Tử vi hàng ngày cho cung Sư Tử ngày 30/10

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi Dung Vuong, 30/10/2020. — 143 Lượt xem

?

Hôm nay Nhân Mã sẽ mất tiền?

 1. Do đầu tư quá lớn

  0 phiếu
  0,0%
 2. Mua sắm quá nhiều

  0 phiếu
  0,0%
 1. Dung Vuong

  Dung Vuong Founder at Wiki Cabinet Media

  Tử vi hàng ngày cho cung Sư Tử ngày 30/10

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Dấu ấn trong ngày của Sư Tử

  Khi bạn tiến thêm một bước nữa vào ngày hôm nay, Sư Tử à, bạn có thể nhận ra rằng có một phần lớn của ngọn núi mà trước đây bạn chưa tính đến. Có lẽ phần dốc này không thể nhìn thấy từ bên dưới khi bạn bắt đầu chuyến đi. Đừng hoảng sợ. Bằng cách phản ứng quá mức với những điều chưa biết, bạn có thể mất thăng bằng và trượt xuống mặt núi. Thu thập bản thân, nghỉ ngơi và lập kế hoạch chiến lược của bạn từng bước một.

  Sư Tử và chuyện tình cảm
  Hôm nay Sư Tử sẽ muốn làm mọi thứ khác đi. Mặc dù ý tưởng thử nghiệm hoặc khác biệt của bạn có thể là một phiên bản nhẹ nhàng và tinh tế hơn của những người khác, nhưng điều này không có nghĩa là nó kém thú vị hơn. Mặc dù bạn có thể sẽ không theo kịp điều này, nhưng thử nghiệm một lần về một kiểu yêu thương khác có thể mở ra một số cánh cửa mới cho bạn.

  Sự nghiệp
  Sư Tử có thể có cảm giác rằng một người bạn của bạn đang làm bạn thất vọng theo một cách nào đó. Hãy xem xét tình huống kỹ hơn và bạn sẽ thấy rằng đây không phải là trường hợp. Người này chỉ là con người của họ. Hành động của họ không liên quan gì đến bạn.

  Sức khỏe
  Bạn có nhiều tham vọng và đôi khi có thể quên mất niềm vui sẽ có được trên đường đi. Hãy thử đặt ra một câu đố mà bạn có thể cho mình vài lần một tháng: gọi là “Câu đố về sự thoải mái của sinh vật”. Các câu hỏi là tùy thuộc vào Sư Tử nhé – nhưng đây là một số ví dụ: Có đủ bồn tắm bong bóng trong nhà không? Tôi có quần áo phù hợp với dáng người của mình hay tôi cần mua sắm một chút cho những thứ cơ bản? Tôi có trái cây tươi yêu thích của tôi trong nhà không? Etcetera! Với một chút tự vấn bản thân, bạn sẽ nghĩ ra rất nhiều ý tưởng khiến bạn mỉm cười.

  Source:Wiki Cabinet
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP