Tủ cơm dùng gas 24 khay Fushima Nhật Bản

TanKimLoi

Thành viên
Tham gia
22/3/2016
Bài viết
2
Tủ nấu cơm dùng gas 24 khay được hoạt động với nguyên lý là đun sôi nước tạo hơi. Tiếp đó, hơi được phân bổ đều, bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Qua đó làm cơm, thực phẩm chín đều, ngon và nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. Đặc biệt, sản phẩm cơm sau khi nấu không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo. Ngoài ra tủ nấu cơm Fushima với buồng hấp thụ gas bằng inox 304đảm bảo sự bền chắc lâu dài cho sản phẩm, với thiết kế công nghệ Nhật Bản thông minh, hấp thụ được 90% lượng nhiệt qua đó giúp tiết kiệm đến 40% lượng gas tiêu thụ so với các sản phẩmtủ hấp cơmkhác trên thị trường. Vì vậy,tủ nấu cơmFushima tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho người sử dụng.

Model: YW-240

Số khay:24 khay

Hãng sản xuất:Fushima of Japan

Lượng gas tiêu thụ:0,8kg/h

Kích thước:1465 x 630 x 1565(mm)

Thời gian:45-60 phút

Công suất nấu:72kgđến 100 kg gạo

Quy trình lắp đặt, vận hành tủ hấp cơmnhư sau:
1. Để bắt đầu sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp, trước hết bạn đặt tủ hấp cơm vào một vị trí cố định, sau đó tiến hành đấu đường cấp nước chotủ cơm. Kế tiếp, bạn tiến hành tiến hành lắp đường ống nhiên liệu (gas hoặc điện).
2. Sau khi đã lắp đặt xong, thì đến quy trình vận hành. Đầu tiên, bạn phải sơ chế gạo và thực phẩm. Đối với gạo, bạn vo sạch, để ráo nước, sau đó đổ vào các khay. Chú ý, không nên nén gạo quá chặt, điều này sẽ làm cho gạo không chín đều. Đối với thực phẩm, không nên nén, chất đống mà nên dàn đều trong khay.
3. Sau khi đã cho, gạo, thực phẩm vào khay, ta bắt đầu đẩy các khay vào theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó đóng tủ bằng các chốt cài.
4. Trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ ta phải kiểm tra kỹ, đảm bảo rằng tủ đã được khóa kỹ và đường cấp nước đã mở. Sau đó, ta tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu của thông số kỹ thuật tủ.
5. Trong khi bạn có thời gian làm việc khác thì ở trong tủ, buồng đốt bắt đầu hoạt động, nước được đun sôi, tỏa hơi đi khắp tủ để làm chín gạo và thực phẩm. Đặc biệt, cần chú ý, trong quá trìnhtủ nấu cơm đang hoạt động, tuyệt đối không được mở cửa tủ đột ngột, không sờ vào thành tủ, điều này rất dễ gây bỏng cho người sử dụng.
6. Kết thúc thời gian nấu, trước khi mở tủ lấy cơm hoặc thực phẩm, ta phải tắt nguồn cấp nhiệt. Ngoài ra, khi mở cửa tủ, không đứng về phía cửa mở để tránh hơi nóng phả ra. Những điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bếp, tốt nhất hãy dán các chú ý trên vào cửa tủ hoặc gần vị trí của tủ để nhắc nhở nhân viên hàng ngày.
7. Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ, quét sạch những hạt cơm, thực phẩm rơi vãi và làm sạch các khay để sử dụng lần sau.
8. Chúc quý vị có sự lựa chọn thông minh cho sản phẩm của mình.Tân Kim Lợitin rằng quý vị sẽ hãi lòng về dịch vụ và sản phẩm tủ nấu cơm của chúng tôi.


HÀNG CHÍNH HÃNG CÔNG TY BẢO HÀNH 2 NĂM, TƯ VẤN, LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI.
*Ghi chú:
- Công ty luôn có các trương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt theo từng chủng loại, số lượng, thời điểm quý khách mua hàng.
- Lắp đăt vân chuyển miễn phí
- Hình thức mua hàng: Quý khách có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại công ty , chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, đặt hàng giao hàng miễn trong nội thành hà nội .Khách hàng ngoại tỉnh chúng tôi có thể giao hàng tùy từng địa điểm theo yêu cầu của quý khách.
- Hình thức thanh toán :100% sau khi giao hàng TM/CK (có hóa đơn GTGT,hợp đồng mua bán nếu quý khách yêu cầu)

- Chế độ bảo hành: 2 năm
 

Đính kèm

  • tu-nau-com-cong-nghiep-24 khay-gas va dien-fushima.jpg
    tu-nau-com-cong-nghiep-24 khay-gas va dien-fushima.jpg
    81,3 KB · Lượt xem: 1
×
Quay lại
Top