Tử vi hàng ngày cho cung Bảo Bình ngày 30/10

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi Dung Vuong, 30/10/2020. — 153 Lượt xem

?

Bảo Bình hay ghen?

 1. ĐÚng ròi

  0 phiếu
  0,0%
 2. Sai bét

  0 phiếu
  0,0%
 1. Dung Vuong

  Dung Vuong Founder at Wiki Cabinet Media

  Tử vi hàng ngày cho cung Bảo Bình ngày 30/10

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Dấu ấn trong ngày của Bảo Bình

  Những sự kiện kỳ diệu có thể xảy ra hôm nay ở những nơi khó xảy ra nhất, Bảo Bình à. Có lẽ bạn đang mong đợi gặp ai đó trong một môi trường nhất định. Ngay cả khi bạn không thấy anh ấy hoặc cô ấy ở đó, bạn vẫn sẽ gặp nhau tại một sự kiện đặc biệt ở một nơi hoàn toàn khác. Hãy để mục tiêu của bạn là trọng tâm chính của bạn. Hãy để các chi tiết của cuộc hành trình rơi vào đúng vị trí của họ.

  Bảo Bình và chuyện tình cảm
  Mặc dù bạn không thừa nhận điều này với nhiều người, nhưng Bảo Bình có một cách tiếp cận rất thử nghiệm để yêu ở một mức độ nhất định. Bạn sẽ có một sự thôi thúc để khám phá khả năng này xa hơn một chút. Bạn và người thân có thể thích thử một số kỹ thuật mới thú vị, và hãy đối mặt với nó, khi ở trong tâm trạng này, bạn thậm chí không ngại ngùng. Hãy tiếp tục và có một số niềm vui!

  Sự nghiệp
  Áp dụng một thái độ nhẹ nhàng, vui vẻ-may mắn, Bảo Bình nhé. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc liên hệ với mọi người trong ngày hôm nay nếu không. Hãy tin tưởng rằng bạn sẽ hoàn thành được nhiều việc hơn nếu bạn đang cười và đùa với mọi người thay vì nghiêm túc và kín kẽ về mọi thứ.

  Sức khỏe
  Sự liên kết của các hành tinh mang lại cho Bảo Bình cơ hội mang những điều kỳ lạ vào cuộc sống của chính mình. Hãy nhớ rằng các nền văn hóa khác có thể cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về bản thân, có thể thắp sáng cuộc sống của chúng ta. Dù “kỳ lạ” có nghĩa là gì đối với bạn, hãy thử nó! Cố gắng kích thích ít nhất ba giác quan của bạn bằng một thứ gì đó mới mẻ: vị giác, âm thanh, khứu giác, v.v. Cái mới không cần phải làm xáo trộn những thứ mang lại cấu trúc và sự đều đặn cho cuộc sống của bạn. Bám sát ranh giới chế độ ăn uống thông thường của bạn trong khi chào đón các thành phần và hương vị mới vào bếp của bạn!

  Source:Wiki Cabinet
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP