Tự bạch

windtoxic

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/11/2010
Bài viết
990
TÊN: Tôi là tôi(sao băng khóc)
Ngày sinh:ngày buồn nhất
Nơi sinh:Nơi em chờ anh
Sở thích:đựơc ăn những gì Ngọt ngào hoăc uống Trà sữa tại những Tiệm bánh dâu Tây.
Điều gét:Lạnh sẽ là Nỗi đau chạm vào tim,khi Đơn côi cùng với Ngôi sao lẻ loi,Cự ly 2trái tim trở nên Bối rối sẽ gọi là không giới hạn thừơng được gọi là Yêu là thế đó.
Điều thích:Cảm giác khi được yêu và ngàn lần khắc tên em,được dạo bứơc cùng ngừơi lạ cuối con đừơng và hãy để anh yêu em lần nữa sẽ không như mùa đông lạnh làm tim em giá băng và anh mang cho em chiếc khăn gió ấm để cho em sống trong thiên đừơng hạnh phúc.
Ước mơ:ước gì chỉ có Một điều ước là Điều ước đơn giản là đựơc chạm tay vào điều ứơc,Bay giữa ngân hà cũng với Ngôi sao bay trong Một vòng trái đất với Một lần thôi nhưng Hãy xem như một giấc mơ.ước mơ trở thành Hoàng tử của lòng em và sẽ không trở thành Ngừơi chồng xa xứ.
Cảm nghĩ về một câu nói:Nếu trên đời không có chữ nếu thì định mệnh ta gặp nhau sẽ làm cho Tình yêu diệu kì trở nên Hạnh phúc bất tận.khi lặng thằm bỗng dưng muốn khóc sẽ làm Nứơc mắt hoá đá và Thương thương thương yêu yêu yêu nhìu hơn thế nữa để cho mọi người cùng bắt sóng cảm xúc ...yêu là đau đó nhé.
Lời ngỏ: được quay về quá khứ trên ngọn đồi chong chóng tại căn gác trống trong ngôi nhà hoa hồng,đựơc ăn thanh sôcôla ghép đôi cùng với hai nữa tình yêu ngắm cào cào lá tre nhìn qua chiếc ô thời gian tại cánh đồng tuyết.:KSV@05:
 
Top