Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại tại Sài Gòn

thotrangpro89

Thành viên mới
Tham gia
27/2/2013
Bài viết
2
Với kiến trúc hiện đại, công trình kiến trúc thiet ke nha pho này được bố trí với công năng hợp lý và khoa học, tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ trong quá trình sử dụng, các không gian đầy đủ ánh sáng và thân thiện với không gian bên ngoài. Các phòng chức năng được thiết kế với diện tích phù hợp, vừa đảm bảo tính riêng tư trong quá trình sử dụng, vừa tạo nên một sự tương tác cần thiết giữa các thành viên trong gia đình.


Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m chúng tôi thiết kế ngoại thất bao gồm cổng chính thiết kế cửa sắt cuốn hướng đi cho xe oto và một cổng giành cho xe máy và đi bộ. Sân trước bố trí rộng 4m để làm sân đậu xe và hiên nhà. Tường 2 bên được xây cao bằng cổng, có hệ lam làm để lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào.


Với thiết kế trẻ trung và hiện đại, sử dụng hình khối để tạo nên một ngôi nhà phố vững chắc. Kiến trúc sư tạo hình với các mảng kính lớn, cửa sổ lớn ra vào có tính toán nhằm tạo ra vẻ trẻ trung cho ngôi nhà. Phía trước được lùi vào một khoảng nhằm tạo sự riêng tư đồng thời tránh được bụi và tiếng ồn. Mẫu nhà phố đẹp được bố trí những lan can để gia chủ có thể treo những chậu hoa, hay trồng những chậu cây xanh tạo vẻ đẹp cho ngoại thất công trình.Chủ đầu tư: Anh Cường

Địa chỉ: Lê Lợi - Tp.Quảng Ngãi

Diện Tích : 5m x 27m

Đơn Vị Thiết Kế : Công ty Thiết kế xây dựng Kiến An Vinh
Links: thu mua phe lieu
 
Top