Tư vấn học NLP ngôn ngữ lập trình tư duy cực kỳ đặc biệt

vietcuong7

Thành viên KSV
Tham gia
10/1/2018
Bài viết
48
NLP thực sự là một ngôn ngữ lập trình tư duy đặc biệt có thể áp dụng cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách để có thể học NLP phát triển bản thân một cách tốt nhất.
3-ch%C3%ACa-kh%C3%B3a-trong-NLP-gi%C3%BAp-b%E1%BA%A1n-tr%E1%BB%9F-th%C3%A0nh-m%E1%BB%99t-si%C3%AAu-nh%C3%A2n-1.jpg


Kinh nghiệm xuất phát từ mỗi cá nhân là hoàn toàn khác nhau, chính vì thế mình xin tổng hợp luôn các nhận xét, ý kiến từ phía những học viên đã từng tham gia khóa học NLP nào đó giúp các bạn có cái nhìn trực quan nhất và đưa ra quyết định cuối cùng là có nên tham gia vào một khóa học NLP Training sắp tới hay không?

Vikram Dhar , đã nghiên cứu NLP lâu năm được cấp phép trở thành một NLP Trainer
Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP), đã là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống cho tôi.

Sau khi học tại MIT về Khoa học Máy tính của Mỹ, và theo nhiều người, tôi phải là Phó giám đốc (đã được cung cấp nhiều lần trong sự nghiệp CNTT của tôi, với IBM) tại một trong những công ty CNTT hàng đầu. thỏa mãn.

Tôi tham gia một chương trình NLP vài năm trước, và đó là một trải nghiệm mạnh mẽ và khiến tôi suy nghĩ về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, cá nhân và kinh doanh của tôi. Dĩ nhiên tôi đã trở thành NLP Trainer, và được cấp phép bởi NLP Coach (được chứng nhận bởi Richard Bandler), và đã làm một khóa học với John Grinder. Tôi cũng là một huấn luyện viên của ICF, và đào tạo những người tham gia để trở thành một huấn luyện viên ICF.

Ashok Subramanian , Hai thập niên đào tạo NLP ở Ấn Độ thu hút nhiều người tham gia trên toàn thế giới.
Tôi đã tham gia học tập và giảng dạy lập trình ngôn ngữ tư duy này từ hai thập kỷ qua, giúp đỡ bản thân và những người khác.

Kinh nghiệm của tôi đã được tuyệt vời với tôi học tập để kết nối với mọi người và đặc sản và tích hợp chúng với cuộc sống của tôi bằng cách sử dụng NLP để giúp đỡ và truyền đạt kiến thức cho tất cả mọi người.

Ian Brown , Là người thích chia sẻ sự hạnh phúc cho mọi người
Đó là một bộ sưu tập các kỹ thuật NLP rất thú vị và hiệu quả trong đó trải rộng tâm lý và thôi miên mà dường như khá hữu ích trong kinh nghiệm của riêng tôi.
3-ch%C3%ACa-kh%C3%B3a-trong-NLP-gi%C3%BAp-b%E1%BA%A1n-tr%E1%BB%9F-th%C3%A0nh-m%E1%BB%99t-si%C3%AAu-nh%C3%A2n-3.jpg


Theo cách mà bạn cần phải tin vào bản thân nghĩ bạn có thể xem xét một cách nghiêm túc các mô hình được trình bày trong NLP riêng biệt với hiệu quả của chúng.

Một số mô hình có vẻ hữu ích / dễ dàng áp dụng những người khác ít hơn, nhưng một học viên khéo léo có thể làm cho tất cả họ làm việc trong thực tế từ những gì tôi đã chứng kiến và có kinh nghiệm. Giống như hầu hết mọi thứ trong kỹ năng sống chỉ đến với thời gian và thực hành và giám sát / hướng dẫn tốt.

Vậy bạn đã có câu trả lời cho riêng bạn về khóa học ngôn ngữ lập trình tư duy nào chưa. Hãy đến ngay với khóa học NLP Training Việt Nam chúng tôi để học tập các kiến thức vô cùng đặc biệt và chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cả công việc, cuộc sống cá nhân và nhiều điều mới mẻ khác nữa.
 
Top