1. longcasara

  longcasara Thành viên mới

  Tư vấn thiết kế nội thất showroom shop cửa hàng hút khách

  Bạn lo lắng không biết nên thiết kế shop cửa hàng của mình theo phong cách nào, thi công ra sao để tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên bước vào. Với nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn thiết kế nội thất showorom shop cửa hàng hút khách, Luxcasa sẽ giải quyết thấu đáo giúp bạn băn khoăn trên. Sau đây là một số gợi ý kỹ thuật, tư vấn thiết kế shop cửa hàng thông minh để thu hút khách hàng.

  [​IMG]

  Thiết kế shop cửa hàng bắt mắt từ phía bên ngoài

  Trước khi tìm hiểu các kỹ thuật thiết kế nội thất bên trong shop cửa hàng thì bạn cần quan tâm tới mặt tiền của shop. Đây là một phần nổi bật của bán hàng trực quan nhằm thu hút được sự chú ý của người mua, khuyến khích họ bước qua ngưỡng cửa để tiến vào bên trong.

  Bí quyết để thiết kế được một mặt tiền ấn tượng là bạn hãy đặt những sản phẩm hot nhất của shop mình tại vị trí trung tâm của mặt tiền trưng bày. Thêm vào đó, hệ thống đèn chiếu sáng và các biển hiệu khuyến mãi, quảng cáo cần chiếu sáng tập trung, in chữ to với màu sắc nổi bật hoặc có thêm manocanh, âm thanh.

  Bố trí không gian trưng bày, mua hàng thoáng đãng

  [​IMG]

  Là chủ cửa hàng, bạn có thể điều hướng đường đi khách hàng khi mua đồ. Khách hàng thường nhìn ngắm và chọn hàng ở hướng bên tay phải, hướng nhìn trung tâm. Nên 2 phía này cần bố trí quầy kệ hàng theo chiều cao từ 1m- 1,8m (quầy kệ cao áp tường), lối đi rộng tối thiểu 0,5m trở lên. Lúc này bạn cần thiết kế lối đi lại cho khách thật thông thoáng để giúp họ có thể ngắm nhìn được càng nhiều sản phẩm càng tốt. Bạn có thể hướng dẫn khách hàng đi sắm đồ theo một vòng cửa hàng, dẫn dắt họ qua các gian hàng hoặc theo lối đi thẳng về phía cuối cửa hàng.

  Bố trí quầy tính tiền ở vị trí dễ nhìn

  Người mua hàng châu Á thường có xu hướng đi theo chiều bên tay phải nên quầy thu ngân có thể đặt ở gần cửa bên tay trái hoặc ở chính giữa ở sâu phía trong shop cửa hàng

  Tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất cửa hàng

  [​IMG]

  Thiết kế nội thất showroom shop cửa hàng với những điểm nhấn ấn tượng trong không gian sẽ giúp shop cửa hàng của bạn thu hút khách hàng một cách hoàn toàn mới. Thông qua sự lựa chọn thông minh về màu sắc, bảng hiệu, thiết kế sáng tạo, các cửa hàng luôn có tiềm năng để tạo ra một môi trường mê hoặc để tăng cường quảng bá thương hiệu và giữ chân khách hàng đến cửa hàng.

  Bố trí thêm không gian ngồi chờ, nghỉ ngơi của khách

  Việc thiết kế trang trí nội thất cải tiến và sáng tạo sẽ cần bố trí thêm không gian nghỉ ngơi dành cho khách hàng. Những khu vực này sẽ giúp khách hàng vừa có thể nghỉ ngơi, vừa có thể suy nghĩ, tính toán nên mua những gì. Điều quan trọng là bạn hãy thiết kế không gian này sao cho khách hàng có thể dễ dàng quan sát được nhiều loại hàng hóa trong cửa hàng nhất nhé.

  Tận dụng tối đa không gian

  Với những shop cửa hàng có diện tích khiêm tốn thì không có nghĩa là các thiết kế của cửa hàng trở nên đơn điệu. Trong thực tế khi thiết kế không gian nhỏ, các không gian bán hàng ngắn hạn cần phải được trang trí sao cho bắt mắt hơn. Các nguyên tắc vẫn như cũ nhưng các shop cửa hàng nhỏ cần phải học cách bày trí sản phẩm một không gian hẹp sao cho đảm bảo tính khoa học nhất, tránh gây cảm giác chật chội.

  Như vậy nội thất Luxcasa đã vừa tư vấn thiết kế nội thất showroom shop cửa hàng hút khách tới các chủ shop. Mong rằng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn sớm có được phương án thiết kế
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP