tư vấn và lắp đặt vách ngăn bàn làm việc

vachngandidong

Thành viên mới
Tham gia
3/2/2020
Bài viết
0
timthumb.php

Do sự phát triển không ngừng, các công ty ra đời ngày càng nhiều hơn. Việc tìm kiếm mặt bằng để mở công ty cũng trở nên khó khăn. Với những công ty có diện tích nhỏ họ luôn tạo ra môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu cho nhân viên của mình. Đồng thời tạo cái nhìn tốt nhất của các khách hàng và đối tác. Giải pháp tốt nhất cho những văn phòng có quy mô nhỏ là sử dụng vách ngăn văn phòng.

Vách ngăn bàn làm việc đang dần trở nên quen thuộc và ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn ở giới nội thất văn phòng bởi hàng loạt ưu điểm vượt trội.

timthumb.php


– Các khu vực, bàn làm việc được phân chia một cách độc lập nhưng không ảnh hưởng đến toàn bộ không gian văn phòng, giúp tiết kiệm khi sử dụng điều hòa. Đặc biệt có thể sử dụng vách để gián các ghi chú nhỏ, mẫu giấy lên cực kỳ tiện dụng.

– Mặt bàn được kết nối trực tiếp với hệ thống vách ngăn bằng ke treo chuyên dụng, tạo khoảng trống, tiện lợi hơn khi thao tác điện.

- Vách ngăn văn phòng được cấu tạo từ khung nhộm được sơn tĩnh điện bên ngoài được bọc vải hoặc ván kết hợp với khung kính 5mm
  1. - Vách ngăn văn phòng được sản xuất theo kích thước khách hàng yêu cầu
  2. - Các tấm vách là những tấm rời liên kết với nhau bằng trụ nối vách tạo thành một modul vững chắc
  3. - Vách ngăn văn phòng phổ biến nhất là hệ 50(50mm), sau đó là hệ 25(25mm), hệ 60(60mm). Hệ ở dây là độ dày của vách ngăn
  4. - Chiều cao tiêu chuẩn của vách ngăn thường 1m2
  5. - Kích thước vách theo nhu cầu
  6. - Mẫu mã đa dạng, có nhiều màu sắc
  7. - Sản phẩm đươc cung cấp bởi đơn vị ssa
  8. - Bảo hành 12 tháng
  9. - Hỗ trợ lắp đặt và chuyên chở trong tp HCM

Liên Hệ
ĐT: 0933230808 zalo
Email: vachnganssa@gmail.com
 
Top