[Truyện vui]Chửi thế nào mới được nổi tiếng?

Loverise

Tạm biệt nỗi đau
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/12/2014
Bài viết
4.706
Nhện: Ê! Bò Cạp, sao mày được nổi tiếng hay thế?
Bò Cạp: À, nhờ tao chửi tục đấy!
Nhện (gãi đầu suy nghĩ): Vậy hả? Sao tao chửi hoài mà hổng được nổi tiếng nhỉ?
Bò Cạp: Mày chửi như thế nào thế?
Nhện: Tao chửi như thế này nè:
"Bố mày là A, mẹ mày là B. Bà cho vào ngoặc bà khai căn cả họ nhà mày…Bà rủa mày ăn miếng rau mày ói ra miếng thịt, mày tắm trong ao mày chết chìm trong chậu…Bà khai căn cả họ nhà mày. Xong rồi bà tích phân n bậc. Bà bắt cả hang, cả hốc, ông cụ ông nội, cả tổ tiên nhà mày ra mà đạo hàm n lần.
Ái chà chà…mày tưởng à! Mày tưởng nuốt được con gà nhà bà là mày có thể yên ổn mà chơi trò “cộng trừ âm dương” trên gường với nhau à…..Bà là trị cho tuyệt đối hết cả 9 đời họ hàng nhà mày. Cho chúng mày biết thế nào là vô nghiệm. Cho chúng mày không sinh, không đẻ, không duy trì được nòi giống nữa thì thôi…Bà sẽ nguyền rủa cho chúng mày đời đời chìm đắm trong âm vô cùng. Sẽ gặp tai ương đến dương vô cùng. Cho chúng mày chết rục trong địa ngục, cho chúng mày trượt đến maximum của sự vô hạn tối tăm…
Tiên sư nhà mày, mày tưởng ngày nào mày cũng rình mò tiệm cận hàng rào nhà bà là bà không biết đấy phỏng? Bà là bà giả thiết mày ăn cắp hơn hai chục con gà nhà bà,… Mày về mày vỗ béo để nhồi đường cong cho con vợ mày, à à, mày vẽ nữa đi, mày tô nữa đi. Mày tô, mày vẽ, mày nhồi cho đến khi đường cong con vợ mày nó nứt toát, nó gẫy khúc ra. Chọc xiên chọc xẹo đi, rồi đi lên đi xuống nữa vào. Rồi có ngày con vợ mày sẽ hạ vuông góc một mạch thẳng xuống nóc tủ....thôi con ạ …..... Ái chà chà… mày tưởng mày dùng cả hình học mày vẽ thòng lọng mày bắt gà nhà bà mà được à! Nãy giờ bà chửi mày thanh thoát như thế thì mày bảo bà giỏi văn giỏi toán nhá. Bà mà bắt được mày bà oánh cho một trận thì mày lại khen bà là văn võ song toàn cho mà xem."
Bò Cạp: @@!
 
Top