Tử vi hàng ngày cho cung Thiên Bình ngày 30/10

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi Dung Vuong, 30/10/2020. — 125 Lượt xem

?

Thiên Bình có hay ghen không?

 1. Ít khi

  0 phiếu
  0,0%
 2. Thường xuyên

  0 phiếu
  0,0%
 1. Dung Vuong

  Dung Vuong Founder at Wiki Cabinet Media

  Tử vi hàng ngày cho cung Thiên Bình ngày 30/10

  Thiên Bình (23/9-23/10)

  Dấu ấn trong ngày của Thiên Bình

  Hành động của bạn có thể đi ngược lại suy nghĩ lý trí của bạn, nhưng đây không hẳn là một điều xấu, Thiên Bình à. Suy nghĩ và cảm xúc có xu hướng xung đột mạnh mẽ ngày hôm nay, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải trở thành nạn nhân của sự phá hủy kết quả. Lưu ý những mảnh lớn tồn tại sau va chạm ban đầu. Nhận ra đây là điểm mạnh của bạn và nỗ lực xây dựng chúng trở lại trong khi bỏ lại những phần nhỏ hơn.

  Thiên Bình và chuyện tình cảm
  Thiên Bình thường thích một cái nhìn lãng mạn nhẹ nhàng, cho đến khi có liên quan đến đời sống tình cảm của bạn. Những tình huống mà chính bạn gặp phải dường như không có cảm giác thực sự để tạo ấn tượng đáng kể nào đối với bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ thích giao tiếp với những người có cách tiếp cận tình yêu mang tính thử nghiệm hơn, và mặc dù điều này có thể không dẫn đến bất cứ điều gì sâu sắc và thân thiết, bạn có thể kết một số người bạn ấm áp và tuyệt vời.

  Sự nghiệp
  Không muốn dọn dẹp và sắp xếp mọi thứ trong tầm mắt – bao gồm cả bàn làm việc và không gian làm việc của người khác, Thiên Bình nhé. Một khi bạn bắt đầu thực hiện một dự án dọn dẹp, bạn sẽ rất khó để dừng lại và bạn sẽ bỏ lỡ những thông tin có giá trị đến với bạn.

  Sức khỏe
  Sự liên kết của các hành tinh hôm nay cho phép bạn tự do xem xét cảm xúc của mình một cách nghiêm túc, không bị lừa bởi những “kỳ vọng nghiêm túc” mà Thiên Bình có thể đặt vào bản thân vào những thời điểm khác trong tháng. Mở rộng tầm nhìn có ý nghĩa gì đối với bạn? Có thể đã đến lúc để tìm hiểu – hoặc, nếu bạn biết điều gì giúp bạn thúc đẩy, hãy tiếp tục và yêu cầu điều đó! Thậm chí một điều gì đó khiêm tốn như đi dạo trên bãi biển với con chó của bạn (hoặc một người bạn, hoặc con chó của một người bạn!) Cũng có thể là câu trả lời để bạn mở lòng với cảm xúc thực sự của mình.

  Source:Wiki Cabinet
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP