Tư vấn lắp đặt đèn bếp trần thạch cao

cokhinao001

Thành viên mới
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
0
Đèn trang trí trần thạch cao là phụ kiện không thể thiếu để giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. Tuy nhiên, việc bố trí đèn như nào cho phù hợp? Màu sắc phụ thuộc vào vị trí, phong thủy như nào? Cần nhiều hay ít đèn hơn........ Với trên 5 năm thi công trần thạch cao tại Hà Nội, thạch cao Thanh Hiền xin giới thiệu qua về đèn chùm, 1 trong số những loại đèn trang trí phổ biến nhất, cũng là điểm nhấn lớn nhất của căn phòng

Đèn chùm cho phòng ăn là một yếu tố quan trọng góp phần làm căn phòng trở nên đẹp hơn và sang trọng hơn. Các chức năng khác của đèn chùm là làm cho bàn ăn trở trên sáng hơn, thanh lịch, cổ điển hoặc hiện đại tùy thuộc vào thiết kế nội thất nhà bạn.

Mặc dù không có một quy định nào về độ dài và kích thước của đèn chùm nhưng vẫn có một số chú ý để giúp chúng trở nên phù hợp với phòng ăn nhà bạn hơn.

Với đèn chùm cho phòng ăn thì độ rộng của chúng nên dài một khoảng bằng một nửa hoặc hai phần ba số đo của bàn ăn và chúng sẽ được thả treo từ trên trần xuống mặt bàn. Chúng phải cách mép bàn một khoảng là 25cm để giúp cho người ngồi không bị đụng đầu vào đèn khi đứng dậy từ chỗ ngồi của họ. (Tuy nhiên trong nhiều trường hợp kích thước sẽ thay đổi.)

Vì vậy trước khi quyết định mua một đèn chùm cho phòng ăn bạn cần phải chú ý đến độ rộng của căn phòng và kích thước của bạn ăn để có thể lựa chọn được một đèn chùm phù hợp.

Sau đó bạn sẽ phải xác định chiều cao để treo đèn cho phù hợp.

Với đội ngũ thợ thạch cao tại Hà Nội đều là thợ có tay nghề, chúng tôi có thể ước lượng được khoảng cách hợp lý từ trần nhà tới sàn để treo đèn sao cho ánh sáng trong phòng trở nên hài hòa mà không chói.

Hiện nay, hầu hết phòng ăn sẽ được chiếu sáng bởi đèn chùm, cho dù là hiện đại hay truyền thống thì tất cả đều có đặc điểm chung là đèn được thả treo trên bàn ăn. Vậy chúng phải được treo như thế nào là phù hợp? Đèn chùm được treo ngay phía trên bàn ăn, ánh sáng tập trung vào hết khu vực này, vì vậy cần chú ý đến chiều cao từ trần nhà đến sàn nhà, kích thước căn phòng và cách bố trí đồ đạc. Khi treo đèn cần chú ý sao cho không để người ngồi ăn ánh sáng bị che khuất hoặc bị rọi thẳng vào mặt gây cảm giác khó chịu.

Ngoài đèn chùm thì những công trình đèn trần thạch cao rất đa dạng với đèn led, đèn ấm trần, đèn huỳnh quang.... đa dạng. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ thi công trần thạch cao giá rẻ tại hà Nội của thạch cao Thanh Hiền để có thêm thông tin, hoặc liên hệ hotline: 0969.85.84.86 (Mr.Hiền) để được tư vấn chi tiết hơn.

Để có cái nhìn tổng quan hơn, quý khách có thể tham khảo thêm mẫu trần thạch cao phòng khách 2017 cho công trình phòng khách thêm sang trọng hơn
 
Top