Tủ sắt Thành Phong khắc phục nhược điểm của tủ gỗ, tủ nhựa

doduytan29

Thành viên mới
Tham gia
1/4/2015
Bài viết
0
Tủ sắt Thành Phong khắc phục nhược điểm của tủ gỗ, tủ nhựa
Nhiều khách hàng phân vân lựa chọn giữa các loại tủ sắt với tủ gỗ hay tủ nhựa...Tủ sắt Thành phong có chất lượng cao, thiết kế chuyên nghiệp, màu sắc đa dạng sẽ khiến bạn không cần phải đắn đo nữa.

Tủ sắtThành Phong sử dụng nguyên vật liệu là thép hoặc tôn dày, chịu lực tốt và không han gỉ, hoàn toàn phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm lại nhẹ, dễ di chuyển, dễ lau chìu nhờ lớp sơn tĩnh điện. Nhiều loại tủ gỗ sản xuất từ gỗ công nghiệp dễ bị mối mọt, bục ván gỗ, không thể đạt được độ bền mà tủ sắt có, và cũng thường có khối lượng lớn hơn, khó di chuyển so với tủ sắt Thành Phong.

Trong khi đó, tủ nhựa lại có nhược điểm là khi bị hỏng hóc thì không thể sửa chữa được, gây tốn kém. Tủ nhựa cũng nhanh bị xỉn màu, và bạn khó có thể tìm được giải pháp cho vấn đề này.

Có người ủng hộ tủ gỗ bởi màu sắc đẹp, sang trọng. Tuy nhiên, với công nghệ sơn hiện đại của Đức, các sản phẩm tủ sắt của Thành Phong có nhiều màu sắc phong phú, từ các màu thông thường đến các màu vân gỗ sang trọng và được nhiều người ưa thích mà không nhiều doanh nghiệp sản xuất được.

· Màu phổ thông: Ghi sáng, vàng đào, vàng chanh, đen huyền, hồng tím...

· Màu vân gỗ: Gỗ xoan đào, gỗ giáng hương, gỗ sồi nga, sồi mỹ, gỗ xưa, gỗ lim...

Thành Phong có hệ thống chính sách ưu đãi và hỗ trợ khách hàng, đại lý. Bạn không có gì phải lo lắng khi sản phẩm của Thành Phong được bảo dưỡng và sửa chữa miễn phí.
Liên hệ đặt hàng các sản phẩm: kệ siêu thị, tủ sắt, tủ hồ sơ, tủ sắt để quần áo, kệ thép
DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG
Địa chỉ 1: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Thái Bình, Thái Bình
Địa chỉ 2: Số 5B2, KCN Trại Gà, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0913206849 – 0906005486
Nguồn: http://tusatvietnam.com.vn
tu-sat4140_280x280.jpg
tu-sat81.jpg
tu-sat33 copy_280x280.jpg
tu-sat27 copy76.jpg
 
Top