Tử vi 12 con giáp, xem tử vi ngày 13/4/2016

Trong chuyên mục 'Tư Vấn & Chuyện Trò' đăng bởi quanvuttc, 12/4/2016. — 1.358 Lượt xem

 1. quanvuttc

  quanvuttc Thành viên mới

  Tử vi 12 con giáp, xem tử vi ngày 13/4/2016

  Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu sự nghiệp thăng tiến nhưng tình duyên không lý tưởng. Bạn bỏ nhiều tâm sức vào công việc nhưng bỏ bê tình cảm cá nhân. Tính tình lại cứng nhắc nên dễ mất lòng người, thậm chí mâu thuẫn còn nảy sinh.

  tu vi 13/4/2016 Thiên Quý quý nhân dõi theo con đường phát triển quan hệ xã giao giúp ích rất nhiều cho người tuổi Sửu. Bạn cũng khá khôn khéo và chăm chỉ nên sự nghiệp thăng tiến vù vù, trở thành nhân viên ưu tú, được lãnh đạo trọng dụng.

  Quan hệ tương hình khiến cho bạn cảm thấy không hứng thú với việc yêu đương. Cứ cãi nhau triền miên hay lạnh nhạt, hờn dỗi thì thà không có còn hơn, loại bỏ bớt rắc rối trong cuộc sống.

  Sự nghiệp: ★★★★

  Tài lộc: ★★★★

  Sức khỏe: ★★★★

  Tình cảm: ★★★

  Con số may mắn: 0, 2, 6

  Giờ tốt: 7h đến 9h

  Màu sắc cát tường: Cà phê, nâu nhạt

  Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Dậu

  Tử vi tuổi Dần

  Theo tử vi thứ Tư của 12 con giáp, người tuổi Dần có quý nhân Đại Hồng Sa nâng bước vận trình sự nghiệp, mở ra những ý tưởng đột phá cho bản mệnh.

  Người tiên phong và có sức sáng tạo bao giờ cũng gặt hái được thành công lớn. Nếu đang làm việc trong các ngành nghề như nghệ thuật, thiết kế, marketing... đây đúng là dịp may hiếm có dành cho bạn rồi.

  tử vi ngày 13/4/2016 Điểm đáng lo là hung tinh Tứ Thời Cô Quả ảnh hưởng không nhỏ tới vận trình tình cảm. Vợ chồng tranh luận dẫn đến cãi vã, khiến bầu không khí gia đình trầm lắng, con cái thờ ơ, lạnh nhạt.

  Sự nghiệp: ★★★★★

  Tài lộc: ★★★★★

  Vận trình tình cảm đi xuống, đôi bên nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Nếu mâu thuẫn không được giải quyết, không khí vẫn chưa dịu xuống thì có thể qua nhà cha mẹ lánh nạn, tránh mặt nhau một thời gian để cân bằng lại cảm xúc, tránh nặng lời và hậm hực lâu mà khó giải quyết.

  Sự nghiệp: ★★★★

  Tài lộc: ★★★★

  Sức khỏe: ★★★★★

  Tình cảm: ★★★

  [​IMG]

  Con số may mắn: 3, 6, 7

  Giờ tốt: 15h đến 17h

  Màu sắc cát tường: Xanh, trắng xám

  Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Thân

  Tử vi tuổi Sửu


  Sức khỏe: ★★★★

  Tình cảm: ★★★

  >> Xem thêm: 12 cung hoang dao
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP