Tư vấn lựa chọn gạch ốp lát Granite nhân tạo

minhduc01

Thành viên mới
Tham gia
26/1/2015
Bài viết
0
Loại gạch ốp tường Granite nhân tạo có hoa văn gần giống Granite tự nhiên thế nhưng đa dạng về nào cóu sắc và kích thước, là tấm mỏng chất liệu đồng nhất. Gạch Granite nhân tạo được sản xuất bằng nguyên liệu và công nghệ tương tự như gạch Ceramic thế nhưng với kỹ thuật cao hơn. Điểm khác nhau giữa gạch Ceramic và Granite nhân tạo là gạch Ceramic gồm có phần xương và lớp men phủ trên bề mặt cứ gạch Granite là gạch đồng nhất nên có độ vẫnng và chịu được sự mài mòn cao hơn.

2005_Catalog-gach-ceramic-viglacera-d401.jpg

Phòng khách sang trọng với gạch ốp lát Granite nhân tạo

Gạch Granite nhân tạo không bị rạn nứt, ẩm mốc, thích nghi tốt và các điều kiện khắc nghiệt của môi trường rất phù hợp để ốp lát ngoài trời. Hơn nữa giá gạch lát nền 50x50cũng rất phải chăng. Thời gian lựa chọn gạch ốp lát Granite nhân tạo cần lưu ý một số vấn đề sau:

* Chọn chưau:

- Dựa trên tông đâu cóu của nội thất, hoặc giả là chưau hợp của chủ mà lựa chọn khôngu gạch cho phù hợp.

- Nhà thấp và hẹp nên chọn gạch chẳngu sáng, hoạ tiết đơn giản.

- Nhà cao và rộng nên chọn gam đâuu sẫm tạo sự không thể sụp đổ.

* Chọn kích thước:

- diện tích < 18m2 nên dùng loại mặt hàng kích thước: 30 x 30

- mặc đồ tích < 36m2 nên dùng loại sản phẩm kích thước: 40 x 40; 30 x 60

- Diện tích > 36m2 nên dùng loại mặt hàng kích thước: 50 x 50; 60 x 60; 60 x 90

- Ốp nên dùng loại mặt hàng kích thước: 20 x 40; 30 x 60

Ốp lát phối đâuu phải chọn các loại gạch có cùng kích thước thực tế (kích thước thực tế có sai lệch nhỏ so cùng kích thước danh tưởng rằnga).

* Chọn loại gạch:

- Granite bóng kính: thích hợp lát ở phòng khách, phòng lễ tân, đại sảnh, nhà ga, văn phòng làm việc…mấy nơi sang trọng.

- Granite bóng mờ: thích hợp gạch lát tại mọi nơi công cộng, nhà ga, siêu thị, hành lang, phòng ở,…

- Granite sần: thích hợp lát tại các nơi cần chống trơn, gara, lối đi, nhà vệ sinh…

* Chọn số lượng:

Trước thời kỳ quyết định số lượng cho phù hợp, quý khách cần đo chính xác kích thước phòng cần ốp lát. Nếu kích thước chưa bội số của viên gạch (chưa chẵn viên) thì cần đặt mua số lượng tăng thêm từ 1% mặc tích phòng để cắt ghép cho đủ.

Gạch ốp lát Granite nhân tạo đem lại không gian sang trọng, có tính thẩm mỹ cao cho công trình của bạn. Các bạn có thể tham khảo báo giá gạch ốp lát viglacera tại Showroom Viglacera Cường Quốc - 351 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để có giá tốt nhất trên thị trường.
 
Top