Try - FU Production : 1 bộ phim rất đáng xem do nhóm học sinh cấp 3 tự quay !

nhozcan14

..::ღ♥Cù ♥ Cận♥ღ::..
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/12/2009
Bài viết
66
Bỗng dưng sáng ra đọc báo Thanh Niên thấy nó giới thiệu bộ phim này, lên mạng search thử, xem xong cũng đáng xem :KSV@13:
Đây là 1 bộ phim tự quay , tự diễn và cũng tự đầu tư kịch bản của 1 nhóm học sinh cấp 3 . Nên chất lượng không được tốt lắm.

Try 1 nói về cậu HS Nam, học rất giỏi nhưng vì nhà quá nghèo nên bị một nhóm bạn cùng lớp ỷ thế nhà giàu luôn quậy phá và bắt nạt Nam bởi những lý do vô lý: vì thường xuyên đạt điểm cao, vì… không có tiền. Ngày nọ, một thành viên nữ xinh đẹp (nhân vật Vân) chuyển vào lớp, được thầy giáo chủ nhiệm xếp ngồi gần Nam và Nam được Vân "để ý". Những thành viên trước kia thường hiếp đáp Nam đã cảnh cáo bằng những trận đòn với chủ ý không cho phép Nam quen thân với Vân. Mặc dù vậy, tình cảm của Nam và Vân vẫn tiến triển. Thấy thế, nhóm học sinh kia tổ chức bắt cóc Vân nhằm mục đích ngăn cản mối q.uan hệ của Nam và Vân. Nam từ một nhân vật hiền nhát, song trước nguy hiểm xảy ra với người bạn gái của mình đã cố gắng vượt qua tất cả để đương đầu với thử thách, cứu Vân…

Nhóm thực hiện phim Try gồm các thành viên: Đặng Thành Phú (đạo diễn, biên kịch, quay phim, đóng vai ba của Vân), Nguyễn Sơn Lâm (vai Nam kiêm “nhạc sĩ” sáng tác ca khúc trong phim), Nguyễn Thị Vân Anh (vai Vân), Nguyễn Trọng Phương (Long), Nguyễn Hoàng Vũ (thầy giáo), Trần Phan Thiên Bảo (Du), Nguyễn Châu Hoàng Quý (Công), Nguyễn Minh Đức (anh Nam). Hiện Vân Anh đang là SV trường ĐH Ngoại thương TP.HCM, các thành viên còn lại là HS các lớp 12C3, 12C4 trường THPT Nguyễn Chí Thanh (Q.Tân Bình). Ngoài ra, trong Try 2 còn có sự tham gia diễn xuất của nhiều HS các trường THPT trên địa bàn TP.HCM.

Không chỉ thu hút người xem nhờ những đoạn trailer giới thiệu phim tạo sự tò mò và những tình tiết tình cảm gay cấn, diễn xuất đáng yêu của các "diễn viên" 9X…, Try 1 còn để lại dấu ấn bởi 4 ca khúc Forever with you, Never change, Và anh vẫn yêu em Cách xa rất lãng mạn được lồng vào phù hợp với cảm xúc của nhân vật trong từng cảnh phim. Cả 4 ca khúc này được sáng tác bởi một thành viên trong nhóm (diễn viên đóng vai Nam - NV). Ngoài ra, những kỹ xảo trong phim cũng tạo được hiệu ứng tốt và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trên trang Youtube, khá đông người xem cho rằng Try 1 đã để lại nhiều ấn tượng bởi cốt truyện của phim rất gần gũi với giới trẻ, chuyển tải được những hình ảnh, câu chuyện thực tế mà giới học trò trải qua mỗi ngày như những xúc cảm đầu đời về tình yêu, mối q.uan hệ bạn bè…, từ đó giúp người xem tìm thấy hình ảnh của chính mình trong phim.

Tập 1

Tập 2


Tập 3


Tập 4


Tập 5


Tập 6


Tập 7


Tập 8


Tập 9


Tập 10


Và đây là trailer TRY 2

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

cacabala00

Cựu quản lý
Tham gia
26/5/2010
Bài viết
810
Phim cũng hay và rất hợp với hoàn cảnh bạo lực học đường ( chắc film nói về vấn đề này :| )
 
Top