Truy Tìm Tuyệt Thế Giai Nhân - Minh Châu Đệ Nhất Mỹ Nhân

quanghuyhd

Thành viên mới
Tham gia
19/4/2011
Bài viết
6
Minh Châu - Mỹ Nhân Đại Hội
Từ xưa đến nay, các vị anh hung đỉnh thiên lập địa luôn có một tuyệt sắc giai nhân cùng sánh bước trên con đường bôn tẩu giang hồ. Mỗi khi Mỹ Nhân xuất hiện có thể làm khuynh đảo cả một đất nước, thay đổi cục diện lịch sử. Thề giới Minh Châu Tam Quốc cũng đã trải qua được chẳng đường một năm phát triển. Nhân kỷ niệm ngày cả thể giới tôn vinh phụ nữ - mùng 8/3 và đặc biệt hơn nữa là hòa cùng chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật Minh Châu Game tròn 1 tuổi. Nhằm vinh danh những bóng hồng tài sắc vẹn toàn, một phần không thể thiếu trong sự thành công của game. Minh Châu tiến hành tổ chức sự kiện bình chọn Minh Châu Đệ Nhất Mỹ Nhân. Sự kiên vô cùng nóng bóng đang chờ các vị anh hùng, hiệp nữ tham gia với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.
Cùng truy tìm Đệ Nhất Mĩ Nhân trong thế giới Minh Châu Tam Quốc​

Link tham gia sự kiện : Minh Châu - Đệ Nhất Mỹ Nhân

Với giải thưởng vô cùng hấp dẫn, những thú cưỡi cực độc dành cho người chiến thắng. Lần đầu tiên, Minh Châu trao cơ hội cho gamer cưỡi mây cùng mỹ nhân. Vậy thì, bạn là tuyệt sắc giai nhân của Minh Châu? Bạn muốn tỏa sáng cùng Minh Châu và được cộng đồng ngưỡng mô? Bạn muốn vi vu lướt gió cưỡi mây cùng Cân Đẩu Vân ? Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng tham gia và sự kiện Minh Châu - Đệ Nhất Mỹ Nhân – Sự kiện tôn vinh phái đẹp. Chính các bạn – những đóa hoa đẹp nhất của Minh Châu sẽ làm cho thế giới giới Minh Châu ngày càng trở nên lung linh, thành động lực cho bầu không khí sôi nổi, nóng bỏng của Minh Châu . Hãy thể hiện bản lĩnh của mình. Anh hùng khó qua ải Mỹ Nhân. Hãy để sắc đẹp của những Mỹ Nhân Minh Châu làm cháy lên những ngọn lửa bỏng cháy trong tim hàng tram nghìn anh hùng khắp thế thế giới Minh Châu và game thủ cả nước. Nào, cùng đến với Minh Châu – Mỹ Nhân Đại Hội – Nơi Sắc Đẹp Thăng Hoa.

Để sự kiện diễn ra thành công thì cần có sự nhiệt tình tham gia của các giai nhân và các vị đồng đạo cùng tham gia bình chọn. Nhằm chọn ra Minh Châu Đệ Nhất Mỹ Nhân. Cũng sắp 8-3 rồi, chúc các bà, các mẹ, các chị em sẽ có một ngày mùng 8-3 thật tuyệt vời. Và chúc cho Minh Châu Tam Quốc nói riêng và Minh Châu Game nói chung sẽ ngày càng phát triển và khẳng định được vị trí số 1 trong làng GMO Việt Nam.
 
Top