Tự lắp đặt hệ thống camera giám sát cho gia đình

oneoffice103

Thành viên mới
Tham gia
13/4/2015
Bài viết
0
Ngày nay để đảm bảo an ninh cho nhà cửa hoặc quản lý từ xa, camera giám sát trở nên phổ biến với các hộ gia đình. Nhiều người muốn tự lắp đặt hệ thống an ninh cho gia đình để có thể phù hợp với yêu cầu và tạo ra sự tin cậy. Các bước đơn giản sau đây có thể giúp cho những ai có nhu cầu tự lắp đặt hệ thống camera cho gia đình.
tu-lap-camera-tai-nha-1.jpg

Hệ thống camera giám sát tại nhà
Bước cơ bản đầu tiên là bạn phải lựa chọn camera giám sát, tùy mục đích của việcgiám sát mà chúng ta lựa chọn các thông số của camera phù hợp. Hiện nay camera hồng ngoại ngày càng phổ biến bởi tính năng vượt trội của nó có thể quan sát được vào ban đêm hoặc những nơi thiếu ánh sáng. Đối với chủng loại này phổ biến là loại camera analog vì nó rất ổn định trong việc ghi hình và giúp bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngoài ra hiện đại hơn với chủng loại camera IP khi quan sát được cả hình ảnh và âm thanh từ bất cứ nơi nào thông qua nhiều phương tiện.
Sau khi lựa chọn được camera thì chúng ta cần lựa chọn vị trí lắp đặt.Chúng ta nên lựa chọn chỗ lắp đặt camera giám sát nơi có thể dễ quan sát vừa có thể tránh mưa nắng nhằm giúp tăng tuổi thọ cho camera. Bạn cần lưu ý những khu vực ngay trước cửa ra vào hoặc những khu vực dễ bị đột nhập.
Chọn dây cáp đủ điều kiện để kết hợp đi dây vừa cho cáp nguồn vừa cho cáp tín hiệu. Khi đi dây nguồn có hai lựa chọn, một là mỗi dây nguồn sẽ qua một adapter riêng và nối với nguồn điện riêng, hai là tất cả đều qua một adapter chung và nối với nguồn điện.Và bước cuối cùng bạn cần lưu ý cách đi dây để tạo sự thẩm mỹ cho căn nhà

Nếu bạn vẫn không đủ tự tin hoặc muốn biết thêm các thông tin về lắp đặt hệ thống, hãy liên hệ với lap dat camera hai phong qua số điện thoại 0965.665.328 để nhận được nhiều thông tin hữu ích.
 
Top