Tư vấn chọn cấu hình máy chủ, chỗ đặt máy chủ thấp nhất hiện giờ

nang2911

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
3
nhà cung cấp thuê server (Dedicated server) là dịch vụ sản xuất cho người mua đa số cơ sở bao gồm Phần cứng máy chủ, vị trí đặt máy chủ trên trọng tâm dữ liệu (data center), máy chủ được kết nối Internet tốc độ cao mang IP tĩnh riêng, ổn định về điện và hệ thống khiến cho mát, chống cháy nổ…

ưu thế của nhà sản xuất cho thuê máy chủ do Maychuhanoi cung cấp:

- người mua được đồ vật 1 máy chủ riêng và một IP tĩnh để truy hỏi cập quản trị máy chủ trong khoảng xa. Bạn mang thể: tầm nã cập web, thư điện tử, giới thiệu công ty mình phê chuẩn WWW, truyền File (FTP, xây dựng hạ tầng dữ liệu… ) cùng 1 khi.

- khách hàng được trả lời chọn cấu hình máy chủ thích hợp và được tương trợ cài đặt hệ điều hành áp dụng. Các bạn sở hữu thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, áp dụng theo nhu cầu mà ko bị dừng về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

>>> Xem thêm: máy chủ lenovo thinksystem sr650

- Qúy khách sở hữu 1 kho tư liệu lớn với những đề xuất kết xuất phức tạp cần đưa lên mạng Internet, áp dụng CNTT vào điều hành đơn vị, vun đắp và quản trị hệ thống website, thương mại điện tử cho doanh nghiệp, hệ thống Email, cung ứng các nhà cung cấp trên mạng, các áp dụng làm cho việc từ xa, điều hành CSDL giữa những chi nhánh (ERP, CRM…), các vận dụng trực tuyến nội bộ hay liên quan đến tương tác giữa đơn vị sở hữu khách hàng bên ngoài… thì việc bằng máy chủ riêng sẽ đáp ứng rẻ nhất các bắt buộc này.

- Data Center do Maychuhanoi hiệp tác khai thác, vận hành là các Data Center lớn nhất Việt Nam và Quốc tế – được kết nối đến nhiều ISP mang lại cho người dùng 1 dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tiếp.

- nhà cung cấp hoạt động ổn định, liên tiếp nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện ngừa và chống sét, chống cháy.

- Sẵn sàng dùng và kết nối đến các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp khác của Maychuhanoi như: nhà cung cấp truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,…

- Tiết kiệm chi phí đầu cơ ban sơ và mức giá vận hành

>>> Xem thêm: máy chủ lenovo thinksystem sr670

đơn vị trả lời chọn cấu hình máy chủ thấp nhất

Maychuhanoi là tên viết tắt của Vietnam data online – Được xây dựng thương hiệu từ ngày 28/07/2009 cho tới hiện tại. Hiện Maychuhanoi là nhà sản xuất các nhà sản xuất điện toán đám mây với hạ tầng phòng máy tiêu chuẩn quốc tế Tier 3+, hệ thống máy chủ được đặt tại những datacenter uy tín và nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như VDC, Viettel, CMC, VTC, FPT,…

khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và cài đặt hệ điều hành áp dụng. Máy chủ sử dụng riêng độc lập dành cho những website lớn, hoạt động cung ứng thông tin hoặc hoạt động trong ngành nghề thương mại điện tử, khiến nhà cung cấp Hosting hay xây dựng hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server,... Quý khách với thể tự quản trị trong khoảng xa và cài đặt các phần mềm, áp dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy chủ nhờ vào khả năng linh động trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

>>> Xem thêm: Lenovo ThinkSystem SR530
 
Top