tủ mát, tủ cấp đông công nghiệp công nghệ cao giá rẻ

thuytien99

Thành viên mới
Tham gia
9/11/2016
Bài viết
0
(Tủ cấp đông) Nhu cầu lưu trữ sản phẩm tủ đông ngày một cao nhưng bạn chưa có đủ chi phí để mua một chiếc tủ đông mới? Tủ đông cũ hoặc tủ đông thanh lý sẽ là một lựa chọn không tồi nếu bạn nắm rõ một số mẹo khi chọn tủ đông cũ.

Tủ đông là một thiết bị chạy bằng điện nên điểm cần lưu ý đầu tiên khi mua tủ đông cũ chính là kiểm tra mức độ tiêu thụ điện của tủ đông. Bạn có thể kiểm tra về chế độ làm lạnh của tủ đông là làm lạnh trực tiếp (tiêu thụ ít điện năng hơn) hay làm lạnh gián tiếp (tiêu thụ nhiều điện năng hơn). Ví dụ như các sản phẩm tủ đông Denver có hệ thống làm lạnh siêu tốc, sẽ giảm tối đa mức tiêu thụ điện năng. Lựa chọn tủ đông dàn đồng cũng sẽ đảm bảo thời gian làm lạnh nhanh và hiệu quả hơn hẳn so với tủ đông dàn nhôm. Một yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến mức độ tiêu thụ điện của tủ cấp đông là cửa tủ đông phải đảm bảo kín và khít. Bạn tuyệt đối không nên lựa chọn các sản phẩm tủ đông không đóng được cửa hoặc khi móp, méo tại chỗ mở nắp.

>> Mua tủ mát

>> Mua tủ đông đứng

>> Mua tủ cấp đôngtu-dong-denver-ngang-1.jpg


Bên cạnh đó, hệ thống xả tuyết ở tủ đông cũng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản thực phẩm. Tủ đông thường có hơi nước tồn đọng trong không khí và tỏa ra từ thực phẩm đông lạnh. Hơi nước đó gặp lạnh đọng thành lớp tuyết trong tủ đông và lớp tuyết sẽ ngày càng dày nếu hơi ẩm của tủ đông càng cao. Độ dày của lớp tuyết sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng dẫn nhiệt của tủ đông. Trước khi mua tủ đông cũ, bạn nên kiểm tra xem hệ thống làm lạnh của tủ cấp đông có hoạt động tốt không, tránh trường hợp mua các tủ có hiệu suất làm lạnh kém, ảnh hưởng đến khả năng tiêu thụ điện và đảm bảo vệ sinh thực phẩm lưu trữ trong tủ cấp đông.>> Mua tủ đông đứng

Bạn cũng nên kiểm tra bộ nén và độ làm lạnh của tủ đông cũ bằng cách để cho tủ đông ở 1 nơi thật bằng phẳng, sau đó cắm điện cho tủ đông hoạt động. Nếu tủ đông chạy êm và không rung lắc, đứng cách 1m không nghe thấy tiếng hoạt động của tủ đông thì chất lượng tủ vẫn được đảm bảo. Ngược lại thì tủ đã xuống cấp và không nên mua về sử dụng tiếp. Đặc biệt, bạn cần lưu ý tính năng làm lạnh của tủ đông có hoạt động tốt không. Có thể kiểm tra một cách đơn giản bằng cách cho tủ đông ở trạng thái chứa đồ, đóng cửa tủ và cho hoạt đông 60 phút. Sau đó, bạn mở cửa tủ, dùng tay sờ vào bề mặt bộ bốc hơi có cảm giác đông lạnh, dính và ở bên cạnh, bộ đông lạnh có 1 lớp tuyết mỏng thì tủ đông vẫn hoạt động tốt.

Khi mua tủ đông cũ, bạn không nên bỏ qua yếu tố bề ngoài. Bề mặt tủ cấp đông phải bằng phẳng, lớp sơn đều, nhẵn mịn, không có vết nứt. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn tủ đông cũ phù hợp như tủ đông 1 ngăn, tủ đông 2 ngăn, tủ đông 1 cửa, tủ đông 2 cửa, tủ bảo ôn…>> tủ đông đứng

Chúc bạn sớm tìm được loại tủ đông cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu đang ở Hà Nội, bạn có thể truy cập website: denver.vn để tìm hiểu thêm về các loại tủ đông thích hợp.
 
Top