Tư vấn thiết kế điểm nhấn cho sân vườn

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi nguyetnhanhi, 16/12/2019. — 72 Lượt xem

 1. nguyetnhanhi

  nguyetnhanhi Thành viên mới

  Tư vấn thiết kế điểm nhấn cho sân vườn

  Thiết kế hồ cá koi trong nhà thực sự sẽ đem lại vẻ tươi mới, đầy sức sống và đặc biệt mang 1 ý nghĩa thực sự sâu sắc về cuộc sống cho những ai đang sở hữu nó, dù với kiến trúc nhà hiện đại hay truyền thống.
  [​IMG]
  Phong Cách Thiết Kế Hồ Cá Koi Tuyệt Đẹp Cho Sân Vườn

  Phong cách thiết kế hồ cá Koi cũng vô cùng đa dạng, tuy nhiên trong phạm vi bài viết dưới đây Sân Vườn Trúc Xinh sẽ giới thiệu tới các bạn 6 ý tưởng phổ biến và đang được yêu thích nhất. Vị trí thì bạn có thể thiết kế ở sân vườn hoặc ngay tại không gian sống của gia đình. Cần bao nhiêu tiền cho làm hồ cá koi ngoài trời ?
  Cách xác định phong cách thiết kế hồ cá Koi

  Không gian sẽ là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của hồ cá Koi. Vì vậy khi lựa chọn phong cách thiết kế hồ cá Koi bạn cũng có thể dựa vào yếu tố này. Nếu là hồ cá Koi trong nhà, bạn cần xác định kiến trúc không gian nhà bạn rồi sau đó lựa chọn phong cách cho hồ cá nên bo đá hay lát đá, là kiểu hồ cá Koi hiện đại hay truyền thống. Thiết kế hồ cá koi

  Hồ cá koi sân vườn

  Điều này sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Nếu là ở ngoài vườn, cần xác định hình dáng, kích thước của hồ và không gian của vườn. Không nên quá to đối với không gian bình thường vì mất cân đối và hài hòa. Cũng không nên thiết kế hồ cá Koi nhỏ mà sân vườn rộng sẽ khiến cho hồ cá trở nên nhỏ bé và lạc lỏng. Cần bao nhiêu tiền cho làm hồ cá koi ngoài trời ?
  3 phong cách thiết kế hồ cá Koi mà bạn có thể tham khảo

  Hiện nay, có rất nhiều ý tưởng cho các công trình hồ cá Koi để quý khách hàng có thể lựa chọn. Dưới đây là 3 phong cách thiết kế hồ cá Koi đẹp và độc đáo nhất mà bạn có thể tham khảo:
  Hồ cá Koi mang phong cách Nhật

  Hồ Koi truyền thống Nhật Bản gắn liền với vườn Nhật, xung quanh hồ Koi chủ yếu là đá tảng lớn, hồ Koi giống như một thiên đường ẩn khuất trong rừng đá và cây xanh. Đặc điểm nổi bật của hồ Koi kiểu Nhật đó là hồ Koi chỉ dành cho những khách hàng có sự đầu tư lớn và bao quát. Thiết kế hồ cá koi

  Hồ cá koi Nhật Bản

  Khi bạn quyết định đầu tư hồ Koi như thế này bạn phải có sự đầu tư cho phần sân vườn xung quanh hồ Koi và phần sân vườn này phải là vườn Nhật để hài hòa với hồ Koi, bạn cũng nên có một chòi gỗ đúng điệu để uống trà đàm đạo: có sơn, có thủy,... Cần bao nhiêu tiền cho làm hồ cá koi ngoài trời ?

  Thiết kế hồ cá Koi bằng kính phong cách tự nhiên kết hợp hiện đại

  Kiểu hồ cá Koi mặt kính lại khá hiếm nhưng vô cùng độc đáo khi kết hợp hài hòa hai phong cách tự nhiên và hiện đại. Vẻ đẹp tự nhiên của hồ được đảm bảo nhờ thảm thực vật trồng xung quanh. Tuy nhiên, nét hiện đại lại thể hiện rõ ràng thông qua mặt kính của hồ. Kiểu thiết kế này phù hợp với những gia đình có ít điều kiện chăm sóc cá hoặc nhà hàng, khách sạn muốn khách hàng trải nghiệm cảm giác ăn uống ngay trên hồ cá. Thiết kế hồ cá koi

  Hồ cá koi bằng kính
  Tạo điểm nhấn với hình ảnh của không gian xanh, nước, hoa sen, hoa súng và đá tự nhiên
  [​IMG]
  Sen và cá Koi là hai hình ảnh kết hợp thật nhuyền nhuyễn với nhau tạo nên vẻ đẹp thật ăn ý cũng như ẩn chứa một giá trị sâu sắc cho vẻ đẹp xuất ra khỏi hoàn cảnh khó khăn. Hoa sen là bông hoa đẹp mọc ra từ ao bùn nhưng vẫn thật đẹp và tỏa hương thơm bát ngát, cá Koi bắt đầu như là một con cá nhỏ và biến thành một con rồng mạnh mẽ.

  Ngoài ra, thêm từng bậc thang đá tự nhiên tạo hình thành một thác nước tuyệt đẹp từ đá và nước sẽ là một bức tranh sơn cảnh hữu tình vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, khi hồ cá Koi của bạn có trồng thêm hoa sen, hoa súng,... thì phải giữ cho nước trong hồ không bị bùn lầy và có mùi hôi. Nếu không, hồ sẽ trở thành nơi phát sinh ra tà khí. Thiết kế hồ cá koi
  >> Cần bao nhiêu tiền cho làm hồ cá koi ngoài trời ?
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP