Tủ mát, tủ cấp đông giá rẻ chất lượng tốt

thuytien99

Thành viên mới
Tham gia
9/11/2016
Bài viết
0
==> Mua: tủ mát

Hiện nay, do ý thức đảm bảo an toàn thực phẩm không gây hại đến sức khỏe của người dân ngày càng cao nên nhu cầu sử dụng các sản phẩm tủ đông lạnh, tủ mát ngày càng cao. Vì thế, việc bảo quản, sử dụng đúng cách, an toàn để đảm bảo sự hoạt động lâu dài của các sản phẩm tủ đông tủ mát đang được đặt lên hàng đầu. Denver xin được giới thiệu đến các bạn một vài hướng dẫn cơ bản trong việc sử dụng tủ đông, tủ mát một cách hiệu quả và an toàn nhất.Hướng dẫn sử dụng đúng cách tủ đông DENVER

  1. Trước khi sử dụng tủ đông và tủ mát, bạn phải kiểm tra nguồn điện trước khi cắm sử dụng sản phẩm. Điện áp sử dụng phải chính xác theo yêu cầu của từng loại tủ. Bạn có thể nhìn thấy rõ yêu cầu điện áp ở tem bạc dán ngay trên tủ. Thông thường, điện áp hay sử dụng là: 220V/ 50~60 Hz.
==> Mua tủ mát

  1. Do tủ đông, tủ mát yêu cầu nguồn cung cấp điện lớn tối thiểu là 100W trở lên. Vì vậy, để hạn chế tối đa những nguy hiểm do điện, bạn không được cắm nhiều thiết bị chung một ổ cấp điện mà nên dùng một ổ riêng để cấp điện cho thiết bị.
  1. Không sử dụng hóa chất, dung môi và chất tẩy rửa khác để vệ sinh tủ đông, tủ mát .
  1. Để tránh bị điện giật, không sử dụng nước khi vệ sinh tủ. Không cắm điện khi đôi tay còn ướt.
==> Mua tủ đông đứng

  1. Sau khi rút phích cắm ra khỏi ổ điện hãy đợi ít nhất 10 phút sau đó mới cắm lại.
6. Có thể cài hoặc điều chỉnh nhiệt độ bằng bộ núm điều chỉnh nhiệt độ.

7. Tủ phải được đặt trên địa hình bằng phẳng, không để tủ nghiêng quá 40 độ, vì điều này sẽ làm hỏng máy nén lạnh, với tủ đông lạnh một tuần phải xả tuyết một lần.

8. Vệ sinh tủ và dàn nóng ( bộ tản nhiệt của tủ) ít nhất 01 lần/ 01 tháng để kéo dài tuổi thọ và giữ cho tủ sạch sẽ.==> Mua tủ cấp đông

Với những lưu ý trên, Denver hy vọng rằng bạn sẽ rút ra những kinh nghiệm cho bản thân để khai thác được giá trị sử dụng của tủ đông, tủ mát tốt nhất.Thông tin liên hệ:

Website: denver.vn

Hotline: 08 88479888
 
Top