Tủ bếp hot nhất trên thị trường nội thất nhà bếp

nhitruonghiast

Thành viên mới
Tham gia
26/3/2016
Bài viết
0
Tủ bếp hot nhất trên thị trường nội thất nhà bếp
Tủ bếp gia đình ngày nay đòi hỏi nhiều thứ khác nhau, luôn tìm đến cái mới mẻ sáng tạo phù hợp cho riêng phòng bếp từ chất liệu và màu sắc kết hợp sao cho hợp lý, đặc biệt giá cả phải cạnh tranh và tốt nhất.

Trên thị trường ra đời nhiều loại tủ bếp cổ điển, hiện đại, bán hiện đại, mỗi phong cách thiết kế đều định hình rõ nét và chi tiết, mỗi người mỗi ý, giác quan thẩm mĩ khác nhau, tạo nên thị trường tủ bếp đa dạng và nhiều màu sắc. Hiện nay tủ bếp hiện đại được lựa chọn hơn cả, bởi nét đơn giản, thanh lịch, dễ kết hợp với nội thất xung quanh, chi phí xây dựng thấp hơn, mọi gia đình đều sở hữu được nó.

Tủ bếp cổ điển
Tủ bếp gỗ mang phong cách cổ điển là loại nội thất truyền thống, những đồ đạc được trạm khắc rất tinh xảo và nhiều đường cong, không có góc cạnh sắc, tất cả đều được đồng nhất, kể cả những vật dụng, đồ trang trí.

proxy


Tủ bếp tân cổ điển
Tủ bếp mang phong cách tân cổ điển là loại hình nội thất được kết hợp nội thất cổ điển và nội thất tân cổ điển với nhau, và chúng được nồng ghép một cách hợp lý và uyển chuyển, tất cả được thành một thể thống nhất, đó là sự đột phá của sự sáng tạo.

proxy


Tủ bếp phối hiện đại và cổ điển độc đáo

proxy


Tủ bếp hiện đại
Tủ bếp mang phong cách hiện đại là tạo hình nội thất tối giản nhất, sự đơn giản đến sự cách kết hợp màu sắc, tạo hình các đường nét thẳng vuông vức, sắc cạnh, tổng thể là sự sắp xếp gọn gàng và tiện nghi, dễ dàng cho người sử dụng.

Tủ bếp gỗ công nghiệp với chất liệu gỗ MFC, gỗ MDF, gỗ Acrylic bóng gương với nhiều màu sắc đẹp và đa dạng, mang đến bức tranh phòng bếp trẻ trung, nổi bật và cá tính.

Tủ Bếp Xinh xin giới thiệu đến gia đình một số mẫu tủ bếp mang phong cách hiện đại thiết kế thi công trong 3 tháng gần nhất.

proxy


Tủ bếp gam màu trắng xanh lá - Mẫu 1Tủ bếp gam màu trắng cam - Mẫu 2

proxy


Tủ bếp Acrylic màu trắng đỏ tươi - Mẫu 3

proxy


Tủ bếp gam màu capuchino - Mẫu 4

proxy


Tủ bếp gam màu trắng xám - Mẫu 5

proxy


Tủ bếp gỗ gam màu trắng xanh dương - Mẫu 6

proxy


Tủ bếp gỗ gam màu trắng đen - mẫu 7

proxy


Tủ bếp gỗ gam màu trắng phối gỗ MFC - Mẫu 8

proxy


Tủ bếp gỗ gam màu trắng thanh lịch - Mẫu 9

XEM THÊM: BẢNG BÁO GIÁ MỘT SỐ MẪU TỦ BẾP HOT HIỆN NAY
Tin tức liên quan khác: KHÔNG GIAN BẾP SANG TRỌNG VỚI BỘ TỦ BẾP QUẦY BAR ĐẸP ĐA NĂNG 2016

Sản phẩm có liên quan:

 

Đính kèm

  • tu-bep-hien-dai-tien-nghi-kc187.jpg
    tu-bep-hien-dai-tien-nghi-kc187.jpg
    58,9 KB · Lượt xem: 0
Top