Truyền hình internet cáp quang VNPT trở thành xu hướng tiêu dùng hiện đại

seotruct002

Thành viên mới
Tham gia
26/7/2017
Bài viết
0
Truyền hình internet cáp quang VNPT trở thành xu hướng tiêu dùng hiện đại
Nếu như trước đây nhu cầu giải trí của con người bị phục thuộc vào những kênh truyền hình vệ tinh thì giờ đây người dùng đã có cơ hội tận hưởng hệ thống tiện ích giải trí tuyệt vời nhất với dịch vụ truyền hình internet tích hợp trên đường truyền cáp quang VNPT chất lượng cao.
Đây được đánh giá là một xu hướng tiêu dùng hiện đại chắc chắn sẽ thỏa mãn một cách tốt nhất cho bất cứ đối tượng khách hàng nào của nhà mạng VNPT. Nếu bạn còn đang băn khoăn liệu mình sẽ nhận được gì khi đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình cáp quang VNPT thì hãy cùng đi tìm hiểu ngay sau đây nhé!
Xem thêm: Cáp quang VNPT

Giá thành dịch vụ rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn
Chưa hết, lựa chọn lắp đặt sử dụng truyền hình cùng với mạng internet cáp quang còn là giải pháp giúp người dùng tiết kiệm được một khoản phi phí lớn so với việc đăng ký riêng biệt hai dịch vụ. Với mong muốn đem đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng mà truyền hình internet cáp quang VNPT còn thường xuyên dành tặng những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
Xem thêm: Cáp quang Viettel khuyến mãi
Thật tuyệt vời phải không nào, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đến nhà mạng VNPT để được hỗ trợ và lắp đặt dịch vụ truyền hình tiện ích tích hợp trên đường truyền internet cáp quang VNPT chất lượng cao ngay hôm nay!
truyen-hinh-vnpt2_50026e4d766943c18cc5c04fa826671b_grande.jpgĐa dạng tiện ích để khách hàng lựa chọn
Việc phụ thuộc vào các khung giờ phát sóng cố định trên ti vi công nghệ truyền hình cũ đã được thay thế bởi sự chủ động trong việc lựa chọn giờ xem các chương trình theo yêu cầu cụ thể của khách hàng khi đăng ký lắp đặt dịch vụ tích hợp truyền hình internet VNPT.

Nhà mạng VNPT đã tiến hành nghiên cứu thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại để xây dựng hệ thống kênh truyền hình đa dạng, không những đáp ứng những thông tin về đời sống xã hội mà còn cả các chương trình giải trí đặc biệt. Chính sự kết hợp hoàn hảo giữa mạng internet và truyền hình đã đã đem đến cho khách hàng của VNPT vô vàn sự lựa chọn theo yêu cầu.
Xem thêm: Cáp quang VNPT và truyền hình VNPT
Tích hợp tất cả tính năng chỉ với duy nhất một thiết bị
Dịch vụ truyền hình tích hợp trên đường truyền cáp quang VNPT ra mắt đã đem đến một xu hướng tiêu dùng hiện đại mà khó ai có thể chối từ. Chỉ cần có duy nhất một thiết bị do nhà mạng VNPT cung cấp là khách hàng sẽ được hưởng trọn bộ các tiện ích của dịch vụ đặc biệt này. Điều đó không chỉ đơn giản hóa quy trình, thủ tục lắp đặt mà còn có khả năng khắc phục một số sự cố không may xảy ra trong quá trình người dùng sử dụng dịch vụ.
Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
Hotline:0869269961
Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
 
Top