Tự học dự toán tại công trường ở tp Hồ Chí Minh thì nên học như nào là tốt nhất?

giaxaydung

Thành viên KSV
Tham gia
6/11/2016
Bài viết
39
Tự học dự toán tại công trường ở tp Hồ Chí Minh thì nên học như thế nào là tốt nhất?
Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi tự học dự toán thì Mời bạn thu xếp đến với khóa học của Công ty CP Giá Xây Dựng (GXD). Tạo 1 cái nền về dự toán để quay trở về công trường bạn có thể tự học dự toán nhanh hơn.
- Công ty GXD là đơn vị có truyền thống, có bề dày về đào tạo và huấn luyện về học dự toán tại tp Hồ Chí Minh. LH: Ms Thu An 0985 099 938 để đăng ký.

1- Để tự học dự toán tại công trường, đầu tiên bạn cần trả lời mấy câu hỏi sau:

1.1. Bạn muốn học lập dự toán công trình nhà nước hay lập dự toán công trình tư nhân?
1.2. Lập dự toán công trình tư nhân thì là bạn muốn học lập dự toán chuyên nghiệp và làm ở các công ty lớn thi công các dự án như của Vingroup, hay là làm dự toán các công trình nhà ở tư nhân?
1.3. Bạn muốn học lập dự toán để xin vào Công ty Tư vấn thiết kế, Ban Quản lý dự án hay Doanh nghiệp Nhà thầu xây dựng?
1.4. Có nhiều người đi học dự toán công trình về vẫn không làm được việc không? Là vì họ không hiểu thế nào là dự toán công trình và dự toán dự thầu, nhu cầu của bản thân và nơi mà bạn nộp hồ sơ để xin việc.

2- Tiếp theo bạn cần đặt ra mục tiêu
Làm việc gì nếu không đặt ra mục tiêu thì bạn sẽ khó đạt được mong muốn. Cũng nên đặt ra tiến độ thời gian sẽ đạt được mục tiêu. Và tôi sẽ giúp bạn đặt ra lộ trình tự học dự toán thành chuyên nghiệp.
- Bạn muốn bao lâu sẽ làm được dự toán? sẽ thành thạo về dự toán? và trở thành chuyên gia về dự toán?

Lưu ý là: Nếu bạn muốn làm ở Chủ đầu tư, Công ty Tư vấn thiết kế thì hãy đăng ký lớp học dự toán công trình của GXD. Còn nếu bạn định xin vào Công ty Nhà thầu thi công, doanh nghiệp, công ty xây lắp thì bạn hãy đăng ký lớp học dự toán dự thầu (lập giá dự thầu) tại GXD.
Bạn nào chuyên nghiệp và có khả năng hơn thì nên đầu tư học cả 2: Lớp học dự toán công trình, sau đó học tiếp lớp học dự toán dự thầu.

Nhiều bạn xin vào công ty doanh nghiệp nhà thầu thi công xây lắp, nhưng nghe đọc quảng cáo lớp dự toán trên mạng thể là cứ đăng ký học. Nhưng khi về công ty thì không làm được việc, mất thời gian, tốn học phí. Vì việc lập dự toán dự thầu (lập giá dự thầu) theo yêu cầu đấu thầu của doanh nghiệp xây lắp có nhiều điều khác so với lập dự toán công trình. Nên nếu bạn chỉ học lập dự toán công trình thì về công ty, sếp giao cho làm hồ sơ thầu bạn sẽ thấy lúng túng không biết bắt đầu từ đâu, như vậy bạn bỏ tiền ra đi học lập dự toán mà làm việc vẫn chưa được.
 
Hiệu chỉnh:
Top