tư vấn về việc làm Biên dịch viên

Trong chuyên mục 'Tư Vấn & Chuyện Trò' đăng bởi phamtranbaotram, 23/6/2019. — 541 Lượt xem

 1. phamtranbaotram

  phamtranbaotram Thành viên mới

  tư vấn về việc làm Biên dịch viên

  Xin chào tất cả các anh chị và các bạn trong diễn đàn Kênh sinh viên. Em đang là sinh viên năm Nhất ngành Ngôn Ngữ Anh. Em rất thích nghề biên dịch và em rất muốn làm công việc này để kiếm thêm thu nhập.. Em có một số câu hỏi liên quan đến công việc này. Kính mong các anh chị và các bạn giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn.

  1. Em nghe nói là Biên dịch theo từng chuyên ngành thì sẽ rất cần thiết khi có những tài liệu về các từ vựng theo chuyên ngành. Em có thể tìm được các tài liệu này ở đâu ạ?

  2. Hiện giờ em đã viết sẵn CV về công việc. Nhưng có điều là dạo này em khá là bận rộn nhiều công việc quan trọng hơn. Mà em thấy các trang web tuyển dụng hiện nay phần lớn là cho phép các nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng cho ứng viên tự tìm đến chứ không có chức năng cho phép ứng viên tự đăng CV của mình lên và em thì vẫn muốn tự đăng CV của mình lên cho các nhà tuyển dụng đều biết hơn. Các anh chị và các bạn có ai biết trang web nào (của Việt Nam hoặc nước ngoài) đáp ứng được nhu cầu của em hoặc tương tự như vậy thì tư vấn cho em với ạ? Em xin cảm ơn.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP