Tư vấn hệ thống cửa từ an ninh cao cấp trên Miền Bắc

nguyenhaihn1989

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
Tư vấn hệ thống cửa từ an ninh cao cấp trên Miền Bắc


Hệ thống kiểm soát cửa vân tay và thẻ từ hiện nay được sử dụng phổ biến cho các văn phòng công ty,tòa nhà.hệ thống khóa từ,cửa từ,khóa vân tay,ứng dụng cho cửa ra vào như,cửa kính thủy lực,cửa tự động,kiểm soát cửa kết hợp với máy chấm công vân tay văn phòng,công ty,tòa nhà được sử dụng rộng rãi.để tìm và lựa chọn các hệ thống khóa thẻ từ ra vào,máy chấm công vân tay phù hợp và tốt nhất.


hệ thống kiểm soát ra vào là tập hợp các thiết bị gắn vào cửa,có thể sử dụng kết hợp với phần mềm để phân quyền,giám sát người ra vào tại khu vực cần kiểm soát.vì thế,để đáp ứng yêu cầu kiểm soát cửa vào ra các tòa nhà cao tầng,văn phòng làm việc,...ở thế giới nói chung và việt nam nói riêng đã ứng dụng nhiều biện pháp kiểm soát an ninh tự động.hệ thống kiểm soát ra vào thẻ - vân tay kiểm soát người đi bộ là một trong những biện pháp mang lại hiệu quả cao.


kiểm soát ra vào bằng thẻ dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác,CMS,CCTV,báo động,báo cháy,thiết bị tự động,hệ thống thang máy,hệ thống két sắt két gửi đồ,văn phòng,doanh nghiệp,...và rất nhiều những tính năng khác.hiện tại trên thị trường cũng có rất nhiều loại thiết bị cho hệ thống he thong kiem soat ra vao,tuy nhiên người sử dụng cũng cần tỉnh táo hơn trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu của mình cũng như tránh được tình trạng hàng kém chất lượng.


  • Hệ thống kiểm soát ra vào mang đến giải pháp an ninh hoàn hảo, cấp độ bảo mật cao bằng phương thức nhận diện thẻ thông minh, nhận diện vân tay và gương mặt.


kiểm soát ra vào vân tay từ quản lý liên kết bao gồm một thiết bị điều khiển chính (controller device), bo mạch của thiết bị này hỗ trợ 4,8,16,32 đầu đọc thẻ. Đầu đọc thẻ và bộ điều khiển là hai thiết bị riêng biệt. Một bộ điều khiển có thể có nhiều cổng kết nối đến đầu đọc thẻ, tức là nó có thể điều khiển được nhiều cửa. Mỗi đầu đọc thẻ quản lý một khu vực hoặc một vị trí cửa mà đầu đọc thẻ đó được lắp đặt. Với những hệ thống yêu cầu số lượng đầu đọc thẻ lớn hơn thì trên thiết bị điều khiển chính sẽ có các module mở rộng để liên kết với các thiết bị điều khiển mở rộng. 3. Hệ thống quản lý liên kết qua mạng WANHệ thống quản lý trên máy tính : Quản lý vào ra, chấm công, thao tác từ xa vào các đầu đọc thẻ từ. Ở trạng thái bình thường hệ thống chốt cửa ngăn chặn việc có người tự do đi qua cửa kiểm soát. Mỗi người làm việc tại khu vực kiểm soát cần đăng kí vào hệ thống kiểm soát vào ra qua đó được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất (thẻ vào ra,mã số,vân tay….). Khi muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát họ bắt buộc phải sử dụng quyền này. Đầu đọc kiểm soát vào ra được kết nối với máy tính (PC) qua đó thông tin vào ra của người truy nhập vào khu vực được quản lý chặt chẽ. Các thông tin này giúp người quản lý có thể biết được quá trình làm việc của một người bất kỳ và qua đó kết hợp chấm công.


Đây là hệ thống khóa từ phức tạp nhất trong các loại cửa từ được giới thiệu, tính phức tạp thể hiện ở phần mềm quản lý và cấu trúc vật lý của thiết bị. Các giải pháp đưa ra cho những hệ thống dạng này đa phần là ứng dụng cho các tập đoàn đa chi nhánh, nhân viên được quản lý chấm công kết hợp ra vào cửa thông qua thẻ từ hoặc dấu vân tay, khi làm việc tại nhiều thành phố thì việc ra vào ở mọi nơi là như nhau và đều được sự quản lý của phần mềm tổng hợp.Phần mềm này kết nối được các bộ điều khiển trung tâm của từng thành phố nhờ vào hệ thống mạng máy tính kết nối các khu vực với nhau.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay ba cangcong xoay 3 cang hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top