Truy cập website qua web proxy miễn phí

Newsun

Born to be Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.426
Nếu bạn làm việc ở công ty và không vào được một website nào đó thì rất có thể là do hệ thống mạng ở công ty đã chặn website này, vậy thì làm sao để có thể truy cập được đây? Mình có một cách muốn giới thiệu với các bạn, đó là truy cập thông qua các website có proxy miễn phí.
Có nghĩa là bạn sẽ không truy cập trực tiếp vào website nữa mà việc truy cập sẽ do một website trung gian đảm trách, website này sẽ truy cập vào website bạn muốn và trả kết quả về cho trình duyệt của bạn.
Hiện tại thì có rất nhiều website có chức năng này, nhưng qua dùng thử thì mình thấy http://gazmi.com là một site khá tốt và dễ xài, mình sẽ minh họa bằng website này.
Các bạn vào http://gazmi.com sau đó tìm đến chỗ có chữ “Enter the URL Address“, bạn nhập địa chỉ website muốn truy cập vào rồi nhấn nút “Surf Now“.
gazmi1.jpg
Lúc này Gazmi sẽ truy cập website giùm bạn, kết quả trả về sẽ có một khung nhỏ ở phía trên (top) của trang web, nếu bạn để ý thì đường dẫn truy cập cũng sẽ được Gazmi mã hóa trên Address bar luôn, không sao hết, bạn vẫn có thể truy cập website một cách bình thường, tuy nhiên vì phải qua trung gian nên sẽ hơi chậm một tí.
Hy vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích cho các bạn!
 
Top