Tử vi hàng ngày cho cung Song Tử ngày 30/10

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi Dung Vuong, 30/10/2020. — 196 Lượt xem

?

Song Tử thích làm việc độc lập?

 1. Chuẩn không cần chỉnh

  0 phiếu
  0,0%
 2. Có đồng đội vẫn vui hơn

  0 phiếu
  0,0%
 1. Dung Vuong

  Dung Vuong Founder at Wiki Cabinet Media

  Tử vi hàng ngày cho cung Song Tử ngày 30/10

  Song Tử (21/5-21/6)

  Dấu ấn trong ngày của Song Tử

  Song Tử có thể thấy rằng ai đó tiếp cận bạn bằng những lời lẽ khó nghe có thể tác động đáng kể đến trạng thái tâm trí của bạn. Bạn thậm chí có thể nhận thấy rằng bạn bị tê liệt khi bắt đầu đặt câu hỏi về những hành động hiện tại của mình hoặc những hành động bạn dự định thực hiện trong tương lai. Dành thời gian ở một mình để sắp xếp mọi thứ trước khi tiếp tục và thực hiện bất kỳ động thái thay đổi cuộc sống mạnh mẽ nào.

  Song Tử và chuyện tình cảm
  Bạn sẽ có cơ hội thú vị để làm quen với một người thân yêu theo một cách hoàn toàn mới và khác biệt. Mỗi người đều có những mặt được che giấu, và không bao giờ hoặc hiếm khi nổi lên. Ít nhất thì bạn cũng có thể thấy mình giống người bạn đời của mình (hiện tại hoặc tương lai) gấp đôi, và thậm chí bạn có thể cảm thấy yêu người ấy của mình sâu sắc và nồng nàn hơn bao giờ hết!

  Sự nghiệp
  Đôi khi bạn ước rằng Song Tử có thể thực hiện công việc của mình trong một bong bóng – hoàn toàn không bị ai quấy rầy. Tuy nhiên, thật không may, điều này chắc chắn sẽ không xảy ra vào ngày này. Thật ra, điều ngược lại khá đúng; vì vậy, đừng cố trốn đi. Nó sẽ không hoạt động.

  Source:Wiki Cabinet

  Sức khỏe
  Bạn muốn những gì bạn muốn, và bạn muốn nó ngay bây giờ! Ngày hôm nay, Song Tử có thể trải nghiệm phẩm chất đó thường được gọi là “thiếu kiên nhẫn”. Sự cấp bách mà bạn trải qua những cảm giác nhất định có thể lấn át những người xung quanh bạn trong tuần này. Cố gắng tập trung vào việc hiểu những gì bạn muốn và diễn đạt nó thành những từ để mọi người biết cách họ có thể giúp bạn nhiều nhất. Năng lượng thiên thể chế ngự đó có thể được giảm thiểu bằng ngôn ngữ. Một mẹo khác: giải quyết sự thất vọng của bạn bằng một buổi tập luyện nghiêm túc hoặc trên con đường đạp xe!
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP