Tư vấn chọn lựa những hãng camera quan sát tốt trên thị trường

cameravidic

Thành viên mới
Tham gia
16/9/2016
Bài viết
0
CÔNG TY KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG HÀ NỘI (VIDIC CO. JSC)

Website: http://cameravidic.vn/ http://www.vidic.com.vn/

Hotline: 090 6185 995 – 090 1766 604

Địa chỉ: Số 94 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Hiện nay có các thương hiệu camera phổ biến như : Camera Avtech, Camera Questek, Camera Benco, Camera Dahua, Camera Vantech …

Để giúp bạn có thể tự tin chọn cho mình một hệ thống camera quan sát chất lượng tốt chúng tôi xin được giới thiệu một số thương hiệu sản xuất camera quan sát uy tín có thương hiệu lâu năm.

Dòng camera quan sát phổ thông:

Camera quan sát Vantech.

cac-thuong-hieu-camera-quan-sat-duoc-tin-dung-tren-thi-truong-vidic_vn_zpscm780eyy.jpg

- Camera Vantech được sản xuất trên công nghệ thiết bị số, đây cũng là một dòng camera được tìm kiếm và tin dùng cao nhất hiện nay.

- Camera Vantech được nhập khẩu tại Đài loan.

- Camera Vantech cho chất lượng hình ảnh mượt mà, thời gian sử dụng cao giá thành hợp lý các bạn có thể chọn lắp cho gia đình mình hoặc các cửa hàng nhỏ.

Camera Questek :

cac-thuong-hieu-camera-quan-sat-duoc-tin-dung-tren-thi-truong-vidic_zpswhdrlkuf.jpg
Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị an ninh, được ưa chuộng với chất lượng đẳng cấp châu âu. Các sản phẩm có chất lượng tốt, có giá trị an toàn tuyệt đối, sản phẩm được cải tiến không ngừng luôn đưa ra các dòng camera có công nghệ mới. Camera Questek giá thành phù hợp với nhiều gia đình và doanh nghiệp.

Dòng camera quan sát cao cấp:

Camera quan sát Dahua

cac-thuong-hieu-camera-quan-sat-duoc-tin-dung-tren-thi-truong-_zpsjjr788od.jpg
Camera Dahua là dòng sản phẩm chất lượng cao kiểu dáng thì không được đa dạng, nhưng thiết kế rất đẹp và tinh tế, hình ảnh của camera rất rõ nét, độ bền cao 2 năm không bị bảo hành, phần mềm trên mobile rất thông minh có thể xem lại camera trên chính điện thoại mà không phải ngồi trước đầu ghi hình.

Camera Avtech.

- Cung cấp các giải pháp độc lập và thiết kế camera thân thiện với người sử dụng, đáp ứng tất cả các nhu cầu giám sát khác nhau, người dùng có thể theo dõi bất cứ điều gì, bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi nào

- Avtech cung cấp một loạt các giải pháp camera IP với các hình dạng khác nhau, độ phân giải và ống kính, sở hữu chức năng ghi âm sự kiện chuyên nghiệp, một khi kết hợp với NVR, giám sát trên các thiết bị khác nhau.

- Camera Avtech có nhiều loại đa dạng và thiết kế tinh tế, công nghệ cao , sử dụng chuyên nghiệp trong từng mục tiêu khác nhau. Một số loại camera được trang bị IR LED để giám sát ban đêm, mang lại hình ảnh rõ ràng và sắc nét trong môi trường tối.
 
Top