Truyện audio trinh thám: Đề thi đẫm máu - Lôi Mễ

Giọng đọc audio

 • Rất hay

  Số phiếu: 1 50,0%
 • Khá hay

  Số phiếu: 0 0,0%
 • Bình thường

  Số phiếu: 1 50,0%
 • Dở tệ

  Số phiếu: 0 0,0%

 • Số người tham gia
  2
 • Bình chọn đã đóng .

dieuhaukhach

Thành viên KSV
Tham gia
28/3/2010
Bài viết
28
Truyện audio trinh thám "Đề thi đẫm máu - Thế Vinh đọc"


ĐỀ THI ĐẪM MÁU
Đối với bạn đọc Việt Nam, tiểu thuyết trinh thám Trung Quốc vẫn còn khá mới lạ, bởi chúng ta quen đọc truyện trinh thám phương Tây. Cuốn tiểu thuyết trinh thám TQ mang tên “Đề thi đẫm máu” do công ty Cổ Nguyệt Books liên kết với NXB Văn học ấn hành chuẩn bị ra mắt độc giả vào ngày 15/10/2010 sẽ đem đến cho các bạn một cái nhìn hoàn toàn mới về tiểu thuyết trinh thám TQ.

Trích:
Tựa đề: Đề thi đẫm máu
Tác giả: Lôi Mễ
Dịch giả: Hương Ly
NXB: Văn học
Khổ 14,5 x 20,5cm
Số trang: 488 trang
Giá: 79.000đ Đọc audio: Thế Vinh
Một tên sát thủ có sở thích uống chất hỗn hợp máu nạn nhân với sữa tươi, hắn có căn bệnh gì đặc biệt hay là con quỷ hút máu bất tử nghìn năm trong truyền thuyết?
Trong thành phố C liên tiếp xảy ra 4 vụ cưỡng hiếp giết người, nạn nhân đều là những cô gái trí thức từ 25 - 35 tuổi, đây rốt cuộc là giết người trả thù hay chỉ đơn giản là cưỡng dâm?
Hàng loạt cái chết bí ẩn thảm khốc của những người sống trong trường Đại học J liên tiếp xảy ra. Ở mỗi hiện trường vụ án, hung thủ đều để lại gợi ý cho vụ án tiếp theo, nhằm mục đích gì?
Trong hàng loạt các vụ án ly kỳ khiến cảnh sát bàng hoàng bó tay, cậu sinh viên Phương Mộc trầm mặc kiệm lời đột nhiên bị cảnh sát lôi vào cuộc. Tên ác quỷ giấu mặt lần lượt giết hại những người bạn của cậu, vì sao? Khi câu trả lời được vén màn bí mật, thì đề thi tàn khốc đã bị tích 5 dấu X đẫm máu. Một cuộc đấu trí so tài khốc liệt đầy kịch tính nổ ra… Ai sẽ là người thắng cuộc?

Cuốn tiểu thuyết với cấu tứ chặt chẽ, tình tiết hợp lý, không thừa hay sơ hở bất cứ chi tiết nào, khiến độc giả bị cuốn hút từ câu chữ đầu tiên đến cuối cùng.
Tác phẩm này hiện đang rất hot ở TQ, nhiều khi “cháy” hàng. Theo thông tin tác giả cung cấp, tác phẩm đã được bán bản quyền phim tại TQ.
Sở dĩ tác phẩm gặt hái được thành công lớn như vậy, là do tác giả - Lôi Mễ, là giảng viên một trường Cảnh sát của Trung Quốc. Do đặc thù nghề nghiệp, tác phẩm của anh rất chuyên nghiệp, cẩn mật, rất đáng để tìm đọc.
Trước khi xuất bản thành sách, tác phẩm “Đề thi đẫm máu” đã nổi danh trên mạng, được độc giả đón nhận nồng nhiệt, các fan đều gọi tác giả là “thầy”.

