Tử vi tuần mới từ 17 – 23/12/2018 của 12 con giáp

Chẳng ai cả

Thành viên
Tham gia
25/11/2015
Bài viết
1
Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Thìn gặp phải Bạch Hổ hung tinh, đây là điềm báo cho thấy bản mệnh dễ gặp phải tai họa. Trong bất cứ tình huống nào cũng phải giữ bình tĩnh thì mới tìm được cơ hội để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý năm 2019

Xem tử vi phương Đông, người tuổi Tý trong tuần này có Hữu Bật cát tinh trợ mệnh, nhờ thế mà con đường công danh sự nghiệp cũng hanh thông, thuận lợi hơn nhiều. Bản mệnh nên sắp xếp làm những việc quan trọng trong thời điểm này.

Nhưng trái với những tin vui về công việc, đường tình duyên của con giáp này không đạt được như mong muốn. Bản mệnh muốn có được người mình yêu thương nhưng e rằng lại phải trải qua sóng gió, bị nhiều người ngăn cản.

Thật ra chuyện tình cảm không ai có thể nói trước điều gì. Mọi người ngăn cản bạn cũng là vì thấy có những dấu hiệu đáng nghi ngại, còn nếu bản thân tuổi Tý tin tưởng vào mắt nhìn của mình thì có lẽ chẳng ai có thể ngăn cản được bạn.

Về chuyện tiền bạc thì thời điểm này ông trời cho lộc, không cần phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên trong tuần vẫn phải chi tiêu tiết kiệm, chớ nên vung tay quá trán. Thiên Tài cuối tuần mới xuất hiện, nếu tiêu xài không hợp lý thì vẫn dễ dính cảnh vay mượn, nợ nần.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Cuối tuần có lộc phát tài

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tình duyên nhiều trở ngại

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):. Công danh thăng tiến

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Có điềm báo thăng quan tiến chức

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Dễ được cất nhắc

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu năm 2019

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp, người tuổi Sửu đang đứng trước lựa chọn quan trọng của đời mình. Tình cảm không dễ dàng mới có được nhưng lại có rào cản trước mắt, chính bản thân bạn chứ không ai có thể giúp được bạn trong trường hợp này.

Bách Việt đào hoa trợ mệnh, chuyện gì cũng có cách giải quyết. Nếu bạn quyết tâm bảo vệ tình yêu thì cũng có con đường cho bạn đi tiếp. Nếu bạn chấp nhận từ bỏ thì không tránh được tổn thương, nhưng rồi cũng có cánh cửa khác mở ra đón hạnh phúc về.

Tài lộc dồi dào, cả Chính Tài và Thiên Tài đều xuất hiện, cho thấy tuổi Sửu đang trong lộc phát tài. Bản mệnh chớ nên để chuyện tình cảm ảnh hưởng quá nhiều. Nên bình tĩnh tìm cách nắm bắt cơ hội phát tài, chớ nên để đến lúc cơ hội vụt qua rồi mới nuối tiếc.

Công việc trong tuần không được tốt cho lắm. Thương Quan cảnh báo về những sai sót không đáng có mà tuổi Sửu đang mắc phải. Bản mệnh không đủ tập trung để làm tốt những việc cần làm, thế nên hậu quả bị ngăn cách khỏi thành công cũng là chuyện dễ hiểu. Học cách Giải tỏa áp lực nhờ áp dụng yếu tố phong thủy cực đơn giản

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Có nhiều quyết định cần thực hiện

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tình duyên thắm sắc

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tài lộc ùn ùn tới

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Dễ mắc sai lầm

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Công việc không được tốt

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần năm 2019

Tử vi 2018 cho thấy tuổi Dần trong thời điểm này hung cát đan xen, có phúc mà cũng có họa. Đường tình duyên bất ổn, tình cảm hợp rồi tan, tan rồi lại hợp, không có được sự ổn định như mong muốn khi mà cả 2 chưa thực sự dành tình cảm chân thành cho nhau.

Công việc trong tuần cũng có nhiều vấn đề do bị Thiên Quan bày mưu phá hoại. Bản mệnh cần phải lưu tâm hơn nữa với các mối quan hệ hợp tác làm việc. Có thể bạn không có tâm hại người nhưng đối phương lại đang muốn chiếm đoạt lợi ích của bạn.

Cũng may có Tả Phù cát tinh ở bên nâng đỡ nên mới giảm bớt những xui xẻo mà con giáp này có thể gặp phải. Tuổi Dần nên tập trung phát huy năng lực của mình, đừng để mọi chuyện trở nên tồi tệ mà phải chủ động ứng phó khi vấn đề phát sinh.

Về chuyện tiền bạc thì có lẽ vận xui vẫn đang đeo bám những chú Hổ nên nếu có việc cần phải chi tiêu thì liệu cơm gắp mắm thôi nhé. Thêm nữa, Kiếp Tài cũng cảnh báo về nguy cơ con giáp này tin tưởng người khác thái quá nên bị kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt tài sản nữa.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Xui xẻo chồng chất

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Dễ bị tiểu nhân phá hoại

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Công việc không như ý

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tình cảm hợp tan

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tiền bạc thất thoát

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão năm 2019

Trong tuần 51 này, người tuổi Mão có thể sẽ đạt được những bước đột phá lớn trên con đường công danh của mình. Ấn Quan tương hợp, sau bao cố gắng thì con giáp này cũng đã có được vị trí mà mình mong đợi bấy lâu nay.

Tất nhiên trên chặng đường hướng tới thành công chẳng khi nào trải đầy hoa hồng nhưng đã có cát tinh Thiên Đức ở bên tương trợ nên mọi khó khăn trở ngại rồi cũng được hóa giải, chỉ cần tuổi Mão kiên định với con đường mình đã và đang lựa chọn.

Trong chuyện tình cảm, bạn khá mềm yếu mà không biết rằng điều đó có thể khiến cho mình trở nên thảm bại trong mắt đối phương. Bạn trân trọng tình cảm mình đang có nhưng đối phương lại cho rằng bạn là kẻ lụy tình và muốn đạp đổ tất cả.

Tiền bạc trong tuần kiếm được không ít nhưng khó giữ được trong tay. Tài lộc đến rồi lại đi, bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện ngoài ý muốn, không thể không chi tiền ra để giải quyết ổn thỏa, Thực Thần cho thấy nên tập trung làm ăn thì sẽ tốt hơn.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Thành công ngay trong tầm tay

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Cố gắng cũng có được thành quả

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Tự làm mình bị hạ giá

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Khó giữ được tiền bạc

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Cần phải bình tĩnh hơn

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn năm 2019

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Thìn gặp phải Bạch Hổ hung tinh, đây là điềm báo cho thấy bản mệnh dễ gặp phải tai họa. Trong bất cứ tình huống nào cũng phải giữ bình tĩnh thì mới tìm được cơ hội để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn khá cứng nhắc và luôn muốn mình là người nắm giữ thế chủ động, thiếu linh hoạt trong cách xử lý những vấn đề đang tồn tại nên có thể sẽ khiến cho đối phương cảm thấy chán nản và muốn tạm rời xa nhau.

Công việc cũng không được thuận lợi cho lắm. Việc quan trọng nên sắp xếp để làm ngay vào thời điểm đầu tuần, khi có Chính Quan ở bên che chở và giúp đỡ, khả năng thành công cũng sẽ cao hơn. Chớ nên manh động khi chưa thực sự suy nghĩ kĩ càng.

Tài lộc có lẽ là điểm sáng duy nhất trong tuần này của người tuổi Thìn. Dù là người làm công ăn lương hay là dân kinh doanh buôn bán cũng sẽ có nhiều cơ hội để nắm giữ tiền bạc, Thực Thần cho thấy lúc nào cũng có tài lộc sẵn sàng kéo về nhà.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Dễ gặp phải tai họa

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Đầu tuần nên làm việc quan trọng

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Thiếu tinh tế trong tình cảm

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tiền bạc dồi dào

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Có điềm báo phát tài

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019

Xem tử vi tuần 51 cho người tuổi Tị, bản mệnh thật may mắn khi mà hung vận đã dần suy giảm, cát khí vượng lên. Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy cũng nhờ thế mà có những bước tiến quan trọng, được đôi bên gia đình chấp thuận và ủng hộ.

Đầu tuần có lộc phát tài, bản mệnh nên nhanh chóng nắm bắt thời cơ hiếm có này. Chính Tài sẽ đảm bảo cho tuổi Tị có thu nhập vững chắc và ổn định. Tuy nhiên cũng cần lưu ý với những mối quan hệ không thực sự thân thiết, chớ dại mà cho người khác vay tiền tùy tiện.

Công việc có phần kém thuận hơn khi Thương Quan án ngữ, bản mệnh cần phải mềm mỏng hơn trong cách làm việc. Sự nóng nảy, bốc đồng của bạn có thể khiến cho cấp trên thấy phật lòng và suy nghĩ lại về quyết định thăng tiến của bạn trong thời gian tới.

Tuy nhiên Tử Vi cát tinh vẫn đang ở bên để giúp cho con giáp này tìm được những điều mình mong muốn. Hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và tìm ra con đường phát triển đúng đắn cho mình. Chớ nên vì những cảm xúc cá nhân mà ảnh hưởng đến cả tiền đồ tương lai.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Công việc không được thuận lợi

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Đầu tuần dễ kiếm tiền

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tình cảm phát triển tốt

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Có quý nhân giúp đỡ

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Nên tập trung kiếm tiền

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019

Với người tuổi Ngọ, tuần này nếu đã có người thầm thương thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch mà tỏ tình đi nhé. Tử vi tuần mới cho thấy người ấy cũng có tình cảm với bạn, hai người hoàn toàn có thể viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn. Đọc thêm 15 lỗi phong thủy cản trở nhân duyên thường gặp

Tuy nhiên, Âm Sát hung tinh chủ về nghi kị, hiểm lầm đang chiếu mệnh, các cặp đôi cần phải bình tĩnh nếu có tranh cãi, bất đồng. Niềm tin không đủ lớn có thể khiến cho tình cảm nhiều năm trở thành cát bụi, có nói gì thì cũng cần phải suy nghĩ thật kĩ để khỏi mắc sai lầm.

Tài lộc vượng, người tuổi Ngọ có thể tiến hành những kế hoạch cầu tài của mình một cách thuận lợi. Tuy cũng có những lúc nhu cầu mua sắm lên cao, bản mệnh hơi vung tay quá trán nhưng Thực Thần vẫn đảm bảo cho nguồn tài lộc dồi dào.

Trong công việc, chớ nên để cái tôi của mình lên quá cao, vượt qua cả lợi ích tập thể. Cuối tuần có thể vẫn cần phải làm việc, đừng vội kiếm cớ để xin thoái thác bởi Chính Ấn cho thấy đó là cơ hội tốt để bạn ghi điểm trong mắt cấp trên mà kiếm lấy tấm vé thăng cấp.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Cuối tuần khó kiếm tiền

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Có cơ hội thăng tiến

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cần biết mình ở đâu

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Đã yêu thì hãy tin tưởng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đầu tuần nhiều cơ hội kiếm tiền

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi năm 2019

Người tuổi Mùi trong tuần này sẽ cần đến nhiều sự an ủi, động viên của người thân, bạn bè để vượt qua những nỗi buồn về tình cảm. Người ấy hết lần này tới lần khác khiến bạn tổn thương, khả năng cao tuần này sẽ xảy ra chuyện lớn, dễ dẫn đến tan vỡ.

Công việc của con giáp này cũng không được như ý. Thiên Hình hung tinh khiến cho tuổi Mùi trở nên cao ngạo, tự kiêu sau những thành công trước đó. Bạn không còn biết ẩn mình chờ thời, nhẫn nhịn khi có tranh cãi mà sẵn sàng đạp đổ tất cả.

Thiên Quan cũng xuất hiện cho thấy thái độ làm việc bất cần của tuổi Mùi đã dẫn đến những lời đồn đại thị phi, cấp trên cũng có nghe tới chuyện này. Nếu bạn không nhanh chóng nhìn lại và thay đổi thì có lẽ ấn tượng của bạn đối với cấp trên sẽ hoàn toàn thay đổi đó.

Trong tuần 51 này tài lộc của bản mệnh cực vượng. Các khoản thu nhập chính và phụ đều gia tăng đáng kể. Bản mệnh biết cách lợi dụng ưu thế của mình để nắm bắt thị trường và làm nên những thành công vang dội, lợi nhuận thu về lớn hơn bình thường gấp nhiều lần.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tiền bạc kiếm được dễ dàng

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nên kiềm chế cảm xúc tốt hơn

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Tình cảm có nhiều vấn đề

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Dễ gặp họa thị phi

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Đôi bên có hiểu lầm sâu sắc

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân năm 2019

Theo Lịch vạn niên, người tuổi Thân trong tuần này gặp phải hung tinh Ngũ Quỷ nên trong cát có hung. Công việc tưởng rằng êm ả, không có biến động gì lớn nhưng cuối cùng lại bị đảo lộn hết bởi kẻ tiểu nhân đem lòng đố kị.

Cũng may Ấn Quan hiệp sức nên mọi chuyện không biến chuyển theo chiều hướng quá xấu. Tuy nhiên, tuổi Thân cần phải kiểm điểm lại chính bản thân mình khi đã lơ là cảnh giác, ngủ quên trên chiến thắng mà quên đi những mối nguy hiểm rình rập bấy lâu nay.

Có lẽ những mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy là nguyên nhân dẫn đến việc này. Thời gian trôi qua không khiến cho tình cảm thêm bền chặt mà có dấu hiệu phai phôi. Con ong đã tỏ đường đi lối về, nay muốn tìm đường sang miền đất mới.

Có lẽ tin vui an ủi tuổi Thân trong thời điểm này chỉ có những bước tăng tiến đột phá về tài lộc mà thôi. Thực Thần trao cho con giáp này nhiều cơ hội để kiếm tiền ngay trong tầm tay. Không cầu tài nhưng tài lộc tự tới, bản mệnh sau phút ngỡ ngàng đã nhanh chóng nắm bắt vận may.
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tình cảm dần phai nhạt

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Có những mâu thuẫn trong công việc

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tiền bạc không cần phải lo toan

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Có nhiều việc không thể lường trước

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Đôi khi chia ly chưa chắc đã là kết thúc.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu năm 2019

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Dậu đang phân vân không biết lựa chọn ai trong số những người đang theo đuổi, bày tỏ tình cảm với mình. Bản mệnh chưa thực sự lắng nghe trái tim để cảm nhận được ai mới là người phù hợp.

Thái Âm xuất hiện, nữ mệnh tuổi Dậu có thể sẽ đạt được sự giác ngộ về tình yêu sớm hơn so với nam mệnh đó. Con giáp này nên bình tâm lại, trân trọng hạnh phúc và nói lời yêu khi đã thực sự sẵn sàng chứ đừng vì bản thân bị thúc ép mà cố gắng bắt đầu 1 mối quan hệ.

Đầu tuần có Ấn Quan tương trợ, mọi sự tiến hành ổn thỏa, công việc của con giáp này không có gì phải lo lắng cả. Tuy nhiên, từ giữa tuần trở đi vận trình giảm sút, mọi chuyện thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, cần phải nỗ lực rất nhiều mới giảm bớt được khó khăn.

Tài lộc dồi dào, các vấn đề tài chính được giải quyết ổn thỏa, người tuổi Dậu có thể an tâm làm những việc mình muốn. Thiên Tài cho thấy bản mệnh có nhiều cách giải quyết hợp lý và hiệu quả cho những vấn đề bất ngờ phát sinh, nhờ thế hạn chế được sự thiệt hại về tài sản.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Công việc dễ thành vào đầu tuần

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Khôngphải lo lắng về tiền bạc

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Hạnh phúc ở ngay gần

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Đừng để mình phải hối hận

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nhiều chuyện không như ý

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất năm 2019

Người tuổi Tuất trong tuần này hung vận khá lớn, bản mệnh có lẽ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Đầu tiên là chuyện tình cảm không được như ý muốn. Thiên Nguyệt hung tinh khiến cho bản mệnh lo nghĩ quá nhiều mà nảy sinh những suy nghĩ thiếu thực tế.

Người độc thân cảm thấy mệt mỏi khi bị dồn ép phải có 1 người ở bên. Bản thân bạn thấy chưa đến lúc, duyên phận cũng chưa đủ chín muồi, cần phải chờ đợi thêm nhưng người thân chẳng hiểu cho điều đó, khiến cho tuổi Tuất đôi khi chán nản và thất vọng với chính bản thân mình.

Tinh thần sa sút có thể ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Bản mệnh cố gắng chống đỡ, chịu trách nhiệm với những việc mình làm nhưng dường như chỉ bấy nhiêu thôi là chưa đủ. Xem tử vi trọn đời, Thương Quan dự báo về những khó khăn và trở ngại vẫn đang chồng chất trên con đường phía trước.

Đầu tuần tài lộc cực vượng, nếu có kế hoạch cầu tài thì người tuổi Tuất nên tiến hành ngay vào thời điểm này là hơn. Cuối tuần có Kiếp Tài ngáng trở, những thú vui mua sắm chi tiêu có thể lột sạch số tiền bạc đã rất vất vả mới kiếm được.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Dễ gặp phải thị phi

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tinh thần bất ổn

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Đừng tham lam mua sắm

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Lo lắng cũng chẳng làm được gì

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi năm 2019

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Hợi, thời điểm này trong năm khiến cho bản mệnh nôn nóng vì sắp đến ngày xuân Tết về mà chuyện tình cảm vẫn chưa ổn định. Thái Dương cát tinh nhập cục, nam mệnh có thể sẽ có tin vui, tìm được người mình yêu thương.

Công việc khá ổn thỏa, tiếp nối tử vi tuần trước, Chính Ấn và Chính Quan cùng xuất hiện cho thấy bản mệnh có nhiều cơ hội để đạt được thành công trong công việc, từ đó được cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của bản thân hơn.

Tuy nhiên nên lưu tâm giữa tuần có điềm báo tiểu nhân ghé thăm, mệnh chủ nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, đừng vì nóng nảy, bốc đồng mà đắc tội với người khác. Vạn sự dĩ hòa vi quý vẫn là hơn, chớ gây sự làm mất đoàn kết trong những ngày cuối năm này.

Riêng về đường tài lộc thì có lẽ tuổi Hợi sẽ khá vất vả trong tuần khi ngay đầu tuần đã bị Kiếp Tài chặn đứng hết cơ hội làm ăn, khó có thể giữ được tiền bạc trong tay. Mong tài vận khởi sắc hơn thì phải chờ đến cuối tuần mới có cơ hội.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Công việc đạt được nhiều thành công

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Nên bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Đầu tuần dễ mất tiền

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tình duyên nhiều biến động

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Nên cố gắng nhiều hơn.
 
Quay lại
Top