Truyện cười về cuộc thi giữa các nước trong đó có Việt Nam!

CRV_79

Thành viên mới
Tham gia
3/5/2011
Bài viết
9
Cuộc thi ngực bự


Ba nước Việt, Mỹ, Nhật cùng tham gia cuộc thi ngực bự. Nhật khoe:- Phụ nữ nước tui, ngực bự như trái bưởi!Cả hội trường vỗ tay reo hò:- Bự wá, bự wá!!!Mỹ khoe:- Phụ nữ nước tui ngực bự như trái dưa hấu!Cả hội trường lại vỗ tay la ó:- Wá bự, wá bự!Đến lượt Việt Nam nói:- Phụ nữ nước tui bự như trái quýt vậy đó!Cả hội trường ồ lên:- Trái quýt thì đâu có bự gì đâu mà khoe?!
- Nhưng mà... đó là cái... núm!!!

Cuộc thi của những người dũng cảm


Hằng năm vào dịp Noel thế giới có tổ chức cuộc thi những người dũng cảm nhất hành tinh. Như thường lệ, năm nay ba nước Mỹ, Nhật và Việt nam lọt vào vòng chung kết. Phần thi đầu tiên đêm chung kết là của Thí sinh Mẽo:Anh này từ từ bước lên sân khấu. Anh móc ra một khẩu ru lô với ổ đạn đầy ắp 6 viên. Sau đó anh dốc bớt một viên ra khỏi ổ đạn. Lắp lại vào súng xoay ổ ru lô một vòng và thản nhiên đưa lên mang tai bóp cò. “Đoàng”, thí sinh Mẽo lăn quay ra chết tức thì trong nhiều tràng pháo tay của khán giả và ban giám khảo.Phần thi thứ hai là của Thí sinh Nhựt Bổn:Anh này nhanh gọn hơn không rườm rà, vừa lên sân khấu anh liền ngồi phệt xuống, rút đoản kiếm Samurai và trong chớp mắt mổ bụng soạn nguyên bộ đồ lòng của mình ra trước mặt. Chưa đầy phút sau anh cũng ra đi về nơi xí cũn giống như thí sinh Mẽo để lại nhiều tràng pháo tay và tiếng hoan hô vang dội.Đến lượt thí sinh Việt Nam:Đây là phần được mọi người mong chờ nhất vì Việt nam hiện vẫn là đương kim vô địch của năm trước. Thí sinh nhà ta thong thả đẩy một cái hòm bằng gỗ ra giữa sân khấu. Sau đó anh tiếp tục thong tha rút ra một chiếc cưa và bắc ghế ngồi cưa cái hòm.
5 phút rồi 10 phút trôi qua, anh vẫn tiếp tục cưa. Phía dưới đã có nhiều tiếng la ó huýt sáo của đám đông khán giả quá khích. Ban giám khảo thì cũng tỏ vẻ sốt ruột. Một thành viên ban giám khảo chạy lên sân khấu nói gì đó với chàng thí sinh. Chàng liền nhoẻn miệng cười và tháo tung hòm gỗ ra. Bên trong là một quả bom xanh mướt ánh thép. Toàn bộ khán giả đang hò la huýt sáo bỗng im bặt. Ban giám khảo người nào người nấy mồ hôi cục lấm tấm khi tiếng cưa bom vẫn đều đều kin kít. Chưa đầy nửa phút Trưởng Ban giám khảo vội vàng bắc loa công bố Việt nam giành giải nhất trong tiếng hò reo thì ít mà thở phào thì nhiều của tất cả các khán thính giả.
-------------------------------------------------------------Đắm tàu


Có ba chú Mỹ, Pháp, Việt nam đi chơi trên tàu, bị đắm, dạt vào hoang đảo. Một vị thần hiện lên, bảo: "Ta cho mỗi người một điều ước".Chú Mỹ bảo: "Con ước gì được về lại Mỹ." Thế là chú ta về lại Mỹ, lái xe vèo vèo ở New York.Chú Pháp bảo: "Con ước gì được về lại Pháp" Thế là chú ta lại về Pháp, thấy mình đang loăng quăng ngắm gái ở chân tháp Eiffel.Chú Việt nam bảo: "Ước gì hai thằng kia quay trở lại đây với con"Thế là cả ba chú lại cùng ngồi méo mặt trên hoang đảo.
-----------------------------------------------Thi bắn cung


Có một cuộc thi bắn cung giữa các xạ thủ các nước Anh, Pháp và Việt Nam. Đầu tiên là anh chàng xạ thủ người Anh bước ra. Anh ta đặt một quả táo lên đầu một cô gái và đứng cách xa cô ta 30m. Vút... mũi tên găm ngay chính diện quả táo. Mọi người vỗ tay hoan hô. Anh ta ưỡn ngực ra nói:- I'm RobinhoodĐến lượt xạ thủ người Pháp, anh ta cũng đặt một quả táo lên đầu cô gái nhưng lại đứng cách xa 35m. Dây cung vừa buông, quả táo đã bị chẻ làm hai mảnh. Tiếng hoan hô nổi lên ầm ĩ. Anh ta được một phen lên mặt:- I'm Robert FrancaisCuối cùng cũng tới lượt xạ thủ Việt Nam. Mọi người đều ồ lên khi thấy anh ta rút ra một quả táo tàu nhỏ xíu và đặt lên đầu cô gái. Mọi người càng ngạc nhiên hơn nữa khi thấy anh ta rút ra một dải khăn bịt mắt lại và tiến tới vị trí 35m. Tất cả đều hồi họp theo dõi từng cử động của anh ta. Anh ta từ từ giương dây cung. Vút.......... mũi tên cắm ngay ngực cô gái (nhắm mắt mà bắn cỡ đó là quá siêu rồi ). Anh ta bước ra và nói:-I'm.....sorry!!!
----------------------------------------------Thi nhịn đói


Người ta tổ chức ra một cuộc thi gọi là "Cuộc thi nhịn đói", có 3 nước: Việt Nam, Mỹ và Nhật tham gia. Ban tổ chức sẽ cho 3 người này vào 3 căn phòng trống, mỗi phòng chỉ có một cái chuông nhỏ để bấm nếu như có một người nào muốn bỏ cuộc vì không chịu nổi. Và cuộc thi bắt đầu, người ta tính thời gian.....Sau 2 ngày, tên người Mỹ nọ phải bấm chuông xin ra vì quá đói....Tiếp theo đó là tên người Nhật với khoảng thời gian là 4 ngày nhưng cũng không thể chịu đựng hơn...Theo quy định thì người ta sẽ phải chờ người dự thi tự mình chấm dứt (vì còn tính thời gian kỷ lục) mới trao giải thưởng....nhưng họ chờ 6 ngày, rồi 8 ngày, vẫn không thấy anh Việt Nam chịu bấm chuông, họ bắt đầu lo lắng. Cuối cùng, họ bắt buộc phải phá cửa để vào xem tình hình thì.....người ta thấy anh Việt Nam đang nằm thoi thóp trong góc tường, người ngợm như chết rồi, khi họ hỏi: " Lý do nào đã khiến cho anh có một ý chí phấn đấu ngoan cường như thế, đói vẫn không chịu thua...?"'' thì anh chàng Việt Nam hổn hển không ra hơi: "Mẹ....thằng... thằng nào.... phá... hỏng cái chuông..... của... tao..!!!'''' ...sau đó xỉu luôn...
---------------------------------------Chuyện giữa 3 chàng Mỹ, Nhật và Việt Nam


3 chàng trai cùng đi du lịch trên 1 chiếc máy bay - đang ở giữa biển khơi máy bay bỗng có trục trặcNhân viên máy bay: máy bay bị sự cố về động cơ, đề nghị hành khách vứt bỏ các hành lý không cần thiết để chúng ta có thể bay đến sân bay gần nhất.
Mỹ: ném 1 cái balo to đùng ra cửa sổ máy bay anh VN hỏi: cậu vứt gì thế - Mỹ trả lời: dola í mà, cái này ở nước tui thiếu gì vứt cho nhẹ.
Nhật ném 1 cái túi to đùng ra cửa sổ máy bay anh VN hỏi tiếp: cậu vứt gì thế Nhật: kim c.ương ý mừh - nước tui thứ này nhiều lắm.
VN đến cửa sổ, đá 2 thằng kia xuống văng ra ngoài: " Nước tui mấy thằng thế này nhiều lắm"
Mà công nhận đúng thật.
---------------------------Thi vắt sữa bò


Ở Mỹ hằng năm đều tổ chức cuộc thi vắt sữa bò. Năm nay, qua vòng loại ban tổ chức chọn được ba thí sinh vào chung kết.
Anh chàng đến từ Úc sau 2h đã bước ra với 6 thùng sữa lớnanh chàng từ Hà Lan cũng sau 2 h nhưng anh lại vắt đựoc tới 8 thùngChàng Trai Vn đi vào và bắt đầu vắt...1h .....2h...3..... trôi qua.BTC đợi mãi không thấy anh chàng VN bước ra nên đoán anh ta sẽ thua. Đang định trao giải cho anh chàng Hà Lan thì anh VN bước ra với 1/2 thùng sữaBTC hỏi:- tại sao trong vòng 4h mà anh chỉ vắt được bằng này sữa?anh chàng đến từ VN trả lời!- TS bố thằng nào nó cho nhầm tôi con bò đực, được 1/2 thùng là khá lắm rồi đấy!Và thế là anh nông dân VN đã được trao giải nhất
---------------------------------------------------Thi đi xe lửa


Trong cuộc thi nọ được tổ chức ở Việt Nam, có 3 nước tham gia: 3 người Mỹ, 3 người Nhật và 3 người Việt Nam.Cuộc thi với nội dung như sau: 3 người đi xe lửa từ Bắc vào Nam với chi phí ít nhất, chổ sang trọng nhất sẽ chiến thắng.Người Mỹ tuyên bố: Tôi sẽ tốn 2 vé hạng nhất.Người Nhật tuyên bố: Tôi sẽ tốn 1 vé hạng nhất.... kế hoạch của 3 thằng Mỹ như sau: lúc soát vé họ sẽ chui vào toilet, 1 phòng 1 đứa và 1 phòng 2 đứa, chỉ việc chìa vé ra họ sẽ chỉ tốn 2 vé thôi.Kế hoạch 3 thằng Nhật: cũng chui vào toilet lúc soát vé, do nhỏ con, 3 tên sẽ chui vào 01 toilet, họ cũng chỉ tốn 1 vé thôi.Vốn đã "có tay trong" và "lo lót với bang tổ chức"... Người Việt Nam tuyên bố: Tao không cần vé nào.... 3 tay người Việt lên xe, đến lúc soát vé, họ đi vào toilet, gõ cửa phòng thằng Nhật soát vé lấy 01 vé, gõ cửa 2 thằng Mỹ lấy 2 vé.... họ nghiễm nhiên ra toa hạng nhất ngồi với 03 vé oai vệ... ha ha kết quả 3 thằng Nhật và 3 thằng Mỹ bị đuổi xuống...
------------------------------------------Tái chế


Một bác Việt Nam ngồi ăn sáng trong quán, thì bỗng có một chú Mỹ lân la vào ngồi cạnh, vừa bỏm bẻm nhai kẹo cao su vừa bắt chuyện.- Này, ở Việt Nam ăn bánh mì cả vỏ à?- Ừ - khó chịu vì bị làm phiền, bác Việt Nam trả lời cộc lốc.- Hừm, ở Mỹ bọn tao khác, chỉ ăn ruột thôi, cùi bánh thì nghiền ra làm bánh sừng bò, bán sang Việt Nam.Chu mỏ thổi một cái bong bóng, hắn hỏi tiếp với vẻ mặt rất tự mãn:- Thế chúng mày cũng ăn mứt với bánh mì chứ?- Tất nhiên - Bác Việt Nam trả lời, với vẻ ko quan tâm.- Ở Mỹ khác - vừa nổ đốp một bóng kẹo cao su, chú Mỹ vừa nói với vẻ chế diễu - bọn tao chỉ ăn hoa quả cho bữa sáng, còn vỏ, hạt thì tái chế biến thành mứt, rồi bán cho Việt Nam.Ðến đây thì cú lắm rồi, bác Việt Nam bèn hỏi lại:-Thế ở Mỹ chúng mày có "ấy ấy" không?- Tất nhiên.- Thế chúng mày làm gì với những bao OK vừa dùng xong?- Vứt đi thôi, thế cũng hỏi.Mỉm cười với ánh mắt tinh quái, bác Việt Nam trả lời:- Chúng tao thì khác, ở Việt Nam người ta gom tất cả OK dùng rồi để tái chế, nấu chảy ra thành chewing gum, rồi đem xuất khẩu sang... bán cho chúng mày đấy...
------------------------Thi vẽ quốc tế.


Năm nọ, 3 đối thủ, Mỹ, Việt Nam, và Trung Quốc đều lọt vào vòng chung kết thi vẽ quốc tế. Rút kinh nghiệm từ trước (Trạng Quỳnh vẽ rồng đất với TQ), phía Mỹ dặn nữ hoạ sỹ phải đề phòng anh chàng hoạ sỹ của VN.Họ lên phương án sẽ bắt chước hoạ sỹ VN để tránh bị chơi xỏ.Ðến ngày thi, sau 3 tiếng trống, hoạ sỹ TQ cặm cụi vẽ được một con hổ rât oai phong. Ðến lượt anh chàng VN, chẳng nói chẳng rằng, tụt luôn quần, nhúng mông vào chậu màu rồi ngồi lên giấy vẽ. Nữ hoạ sỹ Mỹ thấy vậy, cũng bắt chước, tụt quần nhúng mông vào chậu màu và ngồi lên tờ giấy.Ðến lúc công bố giải, thấy Vn được nhất vì vẽ nhanh và đẹp, phía Mỹ bèn kiện: "Tại sao cũng vẽ giống nhau mà VN lại được nhất?". Ban giám khảo trả lời: "Vì VN vẽ quả cà chua có cuống, còn phía Mỹ vẽ quả cà chua không cuống". !!!!!!!!
-----------------------Cao thủ!


Ba tên không tặc khống chế một chiếc máy bay quốc tế chở khách. Trên máy bay trong số đông hành khách có cả một chàng cao bồi Mỹ, một kiếm khách Tàu và có duy nhất một chú Việt Nam. Bọn cướp trang bị súng ống ngập răng, vẻ rất hung hãn. Mọi người sợ hãi líu ríu nộp tiền, vàng, đồ trang sức. Bỗng kiếm quang lấp loáng, người khách Tàu đã rút thanh Phi long đoạt mệnh ra xả một tên cướp làm hai mảnh. Nhưng hai tên còn lại đã lập tức xả súng tiêu diệt ngay người kiếm khách nọ. Cùng lúc chàng cao bồi Mỹ cũng rút phắt ra hai khẩu Côn xoay to tướng nhanh như cắt vẩy đạn vào hai tên nhưng cuối cùng anh cũng bị hạ sát vì hai tên kia nhanh không kém.Lúc bấy giờ chú Việt Nam mới lừ đừ tiến lại phía bọn cướp. Chúng sững lại trong vài giây rồi nhất loạt xả tiểu liên vào người anh. Nhưng, kỳ lạ thay, chúng đã bắn hết cả băng đạn mà chú Việt Nam vẫn không hề hấn gì. Cuối cùng bọn cướp đầu hàng vì quá hoảng sợ.Sau khi hoàn hồn, mọi người xúm lại quanh chú Việt Nam nhao nhao hỏi:- "Tại sao anh lại chống được đạn của chúng tài tình đến vậy?".Chú Việt Nam thản nhiên trả lời:- "Có bí quyết gì đâu".Rồi chú c.ởi áo khoác ngoài ra. Thì ra ở bên trong toàn phụ tùng xe đạp, nồi áp suất các loại!
----------------------------


Khoai tây ngắn ngày.


Trong một hội nghị quốc tế về trồng trọt, đài biểu Pháp phát biểu:-Chúng tôi trồng khoai tây vào ngày 15-5 và thu hoạch vào 15-8.Ðại biểu Anh:-Chúng tôi trồng khoai tây vào vào ngày 15-5 nhưng thu hoạch vào 15-7 sớm hơn hẳn một tháng.Ðại biểu Mỹ:-Chúng tôi trồng khoai tây vào vào ngày 15-5, nhưng thu hoạch vào 15-6 sớm hẳn hai tháng.Ðại biểu Việt Nam:-Chúng tôi trồng vào ngày 15-5 và thu hoạch vào 16-5Cả hội trường:-Cái gì, chỉ có một ngày đã thu hoạch được?-À vâng, đúng lúc đấy chúng tôi thèm ăn khoai tây đến nỗi không chịu được.
------------------------Hội thi Khoa học kỹ thuật.


Trong hội thi Ðỉnh cao Khoa học Kỹ thuật Thế giới, các cường quốc trên thế giới đang đưa ra những bằng chứng để chứng tỏ mình có trình độ khoa học cao nhất:Ðại diện của Nhật đứng lên phát biểu: "Chúng tôi vừa mới hoàn thiện một loại tàu vũ trụ mới không người lái, dùng để thám hiểm sao Hoả. Tính năng tác dụng của tàu này thì nhiều vô kể, nhưng nổi bật nhất là nó có khả năng bay sát bề mặt Sao hoả.."Ban giám khảo nhao nhao phản đối: "Phét, làm sao có thể bay sát được. Bề mặt sao Hoả rất gồ ghề.."Ðại diện của Nhật cắt lời: "Tất nhiên. Chúng tôi phải có một sai số khoảng 20cm"Ðến lượt đại diện của Mỹ: "Chúng tôi cũng vừa chế tạo ra tàu ngầm loại mới, có thể lặn sâu và đi sát lòng biển.."Ban giám khảo cũng không tin: "Làm sao đi sát được? Bề mặt của đáy biển cũng rất lồi lõm..""Phải, cũng như Nhật Bản, tàu của chúng tôi có sai số là 20cm"Bỗng đại diện Việt Nam lên tiếng: "Nếu như vậy, nước tôi vừa phát kiến ra phương pháp đẻ bằng rốn.."Cả ban giám khảo, đại diện Nhật, đại diện Mỹ đều phản đối: "Không thể có ch.uyện ấy được!?!"Ðại diện Việt Nam bình thản nói : "Dĩ nhiên, chúng tôi cũng có tính tới sai số là 20cm.."
------------------------------------Cuộc thi ai oai hơn


Tại một quán nhậu, một hôm có 3 người Mĩ bước vào. 1 người dõng dạc hô: "cho 3 chai bia, ko cần cái mở nút". 3 chai bia được mang lên. Người Mĩ rút súng pằng pằng pằng, bay 3 cái nút chai, cả quán xanh mặt!
Bỗng 3 người Nhật bước vào, "3 chai bia, ko cần cái mở nút chai". 1 người rút kiếm: xẹt xẹt xẹt, 3 cái nút chai bay mất tiêu! Người Nhật vênh mặt, người Mĩ gườm gườm.
Bấy giờ 3 người Việt Nam ngồi trong góc quán mới kêu lên: "cho 3 chai bia, lấy dùm cái mở nút luôn". ***** Mĩ và Nhật đều cười lớn. Việt Nam nói tiếp: "ko cần đá (ice)". 1 người rót Bia ra 3 cốc rồi lấy 3 trái lựu đạn rút chốt thả vào! Mĩ tái mặt, Nhật chui xuống gầm bàn.
--------------------------------------Điều khiển voi


Có cuộc thi điều khiển voi giữa ba nước: Mỹ, Nga và Việt Nam. Mở đầu cuộc thi là làm sao để con voi đực nhảy lên nhảy xuống. Nga gắn lò xo cho voi nhưng chỉ nhảy được một cái rồi té. Mỹ mở nhạc hết cỡ cho con voi có hứng nhảy, nhưng qua hết 10 album nó chỉ vẫn nhấc được hai chân. Tới Việt Nam, nhẹ nhàng và ko tốn kém, "đấm" vào chỗ ấy của con voi... thế là nó nhảy như điên. Tới vòng hai, làm sao cho con voi lắc đầu. Mỹ và Nga cố cầm đầu con voi mà lắc. Việt Nam cũng nhẹ nhàng hỏi... "*** có muốn giống như hồi nảy nữa không cưng?", con voi lắc đầu như điên ...
---------------------------------Việt Nam vô địch World Cup?


Một ngày nọ Beckham, Văn Quyến và Katisak nằm mơ lên thiên đàng. Beckham hỏi ****: -**** ơi, bao giờ nước Anh vô địch World Cup? **** nói: - 10 năm nữa con. Beck nói: - Ồ, lúc đó con già mất rồi rồi. Katisak hỏi ****: -Bao giờ Thái Lan vô địch World Cup? **** nói: - 100 năm nữa con. Katisak nói: - Lúc đó chắc con đã chết rồi .Văn Quyến hỏi ****: - Bao giờ Việt Nam vô địch World Cup? **** trả lời: - Lúc đó *** đã chết rồi!
-------------------------------Hồ Chí Minh muôn năm !!!


Chuyến tàu gồm 2 người Mỹ, 2 người Cu Ba, 2 người Đức và 2 người Việt Nam. Tối hôm đó mưa to gió lớn nên tàu cần 2 người hi sinh để giảm trọng lượng tàu. 2 người Cu Ba la lớn: "Vì tinh thần Che vĩ đại" ròai lao xuống biển chết.Tối hôm sau lại mưa to gió lớn tàu lại cần 2 người hi sinh, 2 người Đức la lên: "Vì Vì Hitle vĩ đại" roài lao xuống biển. Đêm típ theo, tàu lại cần 2 người hi sinh. lúc này 2 người Việt Nam la lớn: "Vì lãnh tụ hồ Chí Mính muôn năm" roài lao đến...........đẩy 2 ***** Mỹ xuống biển. =>VN mun năm!!!....................... .
----------Ai sợ ai ?


Cả thế giới phải sợ người Mỹ vì người Mỹ đã nói là làm. Thế nhưng người Mỹ lại sợ người Nhật vì người Nhật làm xong mới nói. Vậy người Nhật sợ ai, xin thưa, đó là người **********, vì người ********** không nói cũng làm. Người Nhật luôn đề phòng người ********** vì ********** là một cường quốc có tiềm lực quân sự. Vậy xin hỏi người ********** sợ ai, đó là người Việt Nam, người Việt Nam nói một đằng làm một nẻo bố ai biết đâu mà lần.
---------------------------------------Cuộc thi ở dơ


Mỹ, Pháp, Việt Nam thi ở dơ.... Thí sinh Pháp vào chuồng heo, ở được 3 ngày, chạy ra kêu: "Thúi quá thúi quá!" Thí sinh Mỹ vào chuồng heo, ở được 1 tuần, chạy ra kêu:" Thúi quá thúi quá !" Thí sinh Việt Nam vào.... ở liền 1 tháng. Mọi người hoang mang .... Chợt có đàn heo chạy ra, kêu: "Thúi quá thúi quá!"
-------------------------------------------Việt Nam lên tiếng


Mỹ đào xuống đất 500 mét, tìm dc một cộng dây đồng. Mỹ vội kết luận "500 năm trước, nước Mỹ đã bit sử dụng cáp đồng".
Đến phiên nước Nhật đào xuống 1000 mét, tìm được mảnh thủy tin và cũng vội tuyên bố là "1000 năm trước nước Nhật đã bit sử dụng cáp quang".
Và cuối cùng là Việt Nam, đào xuống 5000 mét. Kết quả , ko thấy gì hết, và kết luận "5000 năm trước Việt Nam đã bít sử dụng Wi-fi"
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

Gang Ah Ji

Mây ngố
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/11/2010
Bài viết
138
Hahahahahah! Hài quá!!! Ko đỡ nổi! Nhưng sao lại VN lại "độc" thế ?????^^
 

pecua

ở nhà 1 mình
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/11/2010
Bài viết
253
Cái ni có j đáng cười đâu? toàn lôi cái xấu ra bêu riếu:KSV@17: đọc tự nhiên có cảm giác khó chịu, ko lẽ VN mình....haizzz
có cái chuyện " tái chế " là hay
 

xmen

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/11/2010
Bài viết
5.051
buồn cười thật nhưng mà hơi bôi bác VN :KSV@09:
 

petrang

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2011
Bài viết
146
Hình như là hơi có gì đó là châm biếm, nhưng rất hay, và có tính giải trí cao :KSV@11:
 
Top