Tủ đựng đồ siêu thị

utduong37

Thành viên mới
Tham gia
14/8/2017
Bài viết
0
Tên sản phẩm: Tủ Cá Nhân - Tủ Locker - tủ đựng đồ siêu thị
- Thiết kế thép, sơn tĩnh điện chống rỉ sét
- Chi phí đầu tư thấp hơn các vật liệu khác
- Sản phẩm tuổi thọ cao sử dụng lâu năm
- Mỗi ngăn có lắp khai gá nhãn, lỗ thông hơi
- Sử dụng chứa hồ sơ, vật dụng cá nhân,...
- Quy cách theo đặt hàng hoặc quy cách chuẩn
- Thiết kế kiểu dáng theo đặt hàngtu-dung-do-sieu-thi.jpgTủ đựng đồ siêu thị do công ty TNHH PTH Vina thiết kế phù hợp cho các nhu cầu chứa hồ sơ, đồ dùng cá nhân của nhiều cơ quan, doanh nghiệp, hộ gia đình. Trong sản phẩm này, mỗi ngăn đều có ổ khóa riêng kèm bat khóa ngoài. Trên cánh tủ có gá nhãn tên, lỗ thông gió thuận lợi cho quý khách quản lý hành lý, hồ sơ được hiệu quả.
Đặc biệt, tủ được thiết kế theo tiêu chuẩn (04 cửa; 06 cửa; 12 cửa; 15 cửa; 18 cửa; 21 cửa; 30 cửa,...) theo đặt hàng hoặc theo bản vẽ thiết kế theo yêu cầu của quý khách.Tủ được làm từ chất liệu thép, sơn tĩnh điện với khả năng chống rỉ sét cao, màu sơn cũng được thiết kế tùy theo đơn đặt hàng của quý khách. Sản phẩm tủ đựng đồ siêu thị này được chọn nhiều làm tủ đựng đồ cho công nhân, cho trường học, bệnh viện, thư viện, viện nghiên cứu, nhà sách,…
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất Tủ Locker - tủ đựng đồ siêu thị PTH Vina đã cho ra đời nhiều mẫu tủ đựng đồ siêu thị với dáng gọn nhẹ, thẩm mỹ cao, chịu được tải trọng tốt, có ổ khóa dễ thay thế.
Website: http://techkd.com
 
Top