Đề thi đẫm máu đã nhận được nhiều lời khen ngợi của độc giả:
- Trong số rất nhiều những cuốn tiểu thuyết trinh thám phạm tội trong nước tôi đã đọc, “Đề thi đẫm máu” chính là cuốn xuất sắc nhất. Tác giả dùng ngòi bút tinh tế và chuyên nghiệp, đã kể lại cho chúng ta một câu chuyện phạm tội hết sức ly kỳ rùng rợn.

- Chúng tôi cam tâm tình nguyện lạc vào mê cung mà Lôi Mễ đã dàn dựng. Sau khi bò được ra, nhắm mắt lại, tưởng đã kết thúc, kết quả là những nhân vật trong truyện đều ở ngay bên cạnh chúng ta. Mong rằng tác phẩm này sớm được dựng thành phim truyền hình!

- Cuốn tiểu thuyết có kết cấu chặt chẽ, tiết tấu căng thẳng gấp gáp, khiến tôi quên ăn quên ngủ, bị cuốn hút vào từng câu từng chữ trong tác phẩm, không thể thoát ra được!

Link dow audio bằng IDM
Tập 1: (Phần dẫn, chương1)
Tập 2 (Chương2, chương3)
Tập3 (chương4, chương5)
Tập 4(chương6, chương7)
Tập 5(chương 8, chương9)
Tập6 (chương 10, chương 11)
Tập7 (chương 12, chương 13)
Tập8 (chương 14, chương15)
Tập9 (chương16)
Tập 10 (chương17)
Tập 11 (chương 18)
Tập 12 (chương 19)
Tập 13 (chương20)
Tập 14 (chương 21)
Tập 15 (chương 22)
Tập 16 (chương 23
Tập 17 (chương 24)
Tập 18 (Chương 25)
Tập 19 (Chương 26, chương 27)
Tập 20 kết thúc(Chương 28 + Vĩ thanh)

Cuối cùng cũng đọc xong bộ này, thú thực trong suốt thời gian đọc bộ truyện đã mang lại cho mình nhiều cảm xúc trái ngược nhau, buồn, vui, phẫn nộ, cảm thương. Các bạn nghe truyện sẽ có nhiều cảm nhận cho riêng mình, nhưng mình cảm thấy ở bộ truyện này sự kết hợp tuyệt vời giữa một bộ tiểu thuyết trinh thám và tình cảm. Mặc dù vậy theo cảm nhận cá nhân, mình thấy tác giả đã quá nhân từ khi dành cho kẻ phạm tội một cái chết nhẹ nhàng, lẽ ra hắn phải chịu sự trừng phạt của búa rìu dư luận, sự lên án của xã hội, và phải cho hắn một khoảng thời gian để hắn cảm nhận sự giày vò đau đớn với những tội ác mà mình gây ra.
Còn cảm nhận của các bạn thì sao?
 

coolwind

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/11/2009
Bài viết
922
Hì, hiện mình đang đọc đến Chương 7 của cuốn tiểu thuyết. Nội dung khá hay là thuyết phục, tuy nhiên có một số chỗ mình thấy hơi khiên cưỡng một chút vì có vẻ những suy đoán của nhân vật chính dựa nhiều vào suy nghĩ chủ quan của anh. Mình vẫn đang xem tiếp^^,truyênj này cuốn hút quá, không dừng được ^^
 

kieprongbuon_341

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/11/2010
Bài viết
83
Chuyện này rất hay nhưng mình khuyên là đọc thì chuyện tốt hơn.
 

teenio9x

Thành viên mới
Tham gia
21/9/2011
Bài viết
4
Nghe truyện ma phê quá các bạn ơi:http://teenio.net/?goto=play&postid=20100831092923AMoe[u5675OE&id=021MA&cpage=1
 

nightfury

Thành viên mới
Tham gia
20/1/2012
Bài viết
1
hì hì..tui đọc truyện này xong có cảm giác cực kì...hứng thú,nó để lại nhìu cảm xúc và suy nghĩ lạ lùng...Không biết cuốn 2 đã xuất bản chưa nhỉ??
 
Top