Tủ cơm tiêu dùng điện 6 khay - Tủ nấu cơm fushima

hauptbachviet

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Tủ cơm tiêu dùng điện 6 khay - Tủ nấu cơm fushima
Tủ cơm sử dụng điện 6 khay - Tủ nấu cơm fushima được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, là loại dự án thích hợp với những nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể của doanh trại, trường học hay những khu công nghiệp. Tủ cơm sử dụng điện 6 khay - Tủ nấu cơm fushima được nhiều người ưa thích bởi:
- dùng đa chức năng: Nấu cơm, hấp sôi, hấp giết mổ, cá, gà…
- Thiết kế luxury đẹp mắt.
- Tiết kiệm điện tối đa
- Khả năng nấu cơm nhanh, cơm chín đều, vô cùng ngon.
- Vỏ tủ chất liệu inox tráng lệ 201 và 304.
- Gioăng cao su nguy nga siêu đàn hồi.
- Lớp bảo ôn dày giúp giữ nhiệt và cách thức nhiệt tốt.
- Thanh sinh nhiệt được thiết kế đặc biệt, an toàn khi tiêu dùng.
- dự án được bảo hành 1 năm, đổi trả hàng trong 30 ngày.
tu-nau-com-cong-nghiep-12%20khay-dien-fushima.jpg

Tủ cơm dùng điện 6 khay - Tủ nấu cơm fushima
Xem thêm:
Tủ cơm tiêu dùng điện 6 khay Việt Nam
tham số công nghệ
Model KZ -60
Hãng sản xuất Fushima of Japan
Số khay 6 khay
Cơ chế dùng điện
Công suất / Điện áp
9 kw 220V / 380V
Kích thước 670 x 600 x 885(mm)
thời kì 45-60 phút
Công suất nấu 18 kg gạo tới 24 kg
CHI TIẾT công trình

- Tủ cơm sử dụng điện KZ-60 là loại sản phẩm bề thế được sản xuất trên dây truyền du nhập tiên tiến, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
- Tủ cơm tiêu dùng điện KZ-60 là mẫu dự án cao cấp được sản xuất trên dây truyền nhập cảng tiên tiến, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
- Tủ nấu cơm sử dụng điện KZ-60 sử dụng điện được tiêu dùng nhiều trong các chuỗi những bếp ăn nhà hàng, khách sạn, các quán ăn, căng tin hay bếp ăn tập thể của các khu công nghiệp, nhà máy, doanh trại.... để nấu một lượng lớn thực phẩm đáp ứng cho nhu cầu sản xuất chế biến và kinh doanh, bảo đảm an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Tủ nấu cơm được thiết kế thông minh với chất liệu thân và vỏ máy hoàn toàn bằng chất liệu inox siêu bền chịu nhiệt tốt, không gỉ giúp dự án không bị oxi hóa và bị ăn mòn theo thời kì tiêu dùng nên mặc dù xúc tiếp với các môi trường dầu mỡ tủ nấu cơm rất linh hoạt có thể lau chùi và khiến cho sạch. Do vậy, công trình luôn bền đẹp và đáp ứng đầy đủ các tính năng vượt trội phù hợp với đầy đủ diện tích và tiện lợi cho người dùng.
- Nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm tương đối thuần tuý tuy nhiên cực kỳ công nghệ nhờ hệ thồng hoạt động của buồng đốt giúp làm nóng nhanh. như thế là sử dụng nhiên liệu điện để đun sôi nước, tạo khá để hấp chín gạo hoặc thực phẩm, điều như thế giúp cho khá nước tỏa đều đến tất cả những khay, qua như thế khiến cơm chín, không nhão, không có cháy. Kết quả là chỉ trong một thời gian ngắn đã cho ra được những mẻ cơm chín thơm ngon cho người sử dụng. tiêu dùng tử nấu cơm điện sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu gấp hai,5 lần so với những loại tủ nấu cơm bằng bếp gas công nghiệp thường ngày. Chân tủ được lắp 4 bánh xe chịu lực nên có thể linh hoạt vận động. Do vậy tủ không chỉ được thiết kế đẹp về hình thức mà còn tiện ích về công năng và hoàn hảo về chất lượng.
- Tủ có thể hẹn giờ cơm chín, chuông cảnh báo cơm chín. Chế độ kiểm soát nhiệt độ lúc ta nắp thêm thiết bị hộp điều khiển cho tủ nấu cơm.
- Tủ có thể dùng để nấu cơm, hấp bánh, hấp giết thịt,...với số lượng lớn gạo và thực phẩm trong cùng 1 thời khắc và hoàn thành nó chỉ trong 1 thời kì ngắn. Tiết kiệm điện, thời gian và công sức cho người dùng.
thứ tự lắp đặt, vận hành tủ hấp cơm như sau:

1. Để khởi đầu dùng tủ nấu cơm công nghiệp, đầu tiên bạn đặt tủ hấp cơm vào 1 địa hình nhất quyết, sau này tiến hành đấu đường cấp nước cho tủ cơm. Kế tiếp, bạn tiến hành tiến hành lắp đường ống nhiên liệu (gas hoặc điện).
hai. Sau lúc đã lắp đặt xong, thì tới trật tự vận hành. bậc nhất, bạn phải sơ chế gạo và thực phẩm. Đối với gạo, bạn vo sạch, để ráo nước, sau đó đổ vào những khay. chú ý, không nên nén gạo quá chặt, điều như thế sẽ làm cho gạo không chín đều. Đối với thực phẩm, không nên nén, chất đống mà nên dàn đều trong khay.
3. Sau khi đã cho, gạo, thực phẩm vào khay, ta khởi đầu đẩy các khay vào theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó đóng tủ bằng những chốt cài.
4. Trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ ta phải rà soát kỹ, đảm bảo rằng tủ đã được khóa kỹ và đường cấp nước đã mở. Sau này, ta tiến hành bật nguồn phân phối năng lượng và đợi chỉ mất khoảng yêu cầu của thông số khoa học tủ.
5. khi mà bạn có thời gian khiến cho việc khác thì tại trong tủ, buồng đốt khởi đầu hoạt động, nước được đun sôi, tỏa khá đi khắp tủ để khiến chín gạo và thực phẩm. đặc thù, cần tập trung, trong thời kỳ tủ đang hoạt động, tuyệt đối không được mở cửa tủ đột ngột, không sờ vào thành tủ, điều này vô cùng dễ gây bỏng cho người sử dụng.
6. kết thúc thời gian nấu, trước lúc mở tủ lấy cơm hoặc thực phẩm, ta phải tắt nguồn cấp nhiệt. không những thế, lúc mở cửa tủ, không đứng về phía cửa mở để hạn chế tương đối hot phả ra. những điều này rất quan trọng trong việc bảo đảm độ an toàn cho viên chức bếp, phải chăng nhất hãy dán các chú ý trên vào cửa tủ hoặc liền kề địa thế của tủ để nhắc nhở viên chức hàng ngày.
7. Sau lúc đã dùng ta nên vệ sinh tủ, quét sạch những hạt cơm, thực phẩm rơi vãi và khiến sạch các khay để dùng lần sau.
8. Chúc quý vị có sự lựa chọn thông minh cho sản phẩm của mình. Tân Kim Lợi tin rằng quý vị sẽ hãi lòng về dịch vụ và sản phẩm tủ nấu cơm của chúng tôi.
 
×
Quay lại
Top