Tư vấn cho mẹ máy hút sữa tốt nhất giờ đây

ducdongpk

Thành viên mới
Tham gia
22/6/2016
Bài viết
0
Theo khảo sát của những mẹ đã sử dụng máy hút sữa, phần nhiều các dòng ngành nghề hiện nay có thể tình trạng: gây đau rát, căng thẳng khi hút sữa; gây ra tiếng ồn lớn khi vận động, chính sách vận động chưa linh hoạt và chưa hướng đến điều quang trọng cao nhất của người cách dùng.
Chính vì vậy, mặc dầu có rất nhiều các thương hiệu máy hút sữa trên thị trường nhưng để tìm được máy hút sữa hiệu quả thực không phải dễ. Nhưng may mắn thay, với sự phát triển không dừng nghỉ của khoa học kỹ thuật, các mẹ lúc này đã đều có tìm được câu giải đáp ngay ở giai đoạn giờ đây chính là Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso.
lĩnh vực này do công ty Ardo Medical AG – đơn vị kinh doanh chuyên về các công nghệ y tế, đặc biệt là các mặt hàng bơm hút y tế nổi tiếng ở Thụy Sĩ sản xuất và đạt tiêu chuẩn chất lượng không chỉ của châu Âu mà còn của tổ chức Y tế Thế giới.
tại sao Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso đều có vinh dự là máy hút sữa tốt nhất hiện nay? Hãy cùng xem cách lĩnh vực này giải quyết hết thảy các phàn nàn trên của mẹ nhé!
trước nhất, các mẹ thường có cảm giác đau rát đầu ti, khó chịu tại bầu ngực và luôn có cảm thấy căng thẳng mỗi khi hút sữa. Những cảm giác này là kết quả của một trong những vướng mắc về sản phẩm mà các mẹ cũng hay nhắc đến – chương trình hút không linh hoạt. Thực tại, máy hút sữa thường được làm ra với quá ít chế độ hút cũng như sức ép. Trong khi đấy, mỗi mẹ lại có cơ địa khác nhau. Do đấy, vì không tìm được chương trình hút dành riêng cho bản thân nên các mẹ sẽ có cảm thấy khó chịu và mệt mỏi mỗi khi hút sữa ra ngoài.
2018a575d586-43cb-4331-974b-f2b653d19f0b.jpg

Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso đem về nhiều điều quang trọng vượt trội
Vấn đề này sẽ được Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso giải quyết dễ dàng với thiết kế 8 mức điều chỉnh nhịp hút và 8 mức điều chỉnh áp lực hút cùng công nghệ hút sữa êm nhất thế giới – Sensitive Progamme. Với sáng tạo này, các mẹ đều có dễ dàng chọn lọc chính sách hút thích hợp nhất với bản thân và tạo nhận thấy thoải mái khi hút sữa tốt nhất giờ đây. Ngoài ra, nhà sản xuất đã tạo ra chính sách hút mô phỏng giống nhất với cách bú của con. Vì vậy, mẹ sẽ cảm giác như đang cho con bú trực tiếp chuyện, vừa tối ưu được lượng sữa vừa tăng cả chất lượng sữa thu được.
không thể thiếu, Müller BBM – công ty uy tín với hơn 70 năm kinh nghiệm trong sản phẩm phân tích dữ liệu âm thanh và độ rung đã Chứng nhận Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso là Máy hút sữa chạy êm nhất thế giới sau khi kiểm chứng với các loại máy hút sữa khác trên thị trường. Do đó, các mẹ sẽ không phải lo lắng hay ngại ngùng mỗi khi hút sữa Cùng với người thân hay đồng sự.
Như vậy, các mẹ đều có thấy nhờ được áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso đã giải quyết được cả thảy các vấn đề đã qua của những máy hút sữa khác. Chưa hết, để tương hợp danh là máy hút sữa tốt nhất, sản phẩm này còn đem lại nhiều điều quang trọng hoàn hảo hơn nữa. Đó chính là giữ thẩm mỹ, hạn chế hiện tượng chảy sệ bầu ngực, chống tắc tia sữa và chương trình bảo hành vượt trội nhất thời điểm.
Để tìm hiểu thêm về lĩnh vực này, hãy liên quan ngay hotline của MamanBébé – Khu vực phía Bắc 0925.678.678 – Khu vực phía Nam 0915.388.038 để được làm cho nhé.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top