1. Mai Nhật Thi

  Mai Nhật Thi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư theo phong cách vintage

  Trong thiết kế nội thất hiện nay xu hướng thiết kế phong cách vintage được ưa chuộng khá nhiều. Đây là phong cách thiết kế có sự pha trộn và phá cách mà nhà thiết kế mong muốn. Sự kết hợp giữa các yếu tố cổ điển thập niên cũ và phong cách hiện đại hay second-hand
  Các kiến trúc sư đã sử dụng ván pallet, dây thừng và giấy gói hoa để trang trí nội thất nhà chung cư 62m2 theo phong cách vintage cổ điển và thanh lịch với chi phí 30 triệu đồng
  [​IMG]
  PHÒNG KHÁCH VỚI THIẾT KẾ NHẸ NHÀNG TINH TẾ

  Căn hộ chung cư của một gia đình tại quận 11, Tp.HCM có tổng diện tích 62 m2 với hai phòng ngủ. KTS Phạm Thanh Truyền đã giúp chủ nhà thiết kế nội thất theo phong cách vintage. Với ngân sách hạn hẹp, KTS đã sử dụng ván pallet, dây thừng và giấy dán tường là loại giấy gói hoa làm nguyên vật liệu chính.

  [​IMG]
  Khung cửa với rèm treo màu nhạt mang lại cảm giác thoải mái

  Chỉ trong vòng 5 ngày, KTS đã làm xong phần việc của mình từ trang trí đến lắp đặt các thiết bị. Tổng chi phí cho công cuộc "lột xác" này chỉ tốn 30 triệu đồng. Trong đó bao gồm 5 triệu đồng tiền sơn nhà, giấy dán tường, 15 triệu đồng mua tủ, giường, bàn ăn, bàn khách và 10 triệu đóng tủ quần áo, kệ sách, tủ rượu.

  [​IMG]
  Các chi tiết nội thất đều nhất quán với nhau, tổng thể tạo nên một căn phòng mang phong cách riêng

  Để có được diện mạo mới với chi phí thấp như vậy, KTS Phạm Thanh Truyền chia sẻ: "Bàn, ghế, tủ, giường mua tại các khu bán đồ cũ nên vừa chọn được mẫu ưng ý, gỗ tốt mà giá lại rẻ".

  KTS cũng cẩn thận chọn lọc các hình ảnh trang trí phòng khách sao cho nhất quán với tổng thể chung. Thông thường tủ lạnh phải được đặt trong khu bếp cạnh chậu rửa, nhưng theo xu hướng xưa, những vật giá trị đều trưng bày phòng khách. Với một không gian tương đối hạn hẹp như căn hộ này, tủ lạnh đặt ở phòng khách là một giải pháp hợp lý để không quá khó khăn khi sử dụng mà lại giúp diện tích phòng ăn rộng hơn.

  [​IMG]
  Những bức tranh kỷ niệm của gia đình là điểm nhấn mang lại ấn tượng cho những vị khách đến thăm nhà

  [​IMG]
  Phòng bếp được thiết kế gọn gàng sạch sẽ

  [​IMG]
  Một góc đắt giá của căn phòng

  [​IMG]
  Phòng ngủ nhỏ được thiết kế nhiều kệ chứa đồ
   


  edogawa_ranpruedence nguyen thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP