Truyện cười offline 1

casanohu

Cựu quản lý
Tham gia
8/1/2010
Bài viết
473
Viên thuyền trưởng can đảm


Smith nổi tiếng là một thuyền trưởng can đảm và gan dạ. Một ngày nọ, khi tàu đang đi trên biển, qua ống nhòm, ông ta phát hiện có một con tàu của bọn cướp biển đang tiến đến gần. Các thủy thủ trên tàu rất hoảng sợ. Smith bình tĩnh ra lệnh chiến đấu, đồng thời bảo người trợ lý lấy một chiếc áo màu đỏ và mặc vào. Một giờ sau, cuộc chiến đấu kết thúc, bọn cướp biển đã phải bỏ chạy. Mọi người thắc mắc về chiếc áo đỏ, ông ta trả lời:

- Ta không muốn các ngươi thấy máu của ta nếu ta bị thương, các ngươi sẽ nhụt chí chiến đấu.

Ngày hôm sau, khoảng hơn chục chiếc tàu của cướp biển xuất hiện. Tất cả các thủy thủ đổ dồn về viên thuyền trưởng chờ lệnh. Cầm ống nhòm trên tay quan sát đối phương xong, ông ta quay lại và bảo:

- Hãy lấy cho ta một chiếc quần dài màu vàng sậm!


Noel

Đêm giao thừa, ông già Noel tặng cho chú bé nọ một chiếc tàu thủy, chú bé hỏi:

- Thế chiếc tàu này khi thả xuống nước có bị chìm không?

- Dĩ nhiên, vì nó được làm theo mô hình tàu “Titanic” mà!


o O o


Một người vào tiệm bán đồ lưu niệm hỏi cô bán hàng trẻ trung, xinh đẹp:

- Tôi muốn mua quà Giáng sinh cho anh trai tôi. Cô có thể giúp tôi chọn thứ gì đó cho một người thành đạt, khỏe mạnh và trẻ trung không?

- Ông nghĩ gì nếu tôi giới thiệu số điện thoại của tôi?


o O o


Một bà vào cửa hàng quần áo:

- Tôi muốn mua cho chồng tôi một cái áo sơmi làm quà Giáng sinh.

- Bà thích màu gì? Giống như áo ông này à? - Người bán hàng vừa hỏi vừa chỉ vào một ông khách đứng bên bà nọ.

- Ồ không, tôi muốn cái nào sạch hơn cơ...


o O o


Sau đêm Giáng sinh, một cuộc thăm dò của công ty điện thoại cho thấy:

3% số cuộc gọi trả lời: “Vâng”.

2% số cuộc gọi chỉ nói: “Alô”.

95% còn lại không nói gì rõ ràng hết

Bộ râu đem lại niềm tin

Sắp phải trải qua một ca phẫu thuật khá nặng nên lúc bước lên bàn mổ, bệnh nhân rất lo lắng. Khi tiến hành gây mê, bác sĩ trấn an anh ta:

- Anh đừng lo, tất cả rồi sẽ ổn thôi. Anh có nhìn thấy bộ râu của tôi không? Khi thức dậy, anh sẽ thấy tôi vẫn ở bên anh với bộ râu này.
Bệnh nhân bắt đầu ngấm thuốc mê, bộ râu của bác sĩ nhoè dần và đi vào giấc ngủ. Khi mơ màng tỉnh lại, quả nhiên hình ảnh đầu tiên con bệnh cảm nhận được vẫn là bộ râu. Nhớ đến điều bác sĩ đã nói, anh run rẩy quờ lấy bàn tay ông ta:

- Ôi! Ông bác sĩ có chòm râu phúc hậu, cảm ơn ông đã đem lại niềm tin cho tôi.

- Thôi nào, con hãy bình tĩnh, mọi chuyện đã qua rồi. Ta là Thánh Pierre!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

Kim Về

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2010
Bài viết
87
Cho Tớ Hỏi?? Tại Sao ông Thuyền Trưởng Lại Mặt Quần Màu Vàng????????????????
 

casanohu

Cựu quản lý
Tham gia
8/1/2010
Bài viết
473
Hài offline ^_^

1.Đứng trước cửa nhà say đến nỗi không nhớ tên vợ, a chàng nọ cứ gọi “Ấy ơi, ấy ơi!”. Cô vợ trong nhà nghe giọng say rượu, lại không gọi rõ tên nên không thèm mở cửa. Bí quá, chàng ta rút “alô” ra gọi cho ông bố vợ:

- Alô, alô bố đấy à? Bố cho con hỏi vợ con nó tên gì ấy ạ?
- Mày làm gì mà quên cả tên vợ mày thế hả?
- Dạ. dạ... con đi uống rượu về say quá nên quên mất. Bây giờ vợ con nó không mở cửa cho vào nhà bố ạ.
- Thế à? mày nhắc bố mới nhớ. Chết thật, đến tên vợ tao tao còn chẳng nhớ nữa là tên vợ mày. Đang đứng ngoài đường à? Tao cũng thế !

2.Tại một trường đại học, người ta yêu cầu sinh viên viết một câu chuyện cực ngắn nhưng vẫn phải bao gồm đầy đủ 4 nội dung: Tôn giáo, Phong kiến, t.ình d.ục và Huyền bí. Bài được giải cao nhất thế này: "Lạy Chúa". Nữ Hoàng tự nhủ. "Ta có thai rồi. Không hiểu là gã nào nhỉ?"

3.Một hôm Lưu Bị ngồi hàng net voice chat với Bàng Thống. Lưu Bị kể: - Mẹ, thằng Khổng Minh trông thế thôi, ngoài tài xem bói và dự báo thời tiết ra thì nó đúng là một thằng NGU! Bàng Thống: Ặc ặc... Cả thiên hạ đều kính nể trí khôn của nó, IQ của nó trên dưới 20 mà ngài còn chê nó ngu là thế ***** nào??? Lưu Bị: Mày biết không, hôm qua tao bảo nó mang giầy ra cho tao để tao đi chạy tập thể dục... Thế mà thằng ngu đấy lại để chiếc giày phải sang bên trái và chiếc bên trái sang bên phải làm tao phải ngồi tréo chân mới xỏ được... Bàng Thống offline

4.Một ngày đẹp trời, chàng rủ nàng đi dạo bằng xe đạp. Gió mát, phong cảnh lãnh mạn, nàng ngồi e ấp sau lưng chàng. Đến đoạn xuống dốc, xe lăn bánh rất nhanh. Đến trước quán kem ngon, bỗng dưng chàng phanh "két", dừng xe và quay lại hỏi nàng: “Ăn không?” Nàng e lệ: “ Dạ, có”. Chàng hí hửng phóng xe tiếp và nói: “Anh mới thay phanh xe đấy!”


5.Ông bà ta xưa nay có câu : "Kính vợ đắc thọ , Sợ vợ sống lâu , Nể vợ bớt ưu sầu , Để vợ lên đầu , Là trường sinh bất tử ... Đánh vợ nhừ tử Là đại nghịch bất đạo . Vợ hỏi mà nói xạo Là trời đất bất dung . Chê vợ lung tung Là ngậm máu phun người . Gặp vợ mà không cười Là có mắt không tròng . Để vợ phiền lòng Là chu di tam tộc , Vợ sai mà hằn hộc Là trời đánh thánh đâm , Vợ gọi mà ngậm câm Là lòng lang dạ sói . Để vợ nhịn đói Là tội nhân thiên cổ . Để vợ chịu khổ Là bất tài vô dụng. Trốn vợ đi " ăn vụng" Là ngũ mã phanh thây
 

anhnt.anh

Quản lý KSV
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/1/2010
Bài viết
968
Cái cúi hay nhứt, công nhận "ông bà ta" thật sáng suốt. Hihihi!
 
Top