tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp

kason93

Thành viên mới
Tham gia
29/9/2015
Bài viết
0
Phòng giám đốc là phòng bạn được quan tâm khi thiết kế nội thất. Nội thất Miền Bắc với hơn 20 năm phát triển đã thiết kế rất rất nhiều dự án nội thất cho các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ 3 yếu tố cần thiết khi thiết kế nội thất phòng giám đốc.

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp bây giờ bắt buộc đáp ứng 3 yếu tố:
Sang trọng là chi tiết bậc nhất
Phòng giám đốc là phòng ban được thiết kế sang trọng, có các đồ nội thất cao cấp. Vừa là nơi làm việc, vừa là nơi khi đối tác nhìn vào có thể bình chọn được một phần tính chuyên nghiệp của công ty qua bí quyết bố trí phòng làm việc.

Thiet-ke-phong-giam-doc1.jpg


Phòng giám đốc bắt buộc được trau chuốt từng góc cạnh

các đồ nội thất như bàn, ghế, tủ… dù không quá hoành giảm thiểu mà ít nhất cũng bắt buộc bắt buộc chau chuốt, tỉ mỉ, đặc biệt là chất lượng và hình dáng. phải chăng nhất trước khi thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp , bắt buộc hỏi ý kiến chỉ đạo trước để vừa có phương án phù hợp mà cả hai bên cộng vừa ý.

Một số đồ nội thất cao cấp được chế biến từ gỗ có đa dạng vân, đồ bọc da, inox không gỉ sáng bóng là sự chọn hoàn hảo nhất.

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp thuận lợi
Giá trị của đồ nội thất được bình chọn qua vẻ bề bên cạnh và chức năng dùng của nó. bên cạnh việc trang trí cho căn phòng làm việc thì đồ nội thất khi thiết kế phòng giám đốc cao cấp bắt buộc đảm bảo tính bổ ích cho người dùng.
Xem thêm>> tư vấn thiết kế nội thất phòng họp
Thiet-ke-noi-that-phong-giam-doc-GD04.jpg


Bàn làm việc giám đốc

các mẫu thiết kế bắt buộc tính toán sao cho hợp lý, lợi ích cho người làm văn phòng, thường xuyên bận bịu có công việc và ngại chuyển động đa dạng trong khi làm việc. Ví dụ như bàn giám đốc bắt buộc đa dạng để đủ diện tích cho việc bố trí giấy tờ, công văn, máy in, máy fax… Tủ tài liệu bắt buộc được kê ngay gần bàn làm việc của giám đốc, chia đa dạng ngăn bé lợi ích cho việc phân loại giấy tờ, tài liệu.

Nội thất phòng giám đốc theo xu hướng thịnh hành
Đồ nội thất trong thiết kế phòng giám đốc cao cấp bây giờ luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất. Để biết được bắt buộc chọn các mẫu thiết kế như thế nào mới là hợp thời, hợp có bắt mắt làm việc của công ty, hãy cửa hàng ngay đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty thiết kế nội thất Miền Bắc, bạn sẽ gấp rút được giải đáp các thắc bận bịu trong việc thiết kế phòng giám đốc.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top