1. cbminhduc

  cbminhduc Banned

  Tử vi ngày 6/5/2016: Kim Ngưu cần phải chú tâm hơn nữa khi phải đối mặt với những tình huống

  tu vi 6/5/2016 cung Kim Ngưu: Dù bạn vẫn luôn rất mạnh mẽ khi thừa nhận sự khác biệt ở tất cả mọi người, tuy nhiên, bạn vẫn cần phải chú tâm hơn nữa khi phải đối mặt với những tình huống ấy. Sẽ có rất nhiều ý kiến trái chiều, phần lớn trong số đó là chống đối lại bạn, và tốt hơn hết, bạn cần học cách lắng nghe, thấu hiểu, và đặc biệt là bao dung với những sai lầm hiển nhiên đầy tính thiển cận. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 6/5/2016 là 6, 24.

  Tử vi ngày 6/5/2016 cung Song Tử: Hãy cho bản thân mình cơ hội được thể hiện nhiều hơn vào hôm nay, bằng cách lục tìm tất cả mọi suy nghĩ, ý tưởng dù là cũ kĩ nhất và lần lượt đưa chúng ra ánh sáng. Chắc chắn bạn sẽ thu hút được sự chú ý không nhỏ đâu. Đừng xem đây là thời cơ để bạn tìm kiếm sự nổi tiếng, mà hãy chỉ đơn giản nghĩ đến nó như một dịp bạn tiếp xúc nhiều hơn và học hỏi để hoàn thiện hơn tư duy của chính mình. Con số may mắn của Song Tử ngày 6/5/2016 là 7, 25.
  >> xem thêm: cuoc dua ky thu 2016 tap 6
  Tử vi 6/5/2016 cung Cự Giải: Ngày 6/5/2016, bạn sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến thành công của những người bạn cũ lâu ngày không gặp, và điều đó vô tình làm nảy sinh sự ghen tị trong suy nghĩ của bạn. Những món đồ thời thượng mà họ đang sở hữu, địa vị xã hội của họ hiện tại, dù bạn vẫn luôn tự nhủ rằng chỉ riêng với những thứ ấy, bạn cũng chẳng thể có được niềm vui như hiện tại, nhưng ít hay nhiều, chúng vẫn sẽ có tác động nhất định tới hành động và cảm xúc. Con số may mắn của Cự Giải ngày 6/5/2016 là 11, 5.

  tu vi hang ngay Tử vi 6/5/2016 cung Sư Tử: Sự tự tin luôn là một công cụ quan trọng cho cuộc sống của bạn, đặc biệt là hôm nay, nó càng trở nên thiết yếu nếu bạn muốn bảo vệ được những giá trị đặc biệt mà bạn mang tới. Hãy trân trọng chính con người bạn, cũng như những gì bạn đang có, bất kể người khác suy nghĩ về nó thế nào. Lí do thật đơn giản, bạn là con người duy nhất với những đặc điểm như thế, và sẽ chẳng thể có ai khác thứ hai giống như bạn. Con số may mắn của Sư Tử ngày 6/5/2016 là 10, 4.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP