Tư vấn hệ thống cửa từ an ninh cao cấp trên thị trường Miền Bắc

nguyenhaihn1989

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
Tư vấn hệ thống cửa từ an ninh cao cấp trên thị trường Miền Bắc


hệ thống kiểm soát ra vào đảm bảo độ an toàn và chính xác gần như tuyệt đối,mọi công nghệ kiểm soát từ vân tay,thẻ từ đến khuôn mặt đều thuộc công nghệ cao nhất tạo sự tin cậy cho khách hàng.máy kiểm soát cửa ra vào được lắp đặt dễ dàng và thuận tiện cho các khu nhà ở,văn phòng,các khu công nghiệp,trung tâm thương mại,xí nghiệp,kiểm soát an ninh được diễn ra an toàn và đảm bảo chắc chắn hơn bao giờ hết.


khóa cửa điện tử chính hãng được tích hợp công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến nhất trong ngành an ninh hiện nay với khả năng nhận dạng bằng vân tay,thẻ từ,mật mã để tăng cường tính bảo mật và đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.bên cạnh những tính năng bảo vệ an ninh tốt đó thì khóa cửa từ còn được thiết kế và tích hợp tính năng chống trộm khi có phát hiện ra hiện tượng phá khóa; bẻ khóa để cảnh báo cho người dùng khi quên không đóng cửa; với tính năng này thì nó sẽ mang lại sự an toàn và yên tâm hơn cho người sử dụng.


Sự tiện lợi là ưu điểm vượt trội không chỉ của khóa cửa vân tay mà còn của nhiều dòng khoá thông minh khác (khóa vân tay,khóa thẻ từ; khoá mã số). Tất cả chúng ta chắc chắn đều từng gặp trục trặc với chiếc chìa khóa kim loại của khóa cơ truyền thống; những trường hợp như chìa khóa bị kẹt gây khó khăn trong việc mở cửa hay làm mất chìa khoá… thường xuyên xảy ra khiến chúng ta bực bội. Còn với dòng khoá thông minh này; mã vân tay chính là chìa khoá; việc mở khoá cửa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết; chỉ cần đặt ngón tay đã đăng ký trên ổ khoá vào ô cảm biến đọc vân tay cho hệ thống xác nhận là bạn có thể ra vào nhà mình nhanh chóng; thuận tiện.


  • Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ; Sử dụng giao thức xác minh qua việc sử dụng chiếc thẻ từ SMAR ;làm chìa khóa cho phép ra vào. Bên trong chiếc thẻ từ này có gắn theo một con chíp xử lý; và phát tần số cụ thể để phù hợp với đầu đọc thẻ từ.


hệ thống kiểm soát ra vào,đây có thể coi là hệ thống thiết bị được sử dụng giao thức bảo mật bậc cao.vì hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng giao thức quét sinh trắc học.với mỗi cá nhân được hệ thống so sánh,và chấp nhận thì sẽ được quyền ra vào khu vực.vân tay này được người quản lý hỗ trợ đăng ký trên hệ thống,và được lưu lại trên thiết bị phần mềm hoặc được lưu ngay trên chính hệ thống.việc thay thế cho khóa cơ truyền thống thì sử dụng vân tay,là lựa chọn đứng đắn,vừa tiện dụng lại rất hiện đại và an toàn.Hệ thống quản lý ra vào tự động sẽ giúp bạn xử lý vấn đề trên. Bằng việc kết hợp giữa hệ thống điện tử và các khóa cơ học truyền thống; bạn sẽ giảm thiểu rủi ro đi rất nhiều lần; và có thêm các công cụ để hỗ trợ quản lý.Hơn nữa, he thong kiem soat vao ra chính hãng còn cung cấp được thông tin phục vụ cho mục tiêu chấm công và quản lý nhân sự. Đúng là một công đôi việc. Đây là cơ hội tốt để bạn đầu tư cho sự chuyên nghiệp của mình.


Hệ thống khóa cửa khóa từ cho cửa thủy lực sử dụng các đầu đọc thẻ để thực hiện thao tác đọc thẻ. Trên mỗi đầu đọc ghi thẻ mifare có các nút bấm để người quản lý hỗ trợ thực hiện việc đăng ký ra vào bằng thẻ từ cho nhân viên hay cá nhân. Khi muốn ra vào khu vực, cá nhân đã được cấp quyền chỉ việc cho thẻ từ vào đầu đọc thẻ để hệ thống sửa cửa từ so sánh và xác minh. Với việc so sánh và xác minh chính xác, hệ thống sẽ cho phép cá nhân vào khu vực và ngược lại.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top