Tự làm kẹp gỗ treo khăn thật dễ dàng

mainhungoc165

Banned
Tham gia
4/9/2015
Bài viết
0
Khăn choàng là loại phụ kiện được yêu thích và bạn có rất nhiều chiếc khăn choàng nó mang lại sự khó khăn cho việc lưu trữ. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ hướng dẩn bạn làm những chiếc kẹp gỗ để treo những chiếc khăn choàng trong một phòng ngủ đẹp hay là bất cứ căn phòng nào mà bạn thích.


affe-1(23).jpg
affe-2(22).jpg

Bạn sẽ cần:
- 15 chiếc kẹp gỗ
- Thanh gỗ có chiều dai thích hợp
- Keo dán gỗ
- Sơn
- Cọ sơn
Bắt đầu thực hiện:
affe-3(22).jpg

Dùng sơn để trang trí bàn cách vẽ lên những chiếc kẹp gỗ tốt nhất nên phủ sơn lên đầu chiếc kẹp gỗ sao đó bạn chỉ cần để khô lớp sơn đó.
affe-4(20).jpg

Tiếp theo, đặt những chiếc kẹp gỗ lên thanh gỗ chắc chắn rằng chúng có khoảng cách đồng đều nhau.
affe-5(17).jpg

Bây giờ bắt đầu dùng kẹp gỗ cố định chúng trên thanh gỗ đó. Công việc dán phải rất cẩn thận để mang lại một thiết kế tinh tế và đẹp mắt.
affe-6(13).jpg

Bây giờ tất cả những gì để làm là cố định nó trên tường. Quan sát thật kỹ xung quanh và phải chắc là không có gì ảnh hưởng tới gỗ. Treo những chiếc khăn choàng mà bạn yêu thích lên đó trong một phòng ngủ đẹp hay là các căn phòng khách trong nhà bạn.
affe-7(11).jpg

Và bạn đã hoàn tất thiết kế này. Có rất nhiều phòng cách thiết kế một mẫu phòng ngủ đẹp để phù hợp với sự độc đáo này của những chiếc kẹp gỗ mà bạn đã tạo ra.

Sẽ có nhiều mẫu thiết kế khác dành cho không gian nội thất nhà bạn từ aFFe chúng tôi. Mọi thắc mắc về sản phẩm và ý tưởng xin vui lòng liên hệ để được tư vấn một cách hoàn thiện nhất.

Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà Xưởng:
73/5E Ấp 6 Phường Xuân Thới Sơn Quận Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84-866 797 232 - 016.335.007.44


Email: info@aFFeVietnam.com

Làm hài lòng quý khách là niềm vinh dự và trách nhiệm của chúng tôi!
 
Top