Tư vấn cách check serial laptop hp

hoangson234

Thành viên mới
Tham gia
14/3/2016
Bài viết
0
Số Serial trên laptop rất quan trọng nó giúp bạn biết được các thông tin liên quan tới bảo hành của máy và khi bạn cần cài Driver cho laptop. Nếu trong trường hợp bạn cần tới số Serial nhưng không nhớ thì có thể thực hiện cách check serial laptop HP Sửa laptop 24h chia sẻ dưới đây nhé!

bang-gia-thay-man-hinh-laptop-05.jpgCách 1: Số Serial được ghi ở mặt sau laptop, bạn sẽ thấy có miếng dán thông tin chỉ cần lượt ngược máy lại và check serial laptop HP mà bạn đang sử dụng.

  • Cách 2: Kiểm tra bằng dòng lệnh trong CMD, bạn nhấn vào tổ hợp phím "Windows" + "R" để khởi chạy hộp thoại Run, rồi gõ cmd và nhấn Enter, ở trên màn hình xuất hiện cửa sổ, bạn gõ vào cửa sổ dòng lệnh wmic bios get serial number sẽ check serial laptop HP của bạn.
Còn nhiều cách check serial laptop HP khác nhau giúp bạn biết được số Serial của laptop mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa laptop mà đang băn khoăn không biết nên tới trung tâm uy tín hay là cửa hàng bên ngoài bởi bạn lo ngại giá sửa chữa laptop tại trung tâm cao hơn và thời gian chờ đợi lâu hơn thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H
 
Top