Tử vi hàng ngày cho cung Kim Ngưu ngày 30/10

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi Dung Vuong, 30/10/2020. — 172 Lượt xem

?

Kim Ngưu sẽ thay đổi công việc trong bao lâu?

 1. Tuần tới nè

  0 phiếu
  0,0%
 2. Không nhé

  0 phiếu
  0,0%
 1. Dung Vuong

  Dung Vuong Founder at Wiki Cabinet Media

  Tử vi hàng ngày cho cung Kim Ngưu ngày 30/10

  Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

  Dấu ấn trong ngày của Kim Ngưu

  Cẩn thận đạo đức giả, Kim Ngưu nhé. Bạn có thể không muốn làm những người bạn gặp thất vọng, vì vậy bạn sẽ kéo dài sự thật cho phù hợp với những gì họ muốn nghe. Một phút sau, bạn có thể bắt gặp chính mình nói với người khác điều ngược lại để bảo vệ ước tính của họ về bạn. Tìm ra bạn là ai và gắn bó với nó. Nếu người khác không thích bạn, đó là vấn đề của họ không phải của bạn.

  Kim Ngưu và chuyện tình cảm
  Điều gì đó có thể gây sốc cho sự nhạy cảm tinh tế của Kim Ngưu ngày hôm nay, nhưng nếu bạn có thể vượt qua phản ứng ban đầu của mình, bạn thậm chí có thể khám phá ra một số ý tưởng mới mà bạn có thể thích ứng với cách làm việc tinh tế hơn của mình. Tình yêu ngày nay mang tính thử nghiệm và khác thường, thay vì lãng mạn theo nghĩa truyền thống. Nhưng nó vẫn có một sức hấp dẫn nhất định, như bạn sẽ tìm hiểu!

  Source:Wiki Cabinet

  Sự nghiệp
  Kim Ngưu sẽ cảm thấy có mối liên hệ chặt chẽ với những người xung quanh và điều này sẽ mở đường cho các mối quan hệ tốt hơn ở nơi làm việc nói chung. Giao tiếp rất mạnh và bạn sẽ thấy rằng càng nói nhiều, bạn càng cảm thấy gắn bó với những người xung quanh.

  Sức khỏe
  Đáp ứng những yêu cầu tự nhiên của bạn chỉ là những gì bác sĩ yêu cầu trong tuần này. Đúng vậy – bạn phụ trách việc này! Cố gắng tập trung vào những gì bạn thực sự muốn và sau đó dành nó cho chính mình. Cho dù đó là một cuộc đi dạo trên bãi biển để suy nghĩ về những vấn đề cá nhân hay một cuộc trò chuyện thẳng thắn với sếp của bạn, có một số điều mà chỉ bạn mới có thể cung cấp. Đôi khi Kim Ngưu có thói quen nghĩ rằng những gì bạn muốn sâu sắc nhất là một cái gì đó hoặc một số cảm xúc chỉ người khác mới có thể cho bạn. Hãy thức dậy khỏi cơn mê này và bắt đầu nuôi dưỡng bản thân!
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP