Tủ văn phòng và vách ngăn phòng Xuân Hòa

levantuntv

Banned
Tham gia
15/9/2015
Bài viết
0
Tủ văn phòng và vách ngăn văn phòng Xuân Hòa đưa tới tay người tiêu dùng với thiết kế cập nhật xu thế nội thất mới
Tủ văn phòngchất liệu gỗ sử dụng cho mục đích lưu trữ tài liệu văn phòng là mẫu nội thất tiện ích cho văn phòng. Tủ tài liệu Xuân Hòa có thiết kế cực kỳ đơn giản. Điểm nhấn của mẫu sản phẩm nằm ở đường nét gia công tinh xảo, tạo nên điểm tinh tế và thu hút cho sản phẩm.


tu-go-tg-12-00_823.jpg


Vách ngăn văn phòng: Đây cũng là dòng sản phẩm tiện nghi cho văn phòng làm việc. Vách ngăn bàn làm việc Xuân Hòa khá đa dạng về chất liệu và kích thước. Mỗi mẫu vách ngăn được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của doanh nghiệp, từ đó, độ dày, độ cao của vách ngăn cũng khác nhau.


vach-ngan-go-kinh_1246.jpgCũng giống như các dòng ghế xoay có mẫughế xoay giá rẻthì tủ văn phòng, vách ngăn văn phòng Xuân Hòa cũng cho ra thị trường những mẫu sản phẩm giá rẻ như vậy.


tg-10-00_821.jpgCho dù là mẫu sản phẩm giá rẻ hay cao cấp của Xuân Hòa đều phải đảm bảo yếu tố tiện dụng, độ bền cao và mẫu mã đẹp, phù hợp với xu thế nội thất hiện đại hiện nay. Nhờ đó, các đơn vị sử dụng có cơ hội được sử dụng những mẫu nội thất vừa bền, vừa đẹp lại giá rẻ.
 
Top