Tử hình sinh viên chích điện cha đến chết

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
Mang nỗi hận trong lòng vì cha luôn nhậu say rồi đánh đập mấy mẹ con, Phan Minh Mẫn thấy người sinh thành ra mình đang ngủ say liền lấy dây điện chích cho đến chết.

Hôm nay, TAND TP HCM đã tuyên phạt Phan Minh Mẫn (20 tuổi) mức án tử hình về tội “giết người”.

Theo cáo trạng, Phan Minh Mẫn là sinh viên Cao đẳng kinh tế nghiệp vụ Phú Lâm. Gia cảnh rất khó khăn nhưng người mẹ đã vay mượn khắp nơi để lo cho Mẫn được ăn học thành người bởi cậu vốn hiền lành, ngoan ngoãn và luôn là học sinh giỏi của trường.

Còn cha cậu vốn là tài xế chở hàng thuê nhưng do ông nghiện rượu nặng nên các mối hàng ngày càng “từ mặt”. Cứ mỗi lần say, người đàn ông này thường kiếm chuyện đánh đập vợ con thậm tệ và đập phá mọi đồ đạc trong nhà. Nhiều lần chứng kiến cảnh mẹ chết dở sống dở dưới tay cha, Mẫn đem lòng oán hận.

Tối 9/11/2009, vừa đi học về, Mẫn thấy cha nằm ngủ dưới nền nhà tại phòng khách, mùi rượu nồng nặc. Nhớ lại cảnh cha đánh mẹ 2 ngày trước, Mẫn nảy sinh ý định giết cha để chấm dứt cuộc sống “địa ngục” của gia đình.

Theo đó, cậu sinh viên chạy đi mua một ổ cắm điện và một phích cắm đem về nhà. Mẫn lấy một đoạn dây điện dài khoảng 1 m, tuốt hết vỏ nhựa một đoạn dài rồi cuộn lại thành vòng tròn. Sau đó, Mẫn cắm ổ điện vào nguồn, kéo lại gần cha, hai tay cầm hai đầu dây điện chích thẳng vào người cha nhiều lần cho đến khi ông nằm bất động.

to.jpg

Phan Minh Mẫn tại tòa. Ảnh:
Vũ Mai.

Biết cha chết, đứa con trai định mang dây điện đi phi tang thì gặp mẹ và em gái về đến nhà nên kể lại mọi chuyện cho mẹ nghe. Hoảng sợ, người mẹ kêu mọi người đưa chồng đi cấp cứu nhưng ông đã chết trước đó.

Tại toà hôm nay, Mẫn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội với thái độ rất ăn năn. Dù được bà nội và mẹ tha thiết xin giảm nhẹ hình phạt nhưng HĐXX cho rằng hành vi giết cha của Mẫn là rất dã man, không còn đạo lý… nên đã áp dụng hình phạt cao nhất với cậu sinh viên này.

Vũ Mai
VnExpress
 

fancuongnhietconan

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/7/2010
Bài viết
138
Vừa đọc tiêu đề tui thấy thật tàn nhẫn nhưng khi đọc vào nội dung thì mình lại có 1% thông kảm cho đứa con không còn lí trí. Hix. Dù gì thì tình phụ tử cũng rất mãnh liệt nhưng sao lại thế nhỉ. Giờ tui muốn khóc quá,hichic!
Nếu các bạn có người cha nào say rượu thì hãy dùng nhưng lời khuyên thay vì hành động ngóc nghếch nha!​
 

fancuongnhietconan

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/7/2010
Bài viết
138
Nghe fan 123456aaaaa trên này nói muốn lộn ruột lên lun. Suy nghĩ kỉu gì đó hả? Xí.
Chek fan 123456aaaaaa này cũng có y định vậy hay sao, chuyện gi chứ tha thứ kỉu này thi no no no no!hỉu hok?​
 
Top