Tư vấn cách dưỡng trắng da tại nhà cho da nhờn và da khô

Tham gia
18/12/2014
Bài viết
0
Biện pháp dưỡng trắng da tại nhà cho cả da nhờn và da khô

Bạn thiếu tự tin về làn da của bạn ? Bạn muốn có làn da trắng, thay vì có một làn da đen? Có rất nhiều cách để làm trắng làn da của bạn trắng đều tự nhiên một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng rất nhiều các sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường, hoặc bạn cũng có thể sử dụng một số phương pháp điều trị tự nhiên để cải thiện làn da của bạn. Trong bài viết này, Hoa Thiên Thảo sẽ chỉ cho bạn top các cách làm trắng da tại nhà mà có thể áp dụng cho da nhờn và da khô. Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm!


shutterstock_117675262.jpg

Mọi người có xu hướng sử dụng các thành phần tự nhiên để tăng cường làn da của mình nhiều hơn sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm. Thực tế là chúng ta sử dụng mỹ phẩm thì dễ dị ứng cho da nếu không được tư vấn kỹ. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc các công ty mỹ phẩm lựa chọn sản phẩm nào cho khách hàng. Dưới đây là top các biện pháp khắc phục, dưỡng, làm trắng da tại nhà cho chị em phụ nữ.1. Sữa chua dưỡng trắng da:

Một trong những biện pháp khắc phục tốt nhất cho da, dưỡng và làm trắng da là sữa chua, đó là chất dinh dưỡng để cải thiện sức khỏe của bạn rất tốt. Sữa chua có axit lactic và nó đặc biệt tốt cho mọi loại da.

Cách làm: Bạn lấy một ít sữa chua, thoa và massage đều lên da, để trong vài phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm. Bạn có thể làm điều này mỗi ngày để có được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể trộn sữa chua với mật ong và áp dụng vào mặt và cổ trong vòng 15 phút, sau đó rửa sạch với nước. Để thay đổi làn da thúc đẩy dưỡng trắng da nhanh hơn, bạn có thể trộn một số bột yến mạch, sữa chua, nước chanh là một dán tốt để áp dụng vào khuôn mặt của bạn. Mặt nạ dưỡng trắng da này sẽ dưỡng ẩm cho làn da của bạn và cải thiện màu sắc của da.


cach-tri-nam-da-hieu-qua-bang-la-bac-ha.jpgXem thêm : tinh chất dưỡng trắng da hiệu quả2. Làm kem dưỡng trắng da với cam:

Cam không chỉ là một loại trái cây rất tốt cho sức khỏe của bạn, mà nó càn là phương thuốc tốt nhất cho da nhờn. Đây là thành phần chứa nhiều vitamin C có thể làm trắng làn da của bạn rất hiệu quả. Để có được hiệu quả dưỡng trắng da tốt hơn, bạn có thể thêm các thành phần khác như bột nghệ hoặc sữa chua làm thành kem dưỡng trắng da. Ví dụ, bạn có thể kết hợp một ít nước cam với một ít bột nghệ, áp dụng đắp lên mặt và cổ trước khi đi ngủ. Bạn sẽ rửa sạch nó vào sáng hôm sau. Hoặc bạn có thể kết hợp sữa chua, cam và áp dụng nó vào khuôn mặt trong 15 phút, sau đó rửa sạch với nước.


Xem thêm : kem dưỡng trắng da toàn thân3. Dưỡng trắng da hoàn hảo với mật ong


FrecklesPigmentationampUnevenTone_zps9c9ea733.jpg


Nếu bạn có được một làn da khô và bạn muốn cải thiện, phục hồi làn da của bạn cũng như dưỡng ẩm cho da, dưỡng trắng da mà không gây rít nhờn, thì mật ong là một thành phần hoàn hảo cho sức khỏe làn da của bạn.

Cách làm: Đơn giản, bạn có thể áp dụng mật ong trên khuôn mặt của bạn trong vòng vài phút, sau đó rửa sạch với nước ấm. Phương pháp này sẽ loại bỏ các tế bào chết trên da của bạn và làm cho làn da của bạn trông sáng hơn và trắng hơn. Bạn có thể làm phương pháp này mỗi ngày để có được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể trộn nước chanh, mật ong, sữa, dầu hạnh nhân, sau đó áp dụng nó vào da của bạn trong 15 phút, rửa sạch với nước lạnh.

Xem thêm : kem dưỡng trắng da mặt hiệu quả
 
Top