Tử vi hàng ngày cho cung Song Ngư ngày 30/10

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi Dung Vuong, 30/10/2020. — 148 Lượt xem

?

Song Ngư học giỏi phải không?

 1. Không hề, nhưng thông minh

  0 phiếu
  0,0%
 2. Con nhà người ta

  0 phiếu
  0,0%
 1. Dung Vuong

  Dung Vuong Founder at Wiki Cabinet Media

  Tử vi hàng ngày cho cung Song Ngư ngày 30/10

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Dấu ấn trong ngày của Song Ngư

  Nếu bạn thấy rằng bạn không nhất thiết phải suy nghĩ như những người còn lại trong nhóm, đừng hoảng sợ, Song Ngư nhé. Trong thực tế, đây có lẽ là một điều tốt. Bằng cách đi cùng với đám đông, bạn có thể sẽ hành động theo một cách nào đó trong một số tình huống. Chẳng bao lâu nữa, bạn đang sống như một con tàu nhỏ được xâu vào một vài que và bị thao túng bởi một bàn tay vô danh. Nghĩ cho chính mình.

  Song Ngư và chuyện tình cảm
  Đối tác của Song Ngư (hiện tại hoặc tương lai) có khả năng mạo hiểm hơn và áp dụng cách tiếp cận cuộc sống mang tính thử nghiệm hơn. Tuy nhiên, họ quyết định xuất hiện vào ngày hôm nay, bất cứ điều gì họ cảm thấy muốn mặc, hoặc dù họ làm tóc – đừng cười. Cho phép họ chơi tự do để khám phá toàn bộ bản thể độc đáo của họ. Họ sẽ yêu bạn mãi mãi nếu bạn có thể cho phép họ được là chính họ.

  Sự nghiệp
  Song Ngư đang phù hợp với năng lượng của ngày hôm nay, cho thấy rằng mọi thứ sẽ trôi chảy với bạn. Mối quan hệ với những người khác sẽ được đánh dấu và tất cả các cuộc trò chuyện với những người khác sẽ hiệu quả và dễ dàng. Bạn sẽ hoàn thành rất nhiều việc.

  Sức khỏe
  Bạn thích sử dụng cơ thể của mình theo những cách mới thú vị và có thể gần đây bạn đã không sử dụng sức mạnh thể chất của mình một cách tốt nhất khả năng của chúng. Phương tiện công cộng hôm nay mang đến cho bạn một số đoạn đường trong thế giới tuyệt vời của hoạt động thể chất, Song Ngư à. Hãy cởi mở với cái mới, có thể có những gói đáng ngạc nhiên. Nhảy đu đã được hồi sinh và là một trò tiêu khiển lâu đời ở nhiều nơi trên thế giới. Hãy thử một cái gì đó mới để thách thức cơ thể của bạn hoạt động giống như khi bạn còn nhỏ!

  Source:Wiki Cabinet
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP