1. cameravidic

  cameravidic Thành viên mới

  Tư vấn cách phát hiện, phòng chống các loại camera ngụy trang

  Lắp đặt camera giám sát tại hà nội - http://cameravidic.vn/ - http://vidic.com.vn/

  Hotline: 090 6185 995 – 090 1766 604

  camera ngụy trang hiện nay được sử dụng với mục đích xấu đã trở nên phổ biến, việc cần thiết để bạn bảo vệ sự riêng tư của mình khi tới 1 nơi xa lạ hay sự an toàn của bản thân hoặc gia đình là điều hết sức quan trọng. Tuy nhiên, những thiết bị này đều được thiết kế hết sức tinh vi, bạn sẽ làm cách nào để phát hiện ra nơi đó có camera siêu nhỏ, camera ngụy trang. Hãy cùng Cameravidic tìm hiểu cách phát hiện, phòng chống camera ngụy trang

  Xem thêm: trọn gói camera giá rẻ

  [​IMG]

  Cách phát hiện camera ngụy trang có hồng ngoại.

  - Với những loại camera ngụy trang có đèn hồng ngoại, chúng ta không thể phát hiện bằng mắt thường được nhưng với camera điện thoại thì có thể. Sử dụng điện thoại có chế độ chụp hình, ta bật chế độ chụp hình quét một vòng ở những khu vực trong phòng bạn nghi ngờ có thể được đặt camera quay lén. Nếu có camera hồng ngoại thì màn hình điện thoại của bạn sẽ sáng.

  - Để phát hiện có camera ngụy trang bằng cách gọi điện thoại khá đơn giản. Đây là cách ai cũng có thể thực hiện nhưng không phải ai cũng biết. Bạn chỉ cần gọi một cú điện thoại là có thể biết khu vực xung quanh bạn có thiết bị quay lén hay không. Nếu bạn nghe thấy loa của điện thoại phát ra tiếng ồn lẹt xẹt thì nơi đó có lắp đặt camera ngụy trang.

  - Bạn cũng có thể thử nghiệm cách này với điều khiển tivi, quạt, điều hòa,... trong nhà bạn. Tất cả các thiết bị này đều có hồng ngoại. Hãy thử ngay luôn nhé, bạn sẽ thấy 1 đốm sáng trên màn hình điện thoại của bạn. Với camera ngụy trang có hồng ngoại cũng tương tự như vậy.
  Đối với camera ngụy trang không có hồng ngoại ta phải làm thế nào?

  - Để phát hiện camera ngụy trang không có hồng ngoại rất khó. Chúng ta chỉ có thể sử dụng 1 số thiết bị cầm tay để phát hiện. Các thiết bị này có bán trên thị trường, có kích thước nhỏ gọn cầm được trong lòng bàn tay nhưng giá những thiết bị này hơi đắt, từ 2 - 5 triệu. Cách này có thể phát hiện 100% tất cả các camera.

  - Hoặc cách tốt nhất là bạn làm việc trong tình trạng tối. Những camera ngụy trang không có hồng ngoại sẽ không quan sát được trong bóng tối.

  - Ở trên chỉ là các cách để kiểm tra và phát hiện được 1 số loại camera quan sát thông thường, còn 1 số loại cao cấp hơn họ dùng các công nghệ tiên tiến, sẽ rất khó có thể phát hiện.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP