiệu Cừu để thu hút tình duyên tốt hoặc hóa giải vận hạn về đường tình duyên và hôn nhân trong năm 2023.

Sức khỏe
Bạn sẽ có sức khỏe kém trong năm nay. Chẳng hạn, bạn có thể bị thương và thậm chí cần được chăm sóc lâu dài trong nửa sau của cuộc đời. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn cần hình thành những thói quen tốt, ăn sáng đúng giờ hàng ngày và cố gắng từ bỏ thuốc lá và rượu. Khi bạn ra ngoài, đừng xung đột với người khác và hãy thân thiện với mọi người, điều này sẽ giúp bạn không bị thương do tai nạn. Bạn có thể đeo vòng tay mã não xanh có hình con Cừu để giữ gìn sức khỏe tốt trong năm 2023.
 
Quay lại
Top