Tư vấn cách kết nối giữa tai nghe Iphone 6 với bluetooth

hienmeo93

Thành viên mới
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
7
Apple đã ra phiên bản iphone 6 với nhiều tính năng nổi bật, thiết kế hoàn toàn mới được một thời gian khá lâu. Và vẫn như thường lệ, iphone 6 vẫn trở thành một sản phẩm công nghệ có sức hút và được yêu thích bậc nhất trong lĩnh vực điện thoại di động cầm tay.

"Xem thêm: Địa chỉ mua tai nghe Samsung S7 giá tốt nhất"

Với phiên bản iphone 6 hoàn toàn mới, Apple đã trang bị cho nó rất nhiều những tính năng và kết nối khác nhau nhằm mang lại cho người dùng những sự trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, với nhiều người thì việc sử dụng hết các tính năng và sự kết nối đó là một điều khó khăn vô cùng. Một trong số đó là tính năng kết nối bluetooth với các thiết bị không dây, trong đó có tai nghe bluetooth.

Bài viết sau sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối chiếc tai nghe bluetooth vô cùng tiện lợi với chiếc tai nghe iphone 6 của mình.

Đâu Tiên, Hãy Bật Buletooth Của Điện Thoại Lên

Với iPhone 6 hay các dòng iphone bluetooth đời trước, bạn chỉ cần vào phần cài đặt là dễ dàng bật Bluetooth của điện thoại lên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bật nhanh kết nối Bluetooth của iphone bằng thanh thông báo. Bạn chỉ cần vuốt điện thoại lên và bật ON/OFF cho bluetooth là thành công.

Ngay khi bạn chuyển sang chế độ ON, chiếc iphone của bạn đã sẵn sàng kết nối. Bạn hãy tìm chiếc tai nghe Bluetooth quanh điện thoại, sẵn sàng kết nối nó và chuyển sang bước tiếp theo.

Tiếp Theo, Hãy Bật Bluetooth Cho Tai Nghe.

Lưu ý: hãy xạc tai nghe đủ điện trước khi hoạt động và thực hiện bước này.

Đối với các loại tai nghe Bluetooth thì việc bật tai nghe vô cùng đơn giản. Bạn chỉ ấn nút nguồn của chiếc tai nghe một lúc là chiếc tai nghe của bạn sẽ sẵn sàng hoàn động. Khi đèn thông báo trên chiếc tai nghe nhấp nháy là chiếc tai nghe bluetooth của bạn đã sẵn sàng kết nối với điện thoại.

Bước Tiếp Theo: Thực Hiện Kết Nối.

Với mỗi một chiếc tai nghe bluetooth sẽ có một thông tin, tên và mật mã riêng. Chính vì vậy nên bạn cần phải ghi nhớ các thông tin này để tiện cho việc kết nối cũng như việc kết nối sau này.

Bạn hãy quay trở lại chiếc iPhone 6 của mình, vào phần kết nối Bluetooth và tìm tên chiếc tai nghe Bluetooth của mình hiện trong danh sách các thiết bị kết nối gần đó. Bạn hãy bấm vào tên thiệt bị đó. Khi đó, bạn phải nhập mật mã để kết nối. Bạn chỉ cần nhập đúng mật mã sau đó chọn “kết nối” là việc kết nối sẽ hoàn tất.

Lưu ý: mật mã mặc định của những chiếc tai nghe Bluetooth thường là “0000” hoặc “8888”. Bạn nên ghi nhớ mật khẩu hoặc đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn việc kết nối.


Tuy nhiên, với những chiếc iPhone thì Apple luôn hạn chế chức năng kết nối của điện thoại với các thiết bị khác ngoài iPhone. Tai nghe Bluetooth cũng rơi vào danh sách này. Để khác phục hiện tượng này thì bạn có thể sử dụng phương pháp đơn giản là tìm và sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3. Với các ứng dụng bên thứ 3 này thì bạn có thể dễ dàng kết nối chiếc iPhone 6 sang trọng với chiếc tai nghe Bluetooth tiện lợi đồng thời việc truyền tải dữ liệu một cách dễ dàng hơn mà không gặp các hạn chế do chính Apple tạo ra cho chiếc iPhone của mình.

Một trong các ứng dụng giúp việc kết nối giữa tai nghe Bluetooth và tai nghe iPhone 6 khá nổ tiêng mà các bạn có thể sử dụng đó chính là: isharefiles, Bump, simpleDrop hoặc ứng dụng Airforshare. Những ứng dụng này để dễ dàng tải về trên kho ứng dụng.
 
Top